Luật
Luật thương mại, luật hành chính, luật quốc tế, luật kinh doanh... là những ngành mà sinh viên có thể chọn lựa khi theo học các trường đào tạo chuyên sâu về Luật.
Âm nhạc
Âm nhạc là ngành học dành cho tất cả những ai yêu thích, có sự cảm nhận tinh tế dành cho thanh âm và giai điệu.Khi học nhạc, bạn không chỉ được yêu cầu chơi và đọc nhạc mà còn được học lí thuyết và các ứng dụng những điều này trong các dự án của bản thân. Để đạt được kết quả tốt, bạn không chỉ cần có tài năng trong chuyên ngành theo học mà còn phải hiểu được các loại nhạc cụ/phong cách âm nhạc khác nhau. Hai tố chất tự chủ và làm việc độc lập cũng rất cần thiết.
Ngoại ngữ
Đào tạo ngoại ngữ và văn hoá của nhiều quốc gia trên thế giới. Cung cấp các kiến thức và kỹ năng về ngữ pháp, văn phong, cách sử dụng ngôn ngữ nói và viết ngoại ngữ trong những hoàn cảnh khác nhau.
Du lịch
Du lịch được xem là ngành dịch vụ lớn nhất thế giới, chiếm 30% trong doanh thu của tổng các ngành dịch vụ. Làm du lịch là xây dựng, quảng bá, thực hiện, bán mua các chương trình du lịch hay các sản phẩm, dịch vụ đi kèm.
Kinh doanh
Kinh doanh là một ngành học rộng thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội, bao gồm nhiều ngành hẹp và chuyên sâu như Kế toán, Tài chính, Tổ chức và Marketing. Kinh doanh là một chủ đề liên ngành mà trong quá trình học cũng như vận dụng, có sự kết hợp kiến thức Xã hội học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Toán học, Thống kê và Luật.
Kinh tế
Ngành kinh tế học nghiên cứu các tình huống, điều kiện kinh tế của một quốc gia, quốc tế hoặc những đặc trưng riêng của từng ngành, từng vùng, đưa ra các học thuyết, lý thuyết kinh tế. Trên cơ sở đó, kinh tế học tư vấn, hỗ trợ các chính trị gia và các nhà sản xuất lập kế hoạch phát triển kinh tế sao cho việc sản xuất hàng hóa và dịch vụ cân đối và có hiệu quả nhất và chỉ ra cho họ những điểm mất cân bằng của nền kinh tế để có chính sách điều chỉnh.

Thông tin chung

Đại học sư phạm Thượng Hải được thành lập vào năm 1954 được đặt tên là Cao đẳng sư phạm Thượng Hải. Năm 1956 nó được mở rộng thành 2 trường cao đẳng: Cao đẳng sư phạm Thượng Hải số 1 và cao đẳng sư phạm Thượng Hải số 2. Năm 1981, SHNU trở thành 1 trong những trường đầu tiên của Trung Quốc được phê duyệt chương trình đào tạo và cấp bằng thạc sĩ. SHNU hiện có 2 cơ sở, Xuhui và Fengxian có diện tích khoảng 383 mẫu Anh. Hai thư viện trường có khoảng 3.5 triệu cuốn sách, 100 cơ sở dữ liệu điện tử và 8 cơ sở dữ liệu đặc trưng.

Toạ lạc tại đô thị Thượng Hải, SHNU tự hào có vị trí và điều kiện trong hợp tác và giao lưu quốc tế. Đến tháng 3 năm 2016, SHNU đã liên kết với khoảng 311 trường đại học và cơ sở giáo dục tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó có nhiều trường đại học nổi tiếng như: Đại học Harvard, Đại học Waseda, Viện Hàm Lâm Khoa học Pháp…Ngoài ra trường còn thành lập 3 Viện Khổng Tử tại Nhật, Botswana và Mỹ. SHNU tự hào có đội ngũ giảng viên chất lượng cao với 2.915 giảng viên và các nhà nghiên cứu. Văn học là trọng điểm đào tạo của SHNU.

Hiện nay, tổng số dự án nghiên cứu đã đạt được là 1756 trong có có 137 dự án quốc gia, 312 cấp tỉnh hoặc bộ. Từ năm 2005 – 2008: Giảng viên SHNU có 233 dự án nghiên cứu khoa học xã hội cấp tỉnh trở lên trong đó có 48 sự án Triết học và Khoa học, 216 dự án Kỹ thuật. Cũng trong thời gian này SHNU áp dụng cho 287 bằng sáng chế sở hữu trí tuệ trong đó có 108 bằng sáng chế đã được uỷ quyền và 20 hạng mục phần mềm máy tính đã đăng ký.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học Thông tin và Công trình Nam Kinh

  Đại học Sư phạm Vân Nam

  Học viện Sư phạm Diêm Thành

  Đại học công nghiệp điện tử Quế Lâm

  Đại học Công nghệ Thái Nguyên

  Đại học Công nghệ Hoa Nam

  Đại học Kinh tế Tài chính Nam Kinh

  Đại học Lâm Nghiệp Nam Kinh

  Đại học Sư phạm Thượng Hải

  Đại học Y dược Trung Quốc

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait