Quản lý Du lịch Khách sạn
Học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế. Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị, các bạn dễ dàng có cơ hội làm việc tại các vị trí: hướng dẫn viên du lịch, điều hành du lịch; lễ tân, nhân viên, quản lý các bộ phận tại khách sạn; giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn
Kinh doanh
Kinh doanh là một ngành học rộng thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội, bao gồm nhiều ngành hẹp và chuyên sâu như Kế toán, Tài chính, Tổ chức và Marketing. Kinh doanh là một chủ đề liên ngành mà trong quá trình học cũng như vận dụng, có sự kết hợp kiến thức Xã hội học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Toán học, Thống kê và Luật.
Tiếng Nhật
Đào tạo ngôn ngữ Nhật về cấu trúc ngữ pháp, phát âm...Thực hành sử dụng ngôn ngữ trong cuộc sống hàng ngày. Cấp chứng chỉ ngôn ngữ sau khoá học.

Thông tin chung

Trường Nhật ngữ LIFE JR COLLEGE nằm tại trung tâm thành phố Okinawa, biểu tượng của du lịch biển Nhật Bản. Ngoài đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh, đây là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành du lịch, lữ hành, khách sạn ngoài ra các bạn sẽ được học về kinh doanh thương mại quốc tế và chuyên viên bán hàng cao cấp.

Trường có khuôn viên khang trang, trang thiết bị học tập đầy đủ và thay mới, có thư viện lớn để các bạn sinh viên tra cứu tài liệu. Với vị trí trung tâm của thành phố nên việc đi lại của các bạn cũng vô cùng dễ dàng, trường cách sân bay Naha không xa. Đặc biệt, đây là thành phố duy nhất ở xứ sở hoa anh đào cho phép học sinh sử dụng xe đạp và xe máy đi làm và đi học.

Được học tập tại thành phố biển nên các ngành du lịch và đào tạo Nhật ngữ cực kì được chú trọng, tại đây sinh viên được giao tiếp với người bản xứ để nâng cao trình độ ngôn ngữ, được làm thêm các công việc liên quan chủ yếu đến du lịch nên chúng ta sẽ trau dồi được rất nhiều kĩ năng cũng như kinh nghiệm quý báu phục vụ cho tương lai sau này. Tham gia các khóa học ở một ngôi trường ngoại quốc như LIFE JR COLLEGE các bạn sẽ được giao lưu và gặp gỡ các du học sinh từ các nước khác, không chỉ tiếp thu văn hóa Nhật Bản mà còn hiểu thêm nhiều về văn hóa của các nước bạn.

Trường có đội ngũ giảng viên trẻ, đầy nhiệt huyết, đội ngũ giảng viên lâu năm đầy kinh nghiệm sẽ là những người luôn sát cánh bên bạn trong suốt quá trình học, giúp bạn tìm được công việc tốt phù hợp với khả năng sau khi tốt nghiệp và có thể hỗ trợ các bạn học cao hơn nữa tại các trường có tiếng của Nhật Bản. Không chỉ học tập tại trường, các bạn sinh viên còn có cơ hội thực tập và làm việc ở các công ty là đối tác của LIFE JR COLLEGE.

Về đời sống sinh hoạt, bạn có thể ăn ở trong khu kí túc xá rộng rãi của trường, đồ đạc đầy đủ, là sinh viên của trường bạn sẽ có những chiếc thẻ giảm giá khi xem film tại các rạp của thành phố, giảm giá khi chơi bowling và một số hoạt động giải trí khác. Những du học sinh có thành tích học tập xuất sắc, học sinh có hoàn cảnh khó khăn  sẽ nhận được những suất học bổng từ 30.000 đến 120.000 mỗi tháng do nhà trường và địa phương trao tặng. Hàng năm nhà trường sẽ tổ chức các sự kiện trong trường như haloween hay lễ giáng, các hoạt động ngoại khóa để tất cả các du học sinh từ các nước có cơ hội giao lưu, gắn bó với nhau tạo nên một tập thể đoàn kết, bình đẳng.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Trường Nhật ngữ Waseda EDU Yokohama

  Trường ngôn ngữ Quốc tế Toua

  Học viện quốc tế Asahi Tokyo

  Trường Cao đẳng văn hóa quốc tế Nagano

  Trường Nhật ngữ LIFE JR COLLEGE

  Trường Nhật ngữ JCLI – JCLI Language School

  Trường Nhật ngữ Hitachi – Hitachi Language School

  Học viện Quốc tế Hana

  Trường Nhật ngữ Fuji

  Học viện Nhật ngữ Đông Á

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait