Luật
Luật thương mại, luật hành chính, luật quốc tế, luật kinh doanh... là những ngành mà sinh viên có thể chọn lựa khi theo học các trường đào tạo chuyên sâu về Luật.
Tiếng Anh
Ngành đào tạo Tiếng Anh ngoài đào tạo ngôn ngữ chuyên môn cho sinh viên còn tăng cường đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cùng các hoạt động giao lưu quốc tế giữa các bạn sinh viên.
Báo chí
Báo, hay gọi đầy đủ là báo chí (xuất phát từ 2 từ "báo" - thông báo - và "chí" - giấy), hay còn có tên gọi cũ là tân văn (như trong Phụ nữ tân vănLục Tỉnh tân văn), nói một cách khái quát là những xuất bản phẩm định kỳ nhằm báo cáo về các sự vật, hiện tượng hay con người nổi bật trong ngày mà xã hội cần quan tâm.
Truyền thông
Ngành Truyền thông sẽ mang lại cho bạn những kiến thức về truyền thông đa phương tiện cũng như kiến thức về web, quản lý mạng Xã hội, quảng cáo, quan hệ công chúng và cả marketing.Những sinh viên tốt nghiệp ngành họ này cũng có thể tìm đến các chương trình Sau Cử nhân như NCTJ hay học các chương trình Thạc sĩ, để đi sâu vào các lĩnh vực như báo chí hay luật.
Tâm lý học
Tâm lý học là ngành khoa học nghiên cứu hành vi, tinh thần và tư tưởng của con người cụ thể đó là cảm xúc, là ý chí và hành động của mỗi người. Ngoài ra, tâm lý học cũng chú tâm đến sự ảnh hưởng của hoạt động thể chất, trạng thái tâm lý, và các yếu tố bên ngoài lên hành vi và tinh thần của con người.
Xã hội học
Ngành Xã hội học trang bị cho sinh viên ngành nắm vững kiến thức và kỹ năng của ngành học một cách có hệ thống và đủ rộng. Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức lí luận đại cương, chuyên ngành, những phương pháp, kỹ thuật nghiên cứu xã hội học và có khả năng đi sâu, nắm vững các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.
An ninh
Ngành học An ninh chuyên đào tạo các nghiệp vụ ngành an ninh. Học viên ra trường là cán bộ an ninh làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh quốc gia, đấu tranh phòng ngừa các loại tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia (phản động, gián điệp...).

Thông tin chung

Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn Warsaw (University of Social Sciences and Humanities Warsaw) một trong số những trường đại học ngoài công lập lớn nhất tại ba lan. Được thành lập năm 1996 bởi Andrzej Eliasz, Zbigniew Pietrasiński và Janusz Reykowski, những cựu giáo sư tại Viện Tâm lý học của Học viện Khoa học Ba Lan (PAN) là một trung tâm hiện đại về nghiên cứu và học tập được công nhận là trường hàng đầu trong lĩnh vực khoa học xã hội.  Đã trở thành một trong những trung tâm về tâm lý học quan trọng và được đánh giá cao tại Ba Lan.

Học tập tại trường, sinh viên có một cơ hội để mở rộng tầm nhìn và kiến thức không chỉ từ những người nổi tiếng, mà còn qua chương trình trao đổi sinh viên của trường với các trường ở nước ngoài. Sinh viên có thể chọn giữa các nước ở châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ , Hàn Quốc, Trung Quốc, và Mỹ.
Ba Lan nằm ở Trung Âu, thuộc khối Schengen (Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Na Uy, Thụy Điển….). Vì vậy, khi có VISA Ba Lan, bạn có thể đi du lịch vòng quanh 28 nước thành viên còn lại một cách dễ dàng mà không cần phải xin thêm VISA. Đây là cơ hội cho những bạn có niềm đam mê du lịch khám phá thế giới.

Với hơn 15,000 sinh viên và thuộc top 5 trường đại học tư tốt nhất Ba Lan theo tạp chí giáo dục Perspektywy. Ngoài cơ sở chính tại thủ đô Warsaw, Đại học Khoa Học Xã hội Nhân văn Ba Lan còn có 4 chi nhánh tại các thành phố lớn khác như Poznan, Wroclaw, Sopot và Katowice. Tất cả các phòng học đều được trang bị máy tính hiện đại, máy chiếu và hệ thống âm thanh hiện đại bậc nhất hiện nay. SWPS luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy của mình khi luôn mời những giảng viên hàng đầu Ba Lan cũng như châu Âu với hơn 80 giáo sư, 54 phó giáo sư và 195 tiến sĩ đầu ngành đang trực tiếp làm việc ở đây.

Trường cam kết mang lại một tiêu chuẩn học thuật cao nhất cùng với sự chuyển đổi kiến thức thực tế và kỹ năng. Các chương trình học tập và nghiên cứu chất lượng cao đều được xác nhận bởi Ủy ban công nhận Quốc gia (PKA), cùng với đó là các giải thưởng khoa học quốc gia và quốc tế. Liên tục dẫn đầu trong bảng xếp hạng quốc gia của HEI về lĩnh vực khoa học xã hội.

Cơ sở chính của trường nằm ở Warsaw, đó là trung tâm thương mại và giáo dục của đất nước và khu vực. Warsaw là một thành phố cực kỳ đa văn hóa, sôi động và phát triển với 2 triệu dân từ 120 quốc gia sinh sống và làm việc.  Đây là nơi lý tưởng cho việc học tập, làm việc và thưởng thức âm nhạc, điện ảnh, sân khấu, nghệ thuật và thể thao.

Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn Ba Lan có 8 khoa, 5 khu học xá. Khu học xá chính, lớn nhất và lâu đời nhất tọa lạc tại thủ đô Warsaw, 4 khu học xá còn lại nằm ở Poznań, Wrocław, Sopot và Katowice. Khu học xá ở Warsaw gồm các khoa Tiếng Anh, Luật và Khoa Học Xã Hội.

Học phí, kỳ nhập học và các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh:

Ngành đào tạo Bằng cấp Học phí Điều kiện nhập học Kỳ Nhập học
Khóa học dự bị 1 năm 3400 EUR Tốt nghiệp PTTH Tháng 10 hàng năm
Nghiên cứu truyền thông và văn hóa, Quan hệ kinh doanh quốc tế, quy hoạch không gian, Tiếng Anh Cử nhân €1600–€3500/ năm Tốt nghiệp PTTH IELTS 5.5 Tháng 9 hàng năm
Tâm lý học, Văn hóa học, Tiếng anh học, Xã hội học Thạc sĩ € 1800-€3500/ năm Tốt nghiệp Đại học IELTS 6.0 Tháng 9 hàng năm

Học phí, kỳ nhập học và các chương trình đào tạo bằng tiếng Ba Lan:

Khóa cử nhân: 3 năm

 • Chuyên ngành đào tạo: Tiếng anh học, Italia học, Scangivania học, Tây Ba Nha học, Châu Á học, Văn hóa học, An Ninh nội bộ, Truyền thông và Báo chí, Xã hội học
 • Học phí: 2.000 euro/năm
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH

Khóa thạc sĩ: 2 năm

 • Chuyên ngành đào tạo: Tâm lý học, Luật, Văn hóa học, Tiếng anh học, Xã hội học
 • Học phí: 2.000 euro/năm
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Trường đại học Wroclaw (University of Wroclaw)

  Trường đại học Lazarski (Lazarski University)

  Trường đại học Kozminski

  Trường đại học kinh tế Warsaw

  Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn Warsaw

  Trường đại học công nghệ BialyStok

  Đại học Vistula – Vistula University

  Đại học Adam Mickiewicz (Adam Mickiewicz University in Polland)

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait