Công nghệ máy tính
Ngành khoa học công nghệ máy tính là ngành giao thoa giữa ngành kỹ thuật điện tử và công nghệ thông tin. Khối lượng kiến thức và công việc của ngành này liên quan đến ngành điện tử rất nhiều. Nó mang đến cho các bạn sự hiểu biết về các loại vi mạch điện tử.
Môi trường
Môi trường là ngành học liên ngành, nên theo học ngành này, bạn cần và sẽ có kiến thức cơ bản đa ngành về sinh học, hóa học, vật lý, quản trị, luật học… Sau đó, bạn sẽ đi theo lĩnh vực chuyên sâu mà bạn có hứng thú và có khả năng tốt nhất như xử lý nước và chất thải, đánh giá tác động môi trường, sáng chế sản phẩm bảo vệ môi trường...
Kiến trúc
Ngành Kiến trúc là ngành đặc thù nằm giữa hai lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật liên quan đến việc tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc. Công việc của một kiến trúc sư là thiết kế mặt bằng, không gian, hình thức, cấu trúc của một công trình và cung cấp những giải pháp về kiến trúc ở các lĩnh vực xây dựng khác nhau xuất phát từ nhu cầu thực tế về nơi ở, vui chơi, làm việc, đi lại,… của con người.
Kỹ thuật điện và điện tử
Kỹ thuật điện và điện tử là ngành học nghiên cứu và áp dụng các vấn đề liên quan đến điện, điện tử và điện từ với nhiều chuyên ngành nhỏ như năng lượng, điện tử học, hệ thống điều khiển, xử lý tín hiệu, viễn thông.
Xây dựng
Ngành xây dựng vừa tạo nên những cơ sở vật chất cụ thể, vừa phải tạo nên các công trình có giá trị kỹ thuật và văn hóa. Đây là ngành đòi hỏi sự sáng tạo và kết hợp giữa kỹ thuật, công nghệ, văn hóa, nghệ thuật.
Tiếng Ba Lan

Thông tin chung

Thành phố BiaLystok – thành phố lớn nhất Đông Bắc Ba Lan, Đại học công nghệ BiaLystok (BUT) là trường đại học kỹ thuật lớn nhất khu vực với gần 70 năm kinh nghiệm đào tạo trng lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Tổ hợp các tòa nhà thuộc những khoa thuộc công nghệ như kỹ thuật môi trường, kỹ thuật điện, khoa học máy tính, cơ khí nằm trong khuôn viên chính của trường trên đường Wiejska. Trong khi đó, khoa kiến trúc được tọa lạc trên đại lộ mang tên nhà kiến trúc sư nổi tiếng của Ba Lan – Oskar Sosnowski. Ngoài ra khoa quản lý tọa lạc tại khu phức hợp Kleosin, khoa nông lâm trực thuộc BUT thì nằm ở tỉnh Hajnowka cách thành phố chính Bialystok 70km về phía Đông Nam. Cơ sở vật chất ở mỗi khoa như trung tâm thể tha, ký túc xá, và trung tâm nghiên cứu khoa học luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của các sinh viên quốc tế.

Trường đại học BiaLystok được thành lập năm 1949, là một viện giáo dục của Bộ khoa học và Giáo dục Ba Lan. Nằm ở Bialystok, BUT là trường đại học kỹ thuật lớn nhất trong khu vực đông bắc của Ba Lan. Trường là một tổ chức khoa học, hiện đại và năng động với kinh nghiệm 63 năm tuổi trong giáo dục khoa học công nghệ. Hiện tại BUT đang liên kết với trên 100 trung tâm học thuật tại 30 quốc gia trên toàn thế giới. Học tập tại BUT, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm với môi trường học thuật chuyên nghiệp, sáng tạo và linh hoạt.

Đại học công nghệ BUT có 3 bậc học với hai hình thức đào tạo là toàn thời gian hoặc bán thời gian để đáp ứng nhu cầu của sinh viên và thị trường lao động quốc tế. Trường cũng cung cấp hơn 20 khóa học khác nhau ở bậc cử nhân (tương đương 6 hoặc 7 học kỳ), thạc sĩ (tương đương 3 hoặc 4 học kỳ) và tiến sĩ (tương đương 8 học kỳ). Thêm vào đó trường đã đạt đủ điều kiện tiêu chuẩn yêu cầu về chất lượng do Bộ Giáo Dục quốc dân Ba Lan quy định và được cấp phép đào tạo tiến sĩ trong 8 bộ môn khoa học bao gồm: kiến trúc, quy hoạch đô thị, kỹ thuật dân dụng, khoa học máy tính, điện tử, kỹ thuật điện, kỹ thuật môi trường, thiết kế và bảo trì máy móc, cơ khí.

BUT có những hợp tác song phương với hơn 80 tổ chức giáo dục từ 25 quốc gia ở Châu Âu, Châu Mỹ và châu Á nhằm trao các học bổng và thực hiện các luận án khoa học quốc tế. trường cũng vinh dự là một thành viên của chương trình trao đổi sinh viên Liên minh Châu Âu (Erasmus) và ký hơn 120 thỏa thuận với các trung tâm nghiên cứu giáo dục thuộc khu vực.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Trường đại học Wroclaw (University of Wroclaw)

  Trường đại học Lazarski (Lazarski University)

  Trường đại học Kozminski

  Trường đại học kinh tế Warsaw

  Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn Warsaw

  Trường đại học công nghệ BialyStok

  Đại học Vistula – Vistula University

  Đại học Adam Mickiewicz (Adam Mickiewicz University in Polland)

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait