Khoa học xã hội
Khoa học học xã hội là một ngành khoa học nghiên cứu về xã hội và con người, là lĩnh vực của sự trao đổi tư tưởng. Nhiệm vụ của khoa học xã hội là cung cấp các luận cứ cho việc hoạch định đường lối, chiến lược, chính sách phát triển đất nước nhanh và bền vững trên các mặt trận kinh tế, văn hóa, chính trị. Có nhiều ngành trong lĩnh vực khoa học xã hội. Điển hình như ngành xã hội học, trên cơ sở nhận diện hiện trạng xã hội và sử dụng các lý thuyết dự báo, các nhà xã hội học sẽ dự đoán sự vận động của xã hội trong tương lai. Hay như ngành kinh tế học, ngành này nghiên cứu về quá trình sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ.
Quản lý
Là một nhánh của ngành Thương mại, các khóa học Quản lý sẽ giúp bạn có được những kĩ năng “cai quản”, kiểm soát một công ty hoặc tổ chức. Thông thường trong ngành này bạn sẽ được học nhiều môn liên quan đến ngành Thương mại và Kinh tế cùng nhiều ngành học hữu ích khác cho công việc sau này.
Kinh doanh
Kinh doanh là một ngành học rộng thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội, bao gồm nhiều ngành hẹp và chuyên sâu như Kế toán, Tài chính, Tổ chức và Marketing. Kinh doanh là một chủ đề liên ngành mà trong quá trình học cũng như vận dụng, có sự kết hợp kiến thức Xã hội học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Toán học, Thống kê và Luật.
Kiến trúc
Ngành Kiến trúc là ngành đặc thù nằm giữa hai lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật liên quan đến việc tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc. Công việc của một kiến trúc sư là thiết kế mặt bằng, không gian, hình thức, cấu trúc của một công trình và cung cấp những giải pháp về kiến trúc ở các lĩnh vực xây dựng khác nhau xuất phát từ nhu cầu thực tế về nơi ở, vui chơi, làm việc, đi lại,… của con người.
Truyền thông
Ngành Truyền thông sẽ mang lại cho bạn những kiến thức về truyền thông đa phương tiện cũng như kiến thức về web, quản lý mạng Xã hội, quảng cáo, quan hệ công chúng và cả marketing.Những sinh viên tốt nghiệp ngành họ này cũng có thể tìm đến các chương trình Sau Cử nhân như NCTJ hay học các chương trình Thạc sĩ, để đi sâu vào các lĩnh vực như báo chí hay luật.
Xây dựng
Ngành xây dựng vừa tạo nên những cơ sở vật chất cụ thể, vừa phải tạo nên các công trình có giá trị kỹ thuật và văn hóa. Đây là ngành đòi hỏi sự sáng tạo và kết hợp giữa kỹ thuật, công nghệ, văn hóa, nghệ thuật.
Y tế
Đào tạo các chuyên ngành về lĩnh vực y học, bảo vệ, giữ gìn, cải thiện sức khoẻ con người. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở nhiều ngành: bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa, y tá...
Thú y
Theo học Thú y, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng như: chẩn đoán bệnh thông thường, biết sử dụng một số dược phẩm, hóa chất, vaccin phòng trị bệnh cho động vật; xây dựng chương trình thú y cho trại chăn nuôi; nắm bắt luật thú y, thị trường thuốc, chăn nuôi…
Nông nghiệp
Nông nghiệp là một trong những ngành công nghiệp lâu đời nhất thế giới với “độ tuổi” kéo dài từ năm 10.000 trước công nguyên. Những năm gần đây, ngành học này đã trở nên rất phát triển nhờ những thay đổi về môi trường, khí hậu và các phương pháp mới như cây trồng biến đổi gien, canh tác hữu cơ…

Thông tin chung

Đại học Queensland (UQ) là một trong những tổ chức nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu tại Úc. Nhằm tạo ra sự khác biệt, trường cố gắng đạt sự xuất sắc trong mọi hoạt động tạo ra, phát triển, chuyển giao và áp dụng kiến thức. Trong hơn 1 thế kỷ kể từ khi thành lập, UQ đã không ngừng học tập và làm việc với những người nổi bật để cung cấp tri thức toàn vẹn cho một thế giới tốt hơn.

Thư viện của trường có hơn 1.25 triệu ebook và hơn 823000 đầu sách in cùng với 140000 tạp chí trực tuyến, 31.000 tạp chí in. Hơn 900 cơ sở dữ liệu trực tuyến.

UQ đứng trong top 50 trường đại học hoạt động hiệu quả nhất thế giới. Trường cũng đứng thứ 47 trong bảng xếp hạng QS World University, 55 trong bảng xếp hạng đại học chất lượng nhất thế giới chất lượng..UQ là thành viên của tổ chức Unversitas 21 toàn cầu, một thành viên sáng lập ra nhóm Go8 tại Úc.

UQ tập trung vào việc giảng dạy xuất sắc, đã giành được nhiều giải thưởng tại Úc về giảng dạy Đại học. Sinh viên tốt nghiệp từ UQ phần lớn là những người có thành tích và kỹ năng được đánh giá là nằm trong nhóm tốt nhất. Các nhà giáo dục của UQ cam kết kết quả tốt nhất cho sinh viên của họ.

Cuối năm 2013, UQ tham gia Edx- tập đoàn hàng đầu thế giới về MotoCs, được thành lập bởi đại học Harvard và Viện Công nghệ Massachusetts (MIT).UQ là một trong 2 trường thành viên điều lệ của Úc nằm trong doanh nghiệp edX phi lợi nhuận và Uqx đại diện thay mặt cho các trường đại học.

Các trung tâm hỗ trợ của trường cho sinh viên cơ hôi lựa chọn và nhận được sự hỗ trợ để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có kết quả cao trong ngành học mà họ mong muốn. Ngoài sự linh hoạt trong lựa chọn chương trình, lợi ích của sinh viên được bảo đảm bao gồm việc tham dự các hoạt động ngoại khoá. Sinh viên có thể học tập ở nước ngoài, tham gia các hội nghị và các cơ hội nghiên cứu, tiếp thị với hơn 190 câu lạc bộ.

UQ có các chương trình hỗ trợ đáng kể cho nghiên cứu sinh trình độ cao thông qua các suất học bổng và giải thưởng nghiên cứu, không gian văn phòng chuyên dụng, đào tạo kỹ năng và cơ hội phát triển nghề nghiệp. Năm 2015, UQ được đánh giá là 1 trong 3 trường đại học hàng đầu tại Úc. Trường hiện có 3 cơ sở chính đặt tại St Lucia, Herston ở Brisbane và Gatton ở Đông Nam Queensland. UQ đã đầu tư rất lớn vào xây dựng và phát triển, tạo ra môi trường tuyệt vời để sinh viên học tập và nghiên cứu. UQ cam kết phát triển các không gian học tập hiện đại, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng ngành học.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Cao đẳng Mở Úc – Open Colleges Australia

  Đại học Nam Queensland Úc

  Đại học Carnegie Mellon Australia

  Cao đẳng Luật – College of Law Australia

  Cao đẳng Thái Bình Dương – Australian Pacific College

  Đại học Bond – Bond University

  Đại học công nghệ Sydney – University of Technology Sydney

  Đại học Queensland – The University of Queensland

  Đại học Sydney – The University of Sydney

  Đại học James Cook Australia

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait