Tiếng Nhật
Đào tạo ngôn ngữ Nhật về cấu trúc ngữ pháp, phát âm...Thực hành sử dụng ngôn ngữ trong cuộc sống hàng ngày. Cấp chứng chỉ ngôn ngữ sau khoá học.

Thông tin chung

Học viện quốc tế Asahi Tokyo (TOKYO INTERNATIONAL ASAHI INSTITUTE) được thành lập vào ngày 05-03-2002 chuyên đào tạo Nhật ngữ cho học sinh nước ngoài. Trường nằm ngay ở thủ đô Tokyo nhộn nhịp nên đây sẽ là một môi trường cực kì lí tưởng cho các bạn học tập- làm việc- vui chơi và tiếp cận với nền văn minh của xứ sở hoa anh đào.

Trường có vị trí giao thông rất thuận tiện, gần với ga Ueno, một trong những nhà ga lớn nhất ở Tokyo, gần với khu phố nhộn nhịp Shinjuku, gần với khu phố tập trung nhiều giới trẻ nhất đó là Shibuya và khu phố đắt đỏ Ginza. Ngoài ra, học tập tại Asahi bạn có cơ hội được tham quan: bảo tàng Tokyo,  bảo tàng quốc gia khoa học tự nhiên, bảo tàng quốc gia nghệ thuật phương Tây,  bảo tàng quốc gia nghệ thuật phương Đông. Bạn sẽ được hòa mình vào lễ hội Hanami khi mùa xuân về tại công viên Ueno- nơi được các du khách ghé qua mỗi khi đến với thủ đô Tokyo.

Về cơ sở vật chất, học viện có khuôn viên rộng rãi thoáng đãng, hệ thống phòng học phòng chờ được trang bị đầy đủ bàn ghế và thiết bị học tập cho sinh viên, đảm bảo cho các bạn có điều kiện học tập tốt nhất. Trường có xây dựng phòng khám sức khỏe để khám sức khỏe định kì cho sinh viên; các bạn cũng được tham gia bảo hiểm sức khỏe quốc dân. Trong học viện có phòng tư vấn việc làm giúp các em học viên có hoàn cảnh khó khăn tìm được công việc làm thêm, trang trải cuộc sống.

Nhà trường xây dựng hai khu kí túc xá riêng biệt cho sinh viên nam và nữ. Sinh viên nam sẽ ở tại kí túc xá Nakakasai gần nhà ga Kasai; sinh viên nữ sẽ ăn ở và sinh hoạt tại khu kí túc xá Minato Shinden gần nhà ga Gyotoku. Hai khu kí túc xá nều gần các nhà ga nên việc đi đến trường không mất nhiều thời gian; các chi phí cũng khá rẻ. Tokyo là trung tâm văn hóa và giáo dục của Nhật Bản nên việc được học tập tại thành phố này là điều mà các ai ai cũng mơ ước. Đến đây, bạn sẽ hòa mình vào nhịp sống văn minh, cập nhật nhanh chóng nhất những đổi mới của thế giới.

TOKYO INTERNATIONAL ASAHI INSTITUTE không chỉ đào tạo Nhật ngữ mà các bạn sẽ chỉ dạy để trở thành những con người lễ nghĩa, đạo đức theo đúng chuẩn mực của xã hội; bạn được rèn luyện sự kiên trì- cần cù vốn là nét đẹp lâu đời của người dân Nhật Bản.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ sẽ giảng dạy cho các bạn thuần thục các kĩ năng nghe- nói- đọc- viết như người bản xứ; hơn nữa sinh viên sẽ được nghiên cứu về những nét truyền thống trong văn hóa của nơi đây. Tùy theo trình độ của mỗi học viên các thầy cô sẽ sắp xếp lớp học phù hợp, các bạn được cung cấp đầy đủ tài liệu và phương tiện học tập; sau khi học tập tại Asahi, chúng ta sẽ được định hướng vào các trường đại học chất lượng nhất của Nhật Bản. Tỷ lệ đỗ lên cao học của sinh viên tại học viện quốc tế cũng rất cao.

Hàng năm, nhà trường tổ chức các buổi ngoại khóa giúp du học sinh từ các nước khác nhau được giao lưu gặp gỡ, chúng ta sẽ tìm được những người bạn mới, giúp đỡ nhau trong học tập và công việc; đoàn kết với nhau thành một tập thể. Không chỉ vậy, học viện sẽ trao học bổng thường niên cho học sinh có thành tích tốt nhất trong học tập, tham gia đầy đủ các hoạt động- các khóa học và  điểm chuyên cần đạt 100%; học bổng có giá trị tiền mặt lên đến 50.000 Yên.

 

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Trường Nhật ngữ Waseda EDU Yokohama

  Trường ngôn ngữ Quốc tế Toua

  Học viện quốc tế Asahi Tokyo

  Trường Cao đẳng văn hóa quốc tế Nagano

  Trường Nhật ngữ LIFE JR COLLEGE

  Trường Nhật ngữ JCLI – JCLI Language School

  Trường Nhật ngữ Hitachi – Hitachi Language School

  Học viện Quốc tế Hana

  Trường Nhật ngữ Fuji

  Học viện Nhật ngữ Đông Á

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait