Khoa học xã hội
Khoa học học xã hội là một ngành khoa học nghiên cứu về xã hội và con người, là lĩnh vực của sự trao đổi tư tưởng. Nhiệm vụ của khoa học xã hội là cung cấp các luận cứ cho việc hoạch định đường lối, chiến lược, chính sách phát triển đất nước nhanh và bền vững trên các mặt trận kinh tế, văn hóa, chính trị. Có nhiều ngành trong lĩnh vực khoa học xã hội. Điển hình như ngành xã hội học, trên cơ sở nhận diện hiện trạng xã hội và sử dụng các lý thuyết dự báo, các nhà xã hội học sẽ dự đoán sự vận động của xã hội trong tương lai. Hay như ngành kinh tế học, ngành này nghiên cứu về quá trình sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ.
Phật học
Ngành Phật học cung cấp một nền giáo dục khoa học nhân văn truyền thống về cách nhìn toàn cầu theo tinh thần Phật giáo cao quý. Các khoá học đào tạo về đạo Phật, cổ ngữ Phật giáo, thực hành Giáo lý...

Thông tin chung

Đại học Phật Quang là một trường đại học tư nhân. Nó được thành lập năm 2000. Tọa lạc tại thành phố Nghi Lan, Đại học Phật Quang (Fo Guang University) là tổ chức giáo dục Đại học duy nhất cung cấp một nền giáo dục khoa học nhân văn truyền thống về cách nhìn toàn cầu theo tinh thần Phật giáo cao quý. Tuy nhiên, Trường không yêu cầu sinh viên nghiên cứu Phật giáo hay thực hành giáo lý. Tất cả các khía cạnh của môi trường học tập đã được xem xét trong việc xây dựng một loại hình trung tâm giáo dục mới tại Đài Loan, nơi mà tinh thần nhân văn dựa trên nghiên cứu và giáo dục. Nghi Lan nằm cách thành phố Đài Bắc chỉ 40 phút đi xe buýt thông qua đường hầm Hsuehshan.

Không chỉ là nơi đào tạo văn hoá mà trường còn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn. Chúng ta cũng sẽ tìm được sự bình yên ở nơi đây. Nơi đây không gian yên tĩnh không khí thoáng mát rất thích hợp cho việc học tập và nghiên cứu. Fo Guang University là trường chuyên về ngành khoa học xã hội nhân văn giúp cho sinh viên yêu thích tiếng Hoa, tìm hiểu nhiều về phong tục và văn hóa người Đài Loan, giúp cho người học có thể nói được lưu loát ngôn ngữ này. Khuôn viên trường không quá rộng nhưng vẫn có hệ thống thư viện hiện đại chứa hàng ngàn cuốn sách bổ ích giúp sinh viên tìm được nhiều kiến thức hơn. Ngoài ra trường còn  có  hệ thống ký túc xá đầy đủ tiện nghi để tạo điều kiện cho sinh viên sinh sống và học tập thoải  mái nhất.

Dưới đây là 4 trường đại học Phật Quang (Nghi Lan – Đài Loan), đại học Nam Hoa ( Gia nghi – Đài Loan), đại học Tây Lai (Mỹ), đại học Nam Thiên (Australia) đều thuộc hệ thống đại học do Hòa thượng Tinh Vân sáng lập. Do vậy, sau khi tốt nghiệp tại đại học Phật Quang có thể xin học bổng chuyển tiếp sang 3 trường còn lại.

Trường cũng có chế độ học bổng cho sinh viên. Nhận học bổng của FGU thì phải làm theo những quy định sau:

– Sinh viên nhận học bổng phải ở ký túc xá (cuối tuần và ngày nghỉ hay có việc có thể rời khỏi ký túc xá).

– Không được đồng thời nhận học bổng các đơn vị khác.

– Đại học mỗi học kỳ học ít nhất 9 học phần, điểm trung bình cuối kỳ trên 70 trở lên.

– Nghiên cứu sinh mỗi học kỳ học ít nhất 6 học phần, điểm trung bình cuối kỳ trên 75 trở lên.

– Đối tượng cấp học bổng: Tất cả sinh viên đang theo học khoa Phật học tại đại học Phật Quang.

– Số tiền học bổng (Tân Đài Tệ ): Mỗi học kỳ 50 ngàn + mỗi tháng 5 ngàn tiền ăn (nấu ăn chung).

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học Khoa học và Công nghệ Jinwen

  Đại học Phật Quang – Foguang University

  Đại học Kainan – Kainan University

  Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân

  Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan

  Đại học Y Đài Bắc – Taipei Medical University

  Đại học Tamkang – Tamkang University

  Đại học Quốc gia Thành Công

  Trường đại học quốc gia Đài Loan

  Trường Đại học quốc gia Đài Trung

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait