Hồ sơ du học Hà Lan

Chuẩn bị hồ sơ du học Hà Lan

Chuẩn bị hồ sơ là một bước quan trọng để giúp bạn có thêm cơ hội chạm đến ước mơ du học Hà Lan. Nhằm giúp các bạn thuận tiện và dễ dàng hơn trong công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn trọng này. Chúng tôi xin được liệt kê danh sách các giấy tờ, văn bằng chứng chỉ cần thiết để hoàn thiện một bộ hồ sơ xin visa du học Hà Lan.

Đối với học đại học

  • Chứng chỉ tiếng Anh đặt 550 TOEFL hoặc 6.0 IELTS
  • Giấy khai sinh dịch công chứng tiếng Anh
  • Đơn xin học bằng tiếng Anh (tự giới thiệu bản thân, gia đình, giới thiệu về quá trình đã học, về kinh nghiệm làm việc nếu có, giải thích tại sao lại chọn khoá học này, tại sao lại chọn du học Hà Lan)
  • Lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương và phải đóng dấu giáp lai ảnh, dịch sang tiếng Anh (C.V.)
  • Bằng tốt nghiệp PTTH
  • Học Bạ cấp 3
  • Các bằng cấp khác về ngoại ngữ, tin học, kế toán (nếu có)
  • 12 ảnh mầu (4×6)
  • Copy chứng minh thư 5 bản
  • Copy hộ khẩu 5 bản
  • Khám sức khoẻ tại bệnh viện các tỉnh, .mẫu bằng tiếng Anh (Chứng minh không nhiễm HIV, nghiện hút và lao phổi)
  • Cam kết của gia đình theo mẫu
  • Mẫu đơn nhập học của trường muốn theo học
  • Mẫu đơn xin visa của Đại sứ quán Hà Lan
  • Kế hoạch học tập
  • Chứng minh không tiền án, tiền sự
  • Giấy chứng nhận tình trạng Hôn nhân (có hoặc chưa có kết hôn đều cần giấy chứng nhận)

Đối với học Thạc sỹ

  • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan
  • bảng điểm đại học
  • kinh nghiệm việc làm
  • điểm IELTS : 6.5
  • 12 ảnh mầu (4×6)
  • Copy chứng minh thư 5 bản
  • Copy hộ khẩu 5 bản
  • Khám sức khoẻ tại bệnh viện các tỉnh, .mẫu bằng tiếng Anh (Chứng minh không nhiễm HIV, nghiện hút và lao phổi)
  • Cam kết của gia đình theo mẫu
  • Mẫu đơn nhập học của trường muốn theo học
  • Mẫu đơn xin visa của Đại sứ quán Hà Lan
  • Kế hoạch học tập
  • Chứng minh không tiền án, tiền sự
  • Giấy chứng nhận tình trạng Hôn nhân (có hoặc chưa có kết hôn đều cần giấy chứng nhận)
  • Giấy khai sinh dịch công chứng tiếng Anh
  • Đơn xin học bằng tiếng Anh (tự giới thiệu bản thân, gia đình, giới thiệu về quá trình đã học, về kinh nghiệm làm việc nếu có, giải thích tại sao lại chọn khoá học này, tại sao lại chọn du học Hà Lan)
  • Lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương và phải đóng dấu giáp lai ảnh, dịch sang tiếng Anh (C.V.)

Đối với khóa dự bị

  • Chứng chỉ tiếng Anh đặt 500  TOEFL hoặc 5.0 IELTS
  • Giấy khai sinh dịch công chứng tiếng Anh
  • Đơn xin học bằng tiếng Anh (tự giới thiệu bản thân, gia đình, giới thiệu về quá trình đã học, về kinh nghiệm làm việc nếu có, giải thích tại sao lại chọn khoá học này, tại sao lại chọn du học Hà Lan)
  • Lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương và phải đóng dấu giáp lai ảnh, dịch sang tiếng Anh (C.V.)
  • Bằng tốt nghiệp PTTH
  • Học Bạ cấp 3
  • Các bằng cấp khác về ngoại ngữ, tin học, kế toán (nếu có)
  • 12 ảnh mầu (4×6)
  • Copy chứng minh thư 5 bản
  • Copy hộ khẩu 5 bản
  • Khám sức khoẻ tại bệnh viện các tỉnh, .mẫu bằng tiếng Anh (Chứng minh không nhiễm HIV, nghiện hút và lao phổi)
  • Cam kết của gia đình theo mẫu
  • Mẫu đơn nhập học của trường muốn theo học
  • Mẫu đơn xin visa của Đại sứ quán Hà Lan
  • Kế hoạch học tập
  • Chứng minh không tiền án, tiền sự
  • Giấy chứng nhận tình trạng Hôn nhân (có hoặc chưa có kết hôn đều cần giấy chứng nhận)

* Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên đều phải dịch và công chứng sang tiếng Anh

Nếu bạn phát hiện chúng tôi thu thêm bất kì chi phí nào không có trong hợp đồng, Ban Giám đốc công ty cam kết sẽ hoàn trả cho bạn gấp đôi số tiền đó!!!
Liên hệ tư vấn du học Hà Lan

Tìm kiếm khóa học
Tác giả
Du học Vinahure

Câu hỏi thường gặp

Bình luận bài viết

NAME *
EMAIL *
Website

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Photo landscape
ClosePhoto landscape
ClosePhoto portrait