Tiếng Nhật
Đào tạo ngôn ngữ Nhật về cấu trúc ngữ pháp, phát âm...Thực hành sử dụng ngôn ngữ trong cuộc sống hàng ngày. Cấp chứng chỉ ngôn ngữ sau khoá học.

Thông tin chung

Trường ngôn ngữ Quốc tế Toua (TOUA INTERNATIONAL LANGUAGE SCHOOL) được thành lập vào năm 1988, trường có 2 cơ sở đều năm ở thành phố Sakado của tỉnh Saitama. Trải qua gần 30 năm thành lập và phát triển, trường nằm trong danh sách những ngôi trường đào tạo Nhật ngữ top đầu.

Trường thu hút khá nhiều các du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trong đó học sinh Việt Nam cũng khá đông đảo.Điều kiện khí hậu ở Saitama khá giống với Việt Nam với mùa hè nóng ẩm, tuy nhiên mùa đông lạnh hơn nhiều so với nước ta; học tập ở đây các bạn du học sinh khá yên tâm vì Saitama ít bị ảnh hưởng của lũ lụt.Trường Nhật ngữ quốc tế nằm rất gần với ga tàu Kita Sakado (đi bộ mất 3 phút) nên tiện lợi cho việc di chuyển. Cách thủ đô Tokyo khoảng 40 phút đi tàu điện. So với các thành phố trung tâm thì chi phí sinh hoạt mua sắm ở Sakado khá rẻ đặc biệt các bạn có thể mua sắm ở những cửa hàng đồng giá 100 Yên.

Về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị dạy học thì đây là ngôi trường được đánh giá là cực kì khang trang và hiện đại. Tất cả phòng học đều được tu sửa như mới, bài trí sắp xếp cực kì bắt mắt với đầy đủ các phương tiện học tập cho sinh viên. Nơi đây có những phòng học lớn nhỏ có sức chứa từ 20 đến 80 học viên, tất các các phòng học đều có bàn ghế đẹp, tivi, máy chiếu, điều hòa, máy sưởi. Có khu đọc sách, thư viện rộng rãi cho du học sinh tìm tài liệu. Kí túc xá giá rẻ phục vụ sinh viên được đầu tư xây dựng nằm gần trường (bạn chỉ mất 5 đến 15 phút đi bộ). Trong mỗi phòng ở kí túc xá đều có: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm điện, bàn ghế và những dụng cụ nấu nướng khác.

Đặt chân đến TOUA INTERNATIONAL LANGUAGE SCHOOL, bạn không chỉ được học tập với trang thiết bị tốt nhất mà còn được giảng dạy bằng phương pháp tân tiến nhất với đội ngũ hơn 40 giảng viên có kinh nghiệm dày dặn giảng dạy trong nước và cả nước ngoài. Nhà trường sẽ kết hợp giáo dục truyền thống của Nhật Bản với phương pháp giảng dạy mới ở nước ngoài để nâng cao chất lượng cũng như tăng tính thực tiễn và tầm quan trọng của mỗi bài giảng.

Mỗi một học sinh sẽ được xếp vào lớp theo đúng với trình độ. Các thầy cô cũng cung cấp chương trình đào tạo đại học, thạc sỹ cho những bạn muốn học cao hơn.Nhà trường sẽ tổ chức các sự kiện thường niên và các hoạt động ngoại khóa để du học sinh có điều kiện tìm hiểu thêm về văn hóa của nước Nhật, tham gia các buổi giao lưu gặp gỡ với học sinh các nước khác tăng thêm tình đoàn kết.Sau khi tốt nghiệp các khóa học tại đây, chắc chắn bạn sử dụng tiếng Nhật một cách nhuần nhuyễn nhất trong các kĩ năng: nghe- nói- đọc- viết; hoàn toàn tự tin thi đỗ vào các trường Đại học, cao đẳng khác của Nhật Bản.

Trường ngôn ngữ Quốc tế Toua có chế độ học bổng khá đa dạng:

– Miễn 70.000 Yên học phí cho học sinh đạt trình độ N2 và 50.000 Yên học phí cho học sinh đạt trình độ N3 trước khi nhập học

– Chương trình học bổng (NEXT) của chính phủ 40.000 Yên/ tháng tương đương 576.000 Yên/ năm cho học sinh có điểm số học tập cao nhất, tham gia đầy đủ khóa học và có thái độ tốt trong học tập.

– Trao 20.000 Yên/ kỳ học cho 5-10 du học sinh có điểm số học tập cao nhất, tham gia đầy đủ khóa học và có thái độ tốt trong học tập.

– Trao 20.000 Yên cho sinh viên vượt qua N1 trong 1 năm học; 10.000 Yên cho sinh viên vượt qua N2 trong 1 năm học

– Trao 10.000 Yên cho sinh viên chuyên cần 100% trong 1 kì học

– Trao 2.000 Yên cho sinh viên đạt điểm cao nhất trong kiểm 2 lần kiểm tra giữa kì trong năm

– Học bổng 20.000 Yên đến 50.000 Yên cho học sinh có đóng góp cho trường

– Học bổng LSH Châu Á 100.000 Yên cho sinh viên tốt nghiệp với điểm số cao nhất, có tư cách tốt, tham gia đầy đủ khóa học

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Trường Nhật ngữ Waseda EDU Yokohama

  Trường ngôn ngữ Quốc tế Toua

  Học viện quốc tế Asahi Tokyo

  Trường Cao đẳng văn hóa quốc tế Nagano

  Trường Nhật ngữ LIFE JR COLLEGE

  Trường Nhật ngữ JCLI – JCLI Language School

  Trường Nhật ngữ Hitachi – Hitachi Language School

  Học viện Quốc tế Hana

  Trường Nhật ngữ Fuji

  Học viện Nhật ngữ Đông Á

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait