Quản lý nhà hàng
Quản lý nhà hàng giúp học viên được cung cấp các khối kiến thức về Marketing, tài chính, nhân sự, sản phẩm ăn uống, phương pháp phân tích SWOT...và các phương thức quản lý hiện đại trong Kinh Doanh Ẩm Thực. Học viên có thể tự kinh doanh và quản lý thành công doanh nghiệp của mình.
Tiếng Anh
Ngành đào tạo Tiếng Anh ngoài đào tạo ngôn ngữ chuyên môn cho sinh viên còn tăng cường đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cùng các hoạt động giao lưu quốc tế giữa các bạn sinh viên.
Kinh tế tài chính
Tài chính là ngành học liên quan đến tiền tệ, giúp các nhà đầu tư giải “bài toán xài tiền hiệu quả” qua từng thời điểm. Ngành học này có thể được phân bổ theo các chuyên ngành về Tài chính công, Tài chính cá nhân và Tài chính doanh nghiệp.
Kỹ thuật máy tính
Ngành Kỹ thuật máy tính nhằm nghiên cứu các nguyên lý, phương pháp để thiết kế và phát triển các hệ thống phần cứng và những phần mềm phục vụ cho hoạt động của các thiết bị phần cứng đó. Kỹ thuật máy tính được nói đến trong nhiều khía cạnh của máy tính, từ thiết kế các mạch điện tử đơn giản đến thiết kế vi xử lý, máy tính cá nhân và kể cả các siêu máy tính.
Du lịch
Du lịch được xem là ngành dịch vụ lớn nhất thế giới, chiếm 30% trong doanh thu của tổng các ngành dịch vụ. Làm du lịch là xây dựng, quảng bá, thực hiện, bán mua các chương trình du lịch hay các sản phẩm, dịch vụ đi kèm.
Quản lý khách sạn
Khi học ngành quản lý khách sạn sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về nhà hàng khách sạn như quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, giao tiếp với khách hàng, chuẩn bị sự kiện, giải quyết rủi ro, đặc biệt am hiểu về rượu và các loại thực phẩm phổ biến tại khách sạn. Hơn nữa bạn có hiểu biết sâu rộng về nhiều văn hóa khác nhau của nhiều vùng miền cũng như các quốc gia trên thế giới.
Kế toán
Sinh viên Kế toán sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.
Quan hệ quốc tế
Quan hệ quốc tế là một ngành của chính trị học, nghiên cứu về ngoại giao và các vấn đề toàn cầu giữa các nước thông qua hệ thống quốc tế, bao gồm các quốc gia, tổ chức đa chính phủ (IGO), tổ chức phi chính phủ (NGO), và các công ty đa quốc gia (MNC)
Tiếng Tây Ban Nha
Giáo dục đào tạo về ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha. Văn phong, ngữ pháp, phát âm và cách sử dụng tiếng Tây Ban Nha trong những hoàn cảnh khác nhau.

Thông tin chung

Đại học Vistula (Vistula University) được thành lập từ năm 1996 đến nay, trường đại học Vistula là một trong những trường đại học tư thục đầu tiên tại Ba Lan. Nằm trong top 5 trường đại học tư thục tốt nhất tại Ba Lan theo xếp hạng vào năm 2014 của Perspektywy – tờ báo về giáo dục hàng đầu tại Ba Lan. Thực tế cho thấy đã có gần 20.000 sinh viên tốt nghiệp trong nhưng năm vừa qua. Vị trí địa lý của trường khá thuận lợi khi tọa lạc ở trong một thành phố thủ đô phát triển nhất và hấp dẫn nhất của Châu Âu. Bầu không khí ở đây vô cùng đặc biệt với các sinh viên quốc tế đến từ 26 quốc gia khác nhau trên khắp các châu lục.

Với đội ngũ chuyên gia ưu tú đều là những người đã có những va chạm thực tế trên lĩnh vực kinh tế và cuộc sống xã hội như giáo sư Krzysztof Rybiński – cựu phó chủ tịch ngân hàng quốc gia Ba Lan, giáo sư Andrzej Olechowski  – cựu bộ trưởng Bộ tài chính, cựu bộ trưởng Bộ ngoại giao, giáo sư Longin Pastusiak – cựu phó chủ tịch Hội nghị viện khối NATO, ban lãnh đạo đã cống hiến hết mình để tạo nên 1 viện nghiên cứu giáo dục tốt nhất

Trường có liên kết chặt chẽ với nhiều công ty và hỗ trợ ý tưởng kinh doanh cho sinh viên. Điều này tạo nên tính nổi bật trong lĩnh vực giáo dục tại Ba Lan. Trường có các khóa đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh, tiếng Ba Lan. Với rất nhiều dịch vụ sẵn có dành cho sinh viên quốc tế, khóa dự bị ngôn ngữ, tham quan các di tích thắng cảnh, hướng nghiệp và thực tập, các sự kiện văn hóa, thể thao, các câu lạc bộ khoa học… tất cả đều nằm trong khuôn viên trường. Ngoài ra trường còn có hỗ trợ về học phí cho sinh viên giỏi.

Khuôn viên trường cách trạm xe điện ngầm 50 mét, điều đó rất thuận lợi cho sinh viên di chuyển đến bất cứ nơi nào trong thành phố. Trường có diện tích vào khoảng 25,000 km2, có tất cả 6 phòng thực hành máy tính, 8 phòng hội nghị, 60 giảng đường, 1 thư viện to và tiện nghi, 1 coffee shop, nhà thi đấu thể thao, và phòng tập thể hình. Khu vực ngoài trời  bào gồm các sân tennis, bãi đỗ xe ngầm, và các thiết bị vui chơi giải trí. Tại trường có các dịch vụ y tế miễn phí cho sinh viên tất cả các khoa.

Bắt đầu từ năm 2014, Đại học Vistula đã liên kết với trường Kinh Tế London và hiện tại sinh viên có thể nhận được bằng kép của Đại học Vistula và Đại học London uy tín – một trong những trường đại học lớn của thế giới.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Trường đại học Wroclaw (University of Wroclaw)

  Trường đại học Lazarski (Lazarski University)

  Trường đại học Kozminski

  Trường đại học kinh tế Warsaw

  Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn Warsaw

  Trường đại học công nghệ BialyStok

  Đại học Vistula – Vistula University

  Đại học Adam Mickiewicz (Adam Mickiewicz University in Polland)

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait