Thông tin về Vinahure

Về chúng tôi – Vinahure

Ngày nay, xu thế toàn cầu hoá đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới. Những cơ hội để tiếp xúc với tri thức và các nền văn hoá phát triển trên thế giới của các bạn trẻ ngày càng gia tăng. Thông qua con đường du học, các bạn tích luỹ được cho mình kiến thức và nhiều trải nghiệm sống thú vị.

Con số học sinh Việt chọn con đường du học ngày một tăng lên nhanh chóng. Để  bắt kịp nhu cầu của các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam, nhiều trung tâm và công ty tư vấn du học đã ra đời.

Tư Vấn Du Học Vinahure

Thành lập từ năm 2006, công ty tư vấn du học Vinahure mang theo hoài bão của một nhóm tri thức trẻ – Đưa nền trí tuệ Việt vươn ra thế giới. Trong hơn 15 năm hình thành và phát triển, Vinahure là cầu nối đưa hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam tới nhiều trường đại học tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Công ty tư vấn du học Vinahure được Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp giấy phép thành lập vào ngày 16 tháng 08 năm 2006. Từ đó đến nay, Vinahure không ngừng nỗ lực để mang lại cho các bạn học sinh những chương trình du học tốt nhất. Với phương châm làm việc “tận tâm – chuyên nghiệp”, Vinahure là lựa chọn của rất nhiều các bạn du học sinh Việt Nam. Hơn thế nữa, sau khi hoàn thành hồ sơ cùng Vinahure các bạn cũng đã giới thiệu rất nhiều người quen, bạn bè cùng trải nghiệm dịch vụ.

Công ty Tư Vấn Du Học Vinahure
Đội ngũ tư vấn viên Vinahure

Công ty tư vấn du học Vinahure đồng hành cùng các bạn học viên Việt Nam ngay từ khi nộp hồ sơ xin thư mời học, trong quá trình xin visa, mua vé máy bay đến khi các bạn hạ cánh an toàn nơi đất khách. Vinahure kết hợp cùng các trường học viện, cao đẳng, đại học tại các quốc gia tìm chỗ ở cho học viên trước khi các bạn lên đường. Ngay cả khi học viên đã ổn định tại nước bạn, chuyên viên của chúng tôi vẫn theo dõi sát sao và cập nhật tình hình học tập của các bạn cho gia đình. Đồng thời, Vinahure cũng giúp các bạn giải quyết những khó khăn bỡ ngỡ một cách nhanh chóng.

Trong 15 năm hoạt động, công ty Vinahure đã tư vấn và làm thủ tục cho hàng chục nghìn lượt học sinh du học thành công. Bằng những cống hiến của mình trên lĩnh vực du học, Vinahure tự hào nhận được nhiều giải thưởng do chính sinh viên và các trường đối tác trao tặng như:

+ Giải thưởng “Đơn vị tuyển sinh xuất sắc nhất Việt Nam” do đại diện các trường danh tiếng tại Singapore, Philippines, Thụy Sĩ, Hà Lan, Canada, Tây Ban Nha, Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,… trao tặng

+ Giải thưởng “Agent được sinh viên yêu thích nhất” do du học sinh Việt Nam tại các trường đại học trên các quốc gia Singapore, Philippines, Thụy Sĩ, Hà Lan, Canada, Tây Ban Nha, Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,… trao tặng.

Ngoài ra Công ty Vinahure là một trong số ít những đơn vị tư vấn du học được cấp phép chính thức của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội năm 2007.

Chúng tôi vô cùng tự hào là một trong những đơn vị tư vấn du học uy tín nhất tại Việt Nam và là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường đại học nổi tiếng đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới: Singapore, Philippines, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Úc, Hà Lan, Canada, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan…

Không ngừng cải thiện, không ngừng phát triển với mong muốn mang đến cho các bạn du học sinh những dịch vụ tốt nhất. Vinahure đã mở nhiều văn phòng trải dài từ Bắc vào Nam. Bất kỳ khi nào bạn cần, mời bạn ghé qua văn phòng gần nhất của chúng tôi tại một trong những địa chỉ dưới đây:

 024.3282.8888         vice.manager@vinahure.com.vn        Thanh Vân        Du học Vinahure

Văn phòng Vinahure: 

Vp Hà Nội:

  • Số 176 đường Láng, P.Thịnh Quang, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
  • ☎   024.3282.8888

Vp Huế

  • Số 38 Đống Đa, P.Phú Nhuận, TP.Huế.
  • ☎  0928.15.0000

Vp Đà Nẵng:

  • Tòa PVcombank, Đường 30/4, P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  •  ☎   0928.15.0000

Vp Hồ Chí Minh:

  • Số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
  • ☎   0928.14.0000
  • Vinahure – Nơi trí việt tỏa sáng!

Photo landscape
ClosePhoto landscape
ClosePhoto portrait