ĐIỀU KIỆN DU HỌC THỤY SĨ 2017

Hiện nay, có rất nhiều các bạn sinh viên Việt Nam chọn Thụy Sĩ là địa điểm du học lý tưởng của mình. Tuy nhiên, để chạm vào mục tiêu du học Thụy Sĩ thành công, các bạn cần đáp ứng được những điều kiện như sau:

Điểm GPA của khóa học gần nhất

Điểm GPA ở đây bao gồm là điểm học trung bình và bằng cấp gần nhất bạn có. Dựa vào kết quả và bằng cấp này, các trường sẽ xem xét việc có nhận bạn sang Thụy Sĩ du học hay không.

Thông thường để được xét vào học ở bậc đại học hoặc cao đẳng bạn cần tốt nghiệp cấp 3 và có điểm trung bình từ 6,5 trở lên.

Để học khóa sau đại học và thạc sĩ tại Thụy Sĩ bạn cần tốt nghiệp cao đẳng, đại học chính quy và có điểm trung bình từ 6.0 trở lên. Một số trường tại Thụy Sĩ có thể yêu cầu kinh nghiệm của bạn trong lĩnh vực sắp theo học từ 1 tới 2 năm. Do những điều kiện và yêu cầu của mỗi trường tại Thụy Sĩ là khác nhau cho nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ để hồ sơ đạt yêu cầu ngay từ đầu.

Điểm IELTS

Do ngôn ngữ chính thức được dạy tại các trường quản lý khách sạn tại thụy sĩ là tiếng Anh nên bạn phải đảm bảo số điểm Ielts tối thiểu khi nộp visa vào đại sứ quán. Bởi tại đây, bạn cũng sẽ được nhân viên lãnh sự phỏng vấn một vài câu hỏi để kiểm tra trình độ anh ngữ của bạn có lưu loát hay không.

Cụ thể học sinh cần đạt ielts tối thiểu là 5.0 cho khóa học cử nhân và ielts 6.0 cho khóa học thạc sĩ.

Điều kiện tài chính

Để đảm bảo tài chính cho quá trình học tập tại Thụy Sĩ, bạn cần chuẩn bị sẵn một khoản chi phí nhất định khoảng từ 24,000 tới 35,000 CHF ( bao gồm học phí, ăn ở, sinh hoạt). Và tất nhiên nếu bạn may mắn, Vinahure xin được cho bạn những xuất học bổng du học giá trị thì con số này sẽ giảm xuống.

Không chỉ dừng lại ở mức chi phí khá “mềm”, sinh viên và gia định khi đi du học Thụy Sĩ sẽ có thuận lợi là không phải chứng minh tài chính một cách khắt khe như các quốc gia khác. Bạn và gia đình chỉ cần nộp sổ tiết kiệm và thư bảo lãnh của ba mẹ về việc đảm bảo tài chính cho con đi học là đủ.

Với những thông tin trên đây, hy vọng các bạn sẽ tự tin và chuẩn bị thật đầy đủ 3 điều kiện tối thiểu để du học Thụy Sĩ . Chúc các bạn sớm lên đường suôn sẻ.

Nếu bạn phát hiện chúng tôi thu thêm bất kì chi phí nào không có trong hợp đồng, Ban Giám đốc công ty cam kết sẽ hoàn trả cho bạn gấp đôi số tiền đó!!!

Liên hê tư vấn du học Thuỵ Sĩ

Tìm kiếm khóa học
Tác giả
Du học Vinahure

Câu hỏi thường gặp

Bình luận bài viết

NAME *
EMAIL *
Website

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Photo landscape
ClosePhoto landscape
ClosePhoto portrait