Kinh nghiệm xin thư mời đăng kí học tại Ba Lan

Du học Ba Lan
  1. Quy trình làm việc và chuẩn bị từng bước như sau:

Dựa vào trình độ học vấn, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, khả năng được nhà trường chấp nhận vào học và tình hình tài chính của gia đình và học viên, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất cho chương trình du học Ba Lan. Các ngành học nổi trội tại Ba Lan hiện tại gồm:

  • Ngành Quản trị Du lịch khách sạn
  • Ngành Quản trị kinh doanh
  • Ngành Công nghệ thông tin
  • Ngành Quản trị hàng không
  • Ngành Quản trị kỹ thuật số
  • Ngành Báo chí truyền thông…

Chuyên viên tư vấn của Vinahure  sẽ hướng dẫn chi tiết các thủ tục cần làm trước khi nộp hồ sơ xin visa.

  1. Nộp hồ sơ xin trường

Chuyên viên tư vấn Vinahure sẽ liên hệ và đại diện cho học sinh để xin thư mời nhập học. Các  tư vấn viên sẽ cập nhật tình hình với trường và thông báo lại cho học sinh ngay khi có trả lời từ phía trường. Những hồ sơ xin nhập học thành công sẽ được trường gởi thư mời nhập học thông qua Thư mời nhập học có thể là thư có điều kiện hoặc là không có điều kiện

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ xin thư mời nhập học:

Trường sẽ yêu cầu các loại giấy tờ sau:

  1. Bằng và bảng điểm THPT/CĐ/ Đại học (4 năm)
  2. Resume
  3. Motivational letter
  4. Chứng chỉ tiếng Anh như Ielts, Toefl iBT
  5. Giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc
  6. 3 bản Confidential Recommendation
  7. Ảnh thẻ
  8. Passport
  9. Một vài loại tờ khai trên website trường.

Sau khi nộp giấy tờ qua mail cho trường, trường sẽ email yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu thiếu

  • Bước 2: trường sẽ xét và gửi Offer Letter – Quá trình này mất khoảng 3 tuần.
  • Bước 3: Đóng các khoản phí cho trường

Khi học sinh chấp thuận thư mời học, nhà trường sẽ yêu cầu học sinh đóng toàn bộ học phí 1kỳ hoặc cả 2 kỳ của khoá chính.Vinahure sẽ hướng dẫn khách hàng ra ngân hàng chuyển tiền học phí cho trường và sẽ chuyển cho trường công điện chuyển tiền cùng với giấy đồng ý nhập học . Khi trường nhận được tiền sẽ gửi Thư chấp nhận học chính thức. Quá trình này mất khoảng 1,5-2 tuần.

* Như vậy, thủ tục xin học ở trường sẽ mất khoảng 4-5 tuần

Bài tiếp theo: Xin  visa Ba Lan tại Đại sứ quán

Nếu bạn phát hiện chúng tôi thu thêm bất kì chi phí nào không có trong hợp đồng, Ban Giám đốc công ty cam kết sẽ hoàn trả cho bạn gấp đôi số tiền đó!!!

Liên hệ tư vấn du học Ba Lan

Tìm kiếm khóa học
Tác giả
Du học Vinahure

Câu hỏi thường gặp

Bình luận bài viết

NAME *
EMAIL *
Website

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Photo landscape
ClosePhoto landscape
ClosePhoto portrait