Quản trị Kinh Doanh
Cung cấp kiến thức nền tảng, chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính – ngân hàng để điều hành và quản lý doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương; kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp; xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh cũng như tự tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình. Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, sinh viên được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết như ngoại ngữ, tin học, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, lập kế hoạch và phát triển toàn diện các kỹ năng đàm phán, thương lượng, giải quyết tình huống kinh doanh,…
Quản lý nhà hàng
Quản lý nhà hàng giúp học viên được cung cấp các khối kiến thức về Marketing, tài chính, nhân sự, sản phẩm ăn uống, phương pháp phân tích SWOT...và các phương thức quản lý hiện đại trong Kinh Doanh Ẩm Thực. Học viên có thể tự kinh doanh và quản lý thành công doanh nghiệp của mình.
Kỹ thuật điện và điện tử
Kỹ thuật điện và điện tử là ngành học nghiên cứu và áp dụng các vấn đề liên quan đến điện, điện tử và điện từ với nhiều chuyên ngành nhỏ như năng lượng, điện tử học, hệ thống điều khiển, xử lý tín hiệu, viễn thông.
Marketing
Ngành Marketing đào tạo một cách hệ thống kiến thức nền tảng về Marketing hiện đại, bao gồm các khía cạnh: nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng, thiết kế chương trình phân phối sản phẩm, tổ chức phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện...
Quản lý khách sạn
Khi học ngành quản lý khách sạn sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về nhà hàng khách sạn như quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, giao tiếp với khách hàng, chuẩn bị sự kiện, giải quyết rủi ro, đặc biệt am hiểu về rượu và các loại thực phẩm phổ biến tại khách sạn. Hơn nữa bạn có hiểu biết sâu rộng về nhiều văn hóa khác nhau của nhiều vùng miền cũng như các quốc gia trên thế giới.
Nghệ thuật và thiết kế
Theo học ngành Nghệ thuật và thiết kế Sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức liên quan đến nghệ thuật, nghệ thuật trong thiết kế cũng như cách sử dụng, phối hợp các phong cách nghệ thuật trong thiết kế.
Kế toán
Sinh viên Kế toán sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.
Khoa học kỹ thuật
Khối ngành khoa học kỹ thuật là lĩnh vực trực tiếp tham gia quá trình sản xuất, người làm việc trong lĩnh vực này có nhiệm vụ vận dụng thành tựu khoa học, công nghệ vào các công đoạn của quá trình sản xuất, đồng thời nghiên cứu, cải tiến cho phù hợp vời trình độ sản xuất của từng đơn vị, quốc gia.

Thông tin chung

Năm 1980 trường Đại học Khoa học và Công nghệ Jinwen (Jinwen university of science & technology-JUST) được thành lập dưới danh nghĩa là Trường cao đẳng công nghiệp và thương mại Jinwen. Năm 1998 nâng cấp lên thành Viện công nghệ Jinwen. Vào tháng 2 năm 2007 chính thức trở thành một trường đại học với tên gọi như hiện nay. Sau khi trở thành một trường đại học thì JUST đã phát triển lên một tầm cao mới. Vào năm 2015 trường có 14 khoa và 4 chương trình sau đại học trong 4 trường cao đẳng Quản trị Du lịch và Khách sạn, Kinh doanh và Quản lý, Nhân văn và Thiết kế, Kỹ thuật Điện, Thông tin và Tài nguyên, với hơn 8.000 sinh viên tại JUST.

JUST còn được tự hào là một ngôi trường có nhiều giảng viên ưu tú nhất Đài Loan. Giảng viên có bằng cấp và các nghiên cứu xuất sắc: Đội ngũ giảng dạy hàng đầu của trường cung cấp chất lượng giảng dạy tốt nhất tại JUST. Số lượng giảng viên giảng dạy đạt được cấp bậc của giáo sư đã được hơn 69%. Trong khi đó, 21 giảng viên đang trong quá trình theo đuổi bằng tiến sĩ . JUST đặc biệt chú trọng vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy, và đã được coi là trường học của Đề án xuất sắc do Dự án tài trợ bởi Bộ Giáo dục (MOE).

Với lợi thế khuôn viên trường rộng dãi, cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ tiện nghi và được bảo trì tốt và đã được Trường An toàn Quốc tế (ISS) của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận là trường an toàn trong năm 2010 và 2014. JUST cũng nhận được trợ cấp từ Dạy học xuất sắc do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ tài trợ từ năm 2009 đến năm 2014. Để nâng cao tính cạnh tranh của sinh viên trong các lĩnh vực nghề nghiệp, JUST nhấn mạnh đặc biệt về hợp tác song phương giữa các trường đại học và tích cực thúc đẩy việc thực tập sinh , Cả ngoài trường và ở nước ngoài. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp nên JUST đã và đang nuôi dưỡng đào tạo ra các chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn và du lịch, quản lý kinh doanh và dịch vụ, ứng dụng ngoại ngữ, kỹ thuật điện và công nghệ thông tin, khoa học môi trường và quản lý tài sản, và thiết kế sáng tạo.

Trong khuôn viên trường có ký túc xá, nhà ăn cho sinh viên nên chế độ ăn uống nghỉ ngơi và học tập của sinh viên cũng rất thuận tiện. JUST luôn đặt cuộc sống của sinh viên lên hàng đầu nên chế độ chăm sóc sức khoẻ cũng được nhà trường đặc biệt lưu ý.

Ngoài cơ sở vật chất và chất lượng giảng dậy thì mức học phí cũng là vấn đề được sinh viên quan tâm hàng đầu. JUST luôn tự hào có học phí thấp nhất của quốc gia và chất lượng chăm sóc của sinh viên cao nhất: Học phí tại JUST không tăng lên từ năm 2000, được MOE xếp hạng thấp nhất nước. Dưới sự giám sát của Hội đồng Quản trị phi lợi nhuận, tất cả các khoản thu nhập của trường được chi cho giảng dạy và nghiên cứu, cũng như học bổng, cơ hội việc làm bán thời gian và hỗ trợ tài chính cho sinh viên, tất cả đều giúp học sinh tập trung vào việc học tập.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học Khoa học và Công nghệ Jinwen

  Đại học Phật Quang – Foguang University

  Đại học Kainan – Kainan University

  Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân

  Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan

  Đại học Y Đài Bắc – Taipei Medical University

  Đại học Tamkang – Tamkang University

  Đại học Quốc gia Thành Công

  Trường đại học quốc gia Đài Loan

  Trường Đại học quốc gia Đài Trung

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait