Khoa học xã hội
Khoa học học xã hội là một ngành khoa học nghiên cứu về xã hội và con người, là lĩnh vực của sự trao đổi tư tưởng. Nhiệm vụ của khoa học xã hội là cung cấp các luận cứ cho việc hoạch định đường lối, chiến lược, chính sách phát triển đất nước nhanh và bền vững trên các mặt trận kinh tế, văn hóa, chính trị. Có nhiều ngành trong lĩnh vực khoa học xã hội. Điển hình như ngành xã hội học, trên cơ sở nhận diện hiện trạng xã hội và sử dụng các lý thuyết dự báo, các nhà xã hội học sẽ dự đoán sự vận động của xã hội trong tương lai. Hay như ngành kinh tế học, ngành này nghiên cứu về quá trình sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ.
Quản lý
Là một nhánh của ngành Thương mại, các khóa học Quản lý sẽ giúp bạn có được những kĩ năng “cai quản”, kiểm soát một công ty hoặc tổ chức. Thông thường trong ngành này bạn sẽ được học nhiều môn liên quan đến ngành Thương mại và Kinh tế cùng nhiều ngành học hữu ích khác cho công việc sau này.
Môi trường
Môi trường là ngành học liên ngành, nên theo học ngành này, bạn cần và sẽ có kiến thức cơ bản đa ngành về sinh học, hóa học, vật lý, quản trị, luật học… Sau đó, bạn sẽ đi theo lĩnh vực chuyên sâu mà bạn có hứng thú và có khả năng tốt nhất như xử lý nước và chất thải, đánh giá tác động môi trường, sáng chế sản phẩm bảo vệ môi trường...
Ngoại ngữ
Đào tạo ngoại ngữ và văn hoá của nhiều quốc gia trên thế giới. Cung cấp các kiến thức và kỹ năng về ngữ pháp, văn phong, cách sử dụng ngôn ngữ nói và viết ngoại ngữ trong những hoàn cảnh khác nhau.
Kinh tế
Ngành kinh tế học nghiên cứu các tình huống, điều kiện kinh tế của một quốc gia, quốc tế hoặc những đặc trưng riêng của từng ngành, từng vùng, đưa ra các học thuyết, lý thuyết kinh tế. Trên cơ sở đó, kinh tế học tư vấn, hỗ trợ các chính trị gia và các nhà sản xuất lập kế hoạch phát triển kinh tế sao cho việc sản xuất hàng hóa và dịch vụ cân đối và có hiệu quả nhất và chỉ ra cho họ những điểm mất cân bằng của nền kinh tế để có chính sách điều chỉnh.

Thông tin chung

Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh (NFU) nằm ở phía đông của Nam Kinh, là một trường đào tạo tổng hợp được quản lý trực tiếp bởi sở Giáo dục Giang Tô. Trường được thành lập từ năm 1902, trong quá trình tái cơ cấu tổ chức các trường đại học vào năm 1983, trường được lấy tên chính thức là đại học Lâm nghiệp Nam Kinh.

Hiện tại , NFU có 60 khoa trong 22 ngành đào tạo chính Đại học về tài nguyên và môi trường, Khoa học và công nghệ gỗ, Kỹ thuật hoá học, Điện tử và cơ khí, Kỹ thuật xây dựng, Kinh tế và quản lý, Nhân văn và Khoa học xã hội, Khoa học và công nghệ thông tin, Kiến trúc cảnh quan, Khoa học, Ngoại ngữ, Thiết kế Nghệ thuật, Đồ gỗ…NFU cung cấp 59 chương trình đại học, 90 chương trình thạc sĩ, 23 chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp, 36 chương trình tiến sĩ. NFU hiện nay sở hữu 5 trung tâm hiện đại dành cho các nhà nghiên cứu bậc sau tiến sĩ.

NFU đặc biệt quan tâm đến các chương trình nghiên cứu khoa học và đã đạt được những thành tựu to lớn. Có 40 trung tâm nghiên cứu R & D, các phòng thí nghiệm mở trọng điểm quốc gia, các trung tâm kỹ thuật, viện nghiên cứu, các phòng ban đã được cơ quan quản lý Lâm nghiệp nhà nước và chính quyền tỉnh phê duyệt. Ngoài ra NFU còn đưa ra các ấn phẩm học thuật có giá trị như: Tạp chí Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh, Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp Trung Quốc, Thiết kế nội thất và bảo tồn Năng lượn trong Xây dựng và lâm nghiệp. NFU có tổng diện tích 378 mét vuông, tổng số thiết bị giảng dạy và nghiên cứu của trường đại học đạt đến giá trị 328.000.000 nhân dân tệ. Thư viện trường đại học có một khoảng 1,570,000 đầu sách và 67,000 ấn phẩm định kỳ bằng cả tiếng Trung Quốc và ngoại ngữ. Mạng internet băng thông rộng của trường đã bao phủ tất cả các góc của trường đại học.

NFU đóng vai trò tích cực trong việc phát triển trao đổi học thuật và đã thiết lập mối quan hệ giữa các trường để trao đổi học thuật và hợp tác với 50 trường đại học và viện nghiên cứu từ 20 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Hiện nay, trường có 1 số chương trình hợp tác quốc tế đặc biệt với đại học Mississippi State, Đại học A&M Alabama, Đại học North Carolina, Đại học Toronto, Đại học British Columbia…

Ngày nay, phụ thuộc vào lợi ích kinh tế của khu vực và nguồn nhân lực dồi dào, NFU đang tiếp tục thúc đẩy cải cách giáo dục và đặc biệt chú trọng đến xây dựng và quản lý môi trường sinh thái, phát triển và sử dụng các nguồn tài nguyên sinh học.

Tại sao nên lựa chọn đại học lâm nghiệp Nam Kinh:

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

– Cấp bằng thạc sĩ và tiến sĩ theo hệ đào tạo tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

– Cung cấp các chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế

– Cung cấp phòng thí nghiệm được trang bị tốt cho việc giảng dạy và nghiên cứu

– Ký túc xá sinh viên trong khuôn viên trường cho cuộc sống thuận lợi

– Giao thông thuận tiện đến khu vực lân cận và trung tâm thành phố.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học Thông tin và Công trình Nam Kinh

  Đại học Sư phạm Vân Nam

  Học viện Sư phạm Diêm Thành

  Đại học công nghiệp điện tử Quế Lâm

  Đại học Công nghệ Thái Nguyên

  Đại học Công nghệ Hoa Nam

  Đại học Kinh tế Tài chính Nam Kinh

  Đại học Lâm Nghiệp Nam Kinh

  Đại học Sư phạm Thượng Hải

  Đại học Y dược Trung Quốc

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait