Quản trị Kinh Doanh
Cung cấp kiến thức nền tảng, chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính – ngân hàng để điều hành và quản lý doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương; kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp; xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh cũng như tự tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình. Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, sinh viên được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết như ngoại ngữ, tin học, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, lập kế hoạch và phát triển toàn diện các kỹ năng đàm phán, thương lượng, giải quyết tình huống kinh doanh,…
Dược
Ngoài kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và dược học cơ sở, sinh viên ngành Dược sẽ được đào tạo về khoa học công nghệ y dược hiện đại bao gồm cả sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học…
Tiếng Anh
Ngành đào tạo Tiếng Anh ngoài đào tạo ngôn ngữ chuyên môn cho sinh viên còn tăng cường đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cùng các hoạt động giao lưu quốc tế giữa các bạn sinh viên.
Kinh tế tài chính
Tài chính là ngành học liên quan đến tiền tệ, giúp các nhà đầu tư giải “bài toán xài tiền hiệu quả” qua từng thời điểm. Ngành học này có thể được phân bổ theo các chuyên ngành về Tài chính công, Tài chính cá nhân và Tài chính doanh nghiệp.
Môi trường
Môi trường là ngành học liên ngành, nên theo học ngành này, bạn cần và sẽ có kiến thức cơ bản đa ngành về sinh học, hóa học, vật lý, quản trị, luật học… Sau đó, bạn sẽ đi theo lĩnh vực chuyên sâu mà bạn có hứng thú và có khả năng tốt nhất như xử lý nước và chất thải, đánh giá tác động môi trường, sáng chế sản phẩm bảo vệ môi trường...

Thông tin chung

Đại học Y dược Trung Quốc (China Pharmaceutical University – CPU) được thành lập năm 1936 với tiền thân ban đầu là Đại học Dược. Đây là một trường đại học lớn ở Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc chuyên về dược phẩm. Đây là trường Y dược công lập đầu tiên của Trung Quốc và được công nhận là một trong những trường đại học dược tốt nhất ở Trung Quốc với nhiều lĩnh vực riêng biệt. CPU cung cấp 25 chương trình cử nhân, 5 chương trình liên kết, 24 chương trình tiến sĩ theo định hướng nghiên cứu nguyên tắc của dược và dược Trung Quốc truyền thống. 36 chương trình thạc sĩ nghiên cứu định hướng theo 5 nguyên tắc cấp 1, 23 ngành học mở cho các nghiên cứu sinh sau tiến sĩ.

Trường CPU luôn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ giảng viên coi đó là vị trí ưu tiên của chiến lược phát triển. Trường luôn tuân thủ 3 liên kết chính: đào tạo, giới thiệu và cố gắng nâng cao trình độ chung của toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà trường. Để thúc đẩy đổi mới trong nghiên cứu và nhằm phát triển các loại thuốc mới cho y tế cộng đồng, trường đã thành lập 18 phòng thí nghiệm chủ chốt bao gồm phòng thí nghiệm chính của Nhà nước về dược phẩm và các phòng thí nghiệm trọng điểm cấp tỉnh.

Trường hiện cũng hợp tác với các trường đại học ở nước ngoài trong hơn 40 quốc gia và khu vực: Đại học London, Đại học Stanford, Đại học Michigan, Đại học Temple, Đại học quốc gia Singapore, Đại học Nam Úc…Từ năm 2006 trường đã tiến hành 749 dự án nghiên cứu cấp quốc gia/cấp bộ/ cấp tỉnh và giành nhiều quỹ nghiên cứu, trở thành trường đại học Y dược hàng đầu của quốc gia. Trong giai đoạn 2011-2015 trường thực hiện 26 dự án lớn cho các dự án đổi mới thuốc tân dược. Ngoài ra trường còn cung cấp nhiều chương trình đào tạo các lĩnh vực về Khoa học, Kỹ thuật, Kinh tế, Quản lý, Nghệ thuật và Luật.

7 lý do chọn du học Trung Quốc tại trường CPU

– Đại học dược phẩm lớn nhất thế giới về số sinh viên và là 1 trong những trường đại học trọng điểm “dự án 211” của bộ giáo dục TQ.

– Một trong những trường đại học Dược công lập đầu tiên của Trung Quốc và là cơ sở giáo dục dược phẩm đầu tiên của Trung Quốc.

– Là trường đại học sớm nhất nhận học sinh nước ngoài theo các chương trình học bổng chính phủ

– Năm 2015 các ngành dược phẩm và độc tính học, hoá học cũng như các chương trình dược phẩm lâm sàng xếp hạng 1% trên thế giới.

– Chương trình học thuật mạnh mẽ và đầy đủ, hệ thống học bổng hoàn chỉnh

– Tỷ lệ việc làm cao

– Nằm trong thành phố xinh đẹp của Nam Kinh với môi trường hoàn hảo cho cuộc sống và học tập.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học Thông tin và Công trình Nam Kinh

  Đại học Sư phạm Vân Nam

  Học viện Sư phạm Diêm Thành

  Đại học công nghiệp điện tử Quế Lâm

  Đại học Công nghệ Thái Nguyên

  Đại học Công nghệ Hoa Nam

  Đại học Kinh tế Tài chính Nam Kinh

  Đại học Lâm Nghiệp Nam Kinh

  Đại học Sư phạm Thượng Hải

  Đại học Y dược Trung Quốc

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait