Luật
Luật thương mại, luật hành chính, luật quốc tế, luật kinh doanh... là những ngành mà sinh viên có thể chọn lựa khi theo học các trường đào tạo chuyên sâu về Luật.
Quản lý
Là một nhánh của ngành Thương mại, các khóa học Quản lý sẽ giúp bạn có được những kĩ năng “cai quản”, kiểm soát một công ty hoặc tổ chức. Thông thường trong ngành này bạn sẽ được học nhiều môn liên quan đến ngành Thương mại và Kinh tế cùng nhiều ngành học hữu ích khác cho công việc sau này.
Kinh tế tài chính
Tài chính là ngành học liên quan đến tiền tệ, giúp các nhà đầu tư giải “bài toán xài tiền hiệu quả” qua từng thời điểm. Ngành học này có thể được phân bổ theo các chuyên ngành về Tài chính công, Tài chính cá nhân và Tài chính doanh nghiệp.
Kinh tế
Ngành kinh tế học nghiên cứu các tình huống, điều kiện kinh tế của một quốc gia, quốc tế hoặc những đặc trưng riêng của từng ngành, từng vùng, đưa ra các học thuyết, lý thuyết kinh tế. Trên cơ sở đó, kinh tế học tư vấn, hỗ trợ các chính trị gia và các nhà sản xuất lập kế hoạch phát triển kinh tế sao cho việc sản xuất hàng hóa và dịch vụ cân đối và có hiệu quả nhất và chỉ ra cho họ những điểm mất cân bằng của nền kinh tế để có chính sách điều chỉnh.
Kế toán
Sinh viên Kế toán sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.
Quan hệ quốc tế
Quan hệ quốc tế là một ngành của chính trị học, nghiên cứu về ngoại giao và các vấn đề toàn cầu giữa các nước thông qua hệ thống quốc tế, bao gồm các quốc gia, tổ chức đa chính phủ (IGO), tổ chức phi chính phủ (NGO), và các công ty đa quốc gia (MNC)

Thông tin chung

Đại học Lazarski là trường đại học định hướng quốc tế được thành lập năm 1993, từ đó đến nay trường luôn hướng tới chất lượng đào tạo và tính thực tiễn cao của các chương trình học.

Là một học viên tư thục định hướng quốc tế với hơn 4,500 sinh viên đến từ khắp các nơi trên thế giới. Trường đại học Lazaski luôn quan tâm đến đào tạo các chương trình có chất lượng và tính thực tiễn cao. Trường giảng dạy bằng cả tiếng Ba Lan và tiếng Anh với các chuyên ngành về Luật, Quản trị, kinh tế và thương mại quốc tế. Trường có chương trình bằng kép giảng dạy bằng tiếng Anh cho phép sinh viên sau tốt nghiệp sẽ nhận được 2 bằng đại học, 1 từ đại học Lazarski và 1 từ trường đại học Coventry, Anh Quốc.

Khuôn viên trường tọa lạc tại trung tâm thủ đô Vác-xa-va. Nằm sâu trong bình nguyên Trung Âu, thủ đô Warsaw của Ba Lan dịu dàng và cổ kính. Tốc độ phát triển đô thị của Vác-xa-va thật sự mạnh mẽ so với mười năm về trước.Học tập và sinh sống nơi đây là cơ hội cho sinh viên hòa mình vào môi trường hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên vẹn nét cổ kính. Khuôn viên trường nằm ở ngay 3 ga tàu điện ngầm từ trung tâm thành phố Vacsava.

Về nơi ở: Trường có khu ký túc xá của mình hoặc một số khu ký túc xá tư nhân+ khác tại Vacsava. Phòng Công tác Sinh viên: Sẽ thực hiện việc xin visa và giấy phép thị thực cho thẻ thị thực của sinh viên quốc tế; thẻ bảo hiểm ý tế; đăng ký tài khoản ngân hàng; mua thẻ lưu hành tại thành phố Vacsava (cho phép sử dụng các phương tiên giao thông công cộng tại Vacsava); các ứng dụng và tài liệu học tập.

Trường Đại học Lazarski là một trong bốn trường đại học tư thục hàng đầu của Ba Lan,với các chuyên ngành đào tạo về kinh tế, tài chính, luật và quan hệ quốc tế. Được biết, 96% sinh viên của trường Lazarski có việc làm sau khi ra trường.

Hàng năm, Đại học Lazarski luôn thu hút một số lượng lớn các sinh viên khối châu Âu và châu Mỹ sang học tập ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay có trên 80 giảng viên đang làm việc tại trường. Trong số đó có thể tìm thấy những giảng viên thông thạo rất nhiều ngành học đa dạng, kinh nghiệm thực tế phong phú. Giáo sư của trường có thể là Thẩm phán Tòa án tối cao.

Thời gian nhập học:

– Khóa học mùa xuân: bắt đầu từ tháng 2 – hạn chót nhận hồ sơ tháng 12 năm trước.

– Khóa học mùa thu: bắt đầu từ tháng 9- hạn chót tháng 5 năm trước.

Học bổng

Học bổng thường niên dành cho sinh viên và cựu sinh viên trường đại học Lazarski

Tên học bổng Yêu cầu Giá trị
Học bổng cho sinh viên năng động Sinh viên tham gia tích cực vào các hoạt động của trường như phòng tuyển sinh, phòng sáng kiến sinh viên, phòng liên minh sinh viên và các chương trình khác Tùy thuộc vào mức độ hoạt động của sinh viên
Giảm 10% – 20%học phí cho cựu sinh viên Sinh viên tiếp tục học chương trình thạc sĩ ở Đại học Lazarski Giảm từ 10%-20% học phí kì thứ nhất
Giảm 75% học phí cho ngành học thứ 2. Sinh viên đang học ngành Luật, đăng kí học thêm ngành Kinh tế hoặc ngược lại Giảm 75% học phí cho ngành học thứ 2.
Giảm 20%-25% học phí cho sinh viên Sinh viên tốt nghiệp Đại học Lazarski đăng kí vào các chương trình của Trung tâm Nghiên cứu sau đại học Giảm học phí từ 20 đến 25%

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Trường đại học Wroclaw (University of Wroclaw)

  Trường đại học Lazarski (Lazarski University)

  Trường đại học Kozminski

  Trường đại học kinh tế Warsaw

  Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn Warsaw

  Trường đại học công nghệ BialyStok

  Đại học Vistula – Vistula University

  Đại học Adam Mickiewicz (Adam Mickiewicz University in Polland)

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait