Quản trị Kinh Doanh
Cung cấp kiến thức nền tảng, chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính – ngân hàng để điều hành và quản lý doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương; kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp; xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh cũng như tự tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình. Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, sinh viên được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết như ngoại ngữ, tin học, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, lập kế hoạch và phát triển toàn diện các kỹ năng đàm phán, thương lượng, giải quyết tình huống kinh doanh,…
Luật
Luật thương mại, luật hành chính, luật quốc tế, luật kinh doanh... là những ngành mà sinh viên có thể chọn lựa khi theo học các trường đào tạo chuyên sâu về Luật.
Tiếng Anh
Ngành đào tạo Tiếng Anh ngoài đào tạo ngôn ngữ chuyên môn cho sinh viên còn tăng cường đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cùng các hoạt động giao lưu quốc tế giữa các bạn sinh viên.
Kinh tế tài chính
Tài chính là ngành học liên quan đến tiền tệ, giúp các nhà đầu tư giải “bài toán xài tiền hiệu quả” qua từng thời điểm. Ngành học này có thể được phân bổ theo các chuyên ngành về Tài chính công, Tài chính cá nhân và Tài chính doanh nghiệp.
Du lịch
Du lịch được xem là ngành dịch vụ lớn nhất thế giới, chiếm 30% trong doanh thu của tổng các ngành dịch vụ. Làm du lịch là xây dựng, quảng bá, thực hiện, bán mua các chương trình du lịch hay các sản phẩm, dịch vụ đi kèm.
Công nghệ thông tin
Công nghệ Thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là một nhánh ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin.
Marketing
Ngành Marketing đào tạo một cách hệ thống kiến thức nền tảng về Marketing hiện đại, bao gồm các khía cạnh: nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng, thiết kế chương trình phân phối sản phẩm, tổ chức phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện...
Quản lý khách sạn
Khi học ngành quản lý khách sạn sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về nhà hàng khách sạn như quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, giao tiếp với khách hàng, chuẩn bị sự kiện, giải quyết rủi ro, đặc biệt am hiểu về rượu và các loại thực phẩm phổ biến tại khách sạn. Hơn nữa bạn có hiểu biết sâu rộng về nhiều văn hóa khác nhau của nhiều vùng miền cũng như các quốc gia trên thế giới.
Bất động sản
Ngành Bất động sản đào tạo sinh viên có nền tảng kiến thức đa dạng về kinh tế, tài chính, luật và kinh doanh bất động sản, đồng thời trang bị cho họ kỹ năng thực hành để có thể tạo ra và quản lý tài sản hiệu quả trong bối cảnh một nền kinh tế đang chuyển đổi và hội nhập.
Giáo dục và đào tạo
Giáo dục và Đào tạo các ngành nghề liên quan đến sư phạm, góp phần hoàn thiện nhân cách người học bằng những tác động có ý thức từ bên ngoài, góp phần đáp ứng các nhu cầu tồn tại và phát triển của con người trong xã hội đương đại.
Kế toán
Sinh viên Kế toán sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.
Quản trị kinh doanh thương mại
Ngành Quản trị kinh doanh thương mại đào tạo chuyên môn về quản trị kinh doanh thương mại, có khả năng xây dựng và phân tích chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp thương mại, hoạch định các chính sách và nguồn nhân lực của doanh nghiệp thương mại, tổ chức kinh doanh, có thể quản lý, địều hành doanh nghiệp thương mại.

Thông tin chung

Đại học Kainan được thành lập năm 1917 và nhanh chóng giành được danh tiếng là trường trung học thương mại và kỹ thuật tốt nhất tại Đài Loan. Tuy nhiên, cho đến tháng 1 năm 1990, trường đã được nâng cấp lên Học viện Công nghệ Kainan.

Kể từ ngày 16 tháng 3 năm 2000, khi trường đại học Kainan chính thức chở thành nột trường Đại học thì sinh viên ghi danh ngày càng nhiều. Trong năm đầu tiên của Kainan, trường đại học bao gồm 7 phòng ban và khoảng 600 sinh viên bắt đầu năm học mớ. Vào ngày 13 tháng 4 năm 2006, Kainan nhận được chứng chỉ chính thức là một trường đại học đầy đủ. Hiện nay hàng ngàn sinh viên đang theo học và có thể chọn các khóa học từ 16 phòng ban khác nhau. Lúc này đây Kainan đã luôn cố gắng để đạt được thành công trong việc giảng dậy.

Chất lượng sinh viên được Kainan đào ra đã và đang được đánh giá rất cao về khả năng làm việc hiệu quả cũng như hiệu suất công việc luôn đạt được ở mức cao. Sinh viên của Kainan đang có được rất nhiều kỳ vọng trong tương lai. Kainan từ là một trường kỹ thuật nhỏ, nhưng  hôm nay chúng tôi tự hào với đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề cũng như trình độ giảng dậy rất nhiều kinh nghiệm đã thu hút hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Có văn phòng cho các chương trình quốc tế, và các mối quan hệ với các trường danh tiếng ở nước ngoài, cũng như một khuôn viên rộng lớn và đẹp. Đại học Kainan đã đi một chặng đường dài từ năm 1917 và hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển nhanh chóng như là một tổ chức giáo dục tầm cỡ thế giới.

Đại học Kainan hiện nay là một cơ sở giáo dục đại học toàn diện với một cơ sở hạ tầng phát triển tốt. Trường có thư viện  – một cơ sở sử dụng chung hiện đại trị giá hàng triệu đô la nằm ở phía bắc của khuôn viên trường – có khả năng công nghệ cao; Tính linh hoạt của nó như một trung tâm giáo dục, nghiên cứu và văn hóa đã mang lại cho Kainan một mức độ hoàn toàn mới. Kainan cũng đã xây dựng một tòa nhà giảng dạy mới và một phòng tập thể dục đẳng cấp thế giới và đã mở rộng khu ký túc xá sinh viên. Tất cả các dự án này đã phục vụ để mở rộng và nâng cao nguồn lực sẵn có cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và hành chính của Kainan.Trong khuôn viên trường còn có 3 khu ký túc xá hiện đại với trang thiết bị trong phòng đầy đủ như điều hòa, ADSL, điện thoại bàn ghế,…. Trong ký túc xá có đầy đủ các tiện ích như phòng thể thao, café, nhà hàng, cửa hàng .. giúp sinh viên sống thoải mái và thuận tiện nhất.

Kainan tuyển sinh hàng ngàn sinh viên có tài năng và có năng khiếu về học thuật được cung cấp nhiều chương trình và chuyên ngành học thuật đại cương và sau đại học. Các giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi mang lại nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm cho lớp học thông qua việc giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ công của họ, mở rộng tầm nhìn về trí tuệ của học sinh. Sinh viên Kainan được chuẩn bị để tự tin đối mặt với những thách thức trong cuộc sống, tham gia tự khám phá và đánh giá cao các giá trị đa văn hóa trong kỷ nguyên độc đáo này.

Đại học Kainan tự hào về việc giảng dạy xuất sắc trong và ngoài lớp học, với môi trường quốc tế mở rộng tầm nhìn toàn cầu của sinh viên. Khuôn viên của chúng tôi được đặc trưng bởi một bầu không khí đa văn hóa đa dạng với các sinh viên ưu tú và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới. Nhiều sinh viên Kainan sẽ có cơ hội được trao đổi học sinh tại các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới.

KaiNan đã bắt đầu vươn mình ra thế giới để hội nhập với nền văn minh tối cao của nhân loại. Kainan hợp tác với rất nhiều trường và tổ chức uy tín trên thế giới như: hợp tác đang diễn ra với Viện Công nghệ Massachusetts của Hoa Kỳ , Đại học Kainan cũng đã thiết lập mối quan hệ với Đại học Waseda ở Nhật Bản. Và, các chương trình cho phép học sinh Kainan tham dự Đại học Bắc Carolina ở Mỹ và Đại học Tasmania ở Úc đang được tiến hành. Kainan đang trở nên hoàn thiện hơn theo từng ngày.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học Khoa học và Công nghệ Jinwen

  Đại học Phật Quang – Foguang University

  Đại học Kainan – Kainan University

  Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân

  Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan

  Đại học Y Đài Bắc – Taipei Medical University

  Đại học Tamkang – Tamkang University

  Đại học Quốc gia Thành Công

  Trường đại học quốc gia Đài Loan

  Trường Đại học quốc gia Đài Trung

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait