Công nghệ máy tính
Ngành khoa học công nghệ máy tính là ngành giao thoa giữa ngành kỹ thuật điện tử và công nghệ thông tin. Khối lượng kiến thức và công việc của ngành này liên quan đến ngành điện tử rất nhiều. Nó mang đến cho các bạn sự hiểu biết về các loại vi mạch điện tử.
Khoa học xã hội
Khoa học học xã hội là một ngành khoa học nghiên cứu về xã hội và con người, là lĩnh vực của sự trao đổi tư tưởng. Nhiệm vụ của khoa học xã hội là cung cấp các luận cứ cho việc hoạch định đường lối, chiến lược, chính sách phát triển đất nước nhanh và bền vững trên các mặt trận kinh tế, văn hóa, chính trị. Có nhiều ngành trong lĩnh vực khoa học xã hội. Điển hình như ngành xã hội học, trên cơ sở nhận diện hiện trạng xã hội và sử dụng các lý thuyết dự báo, các nhà xã hội học sẽ dự đoán sự vận động của xã hội trong tương lai. Hay như ngành kinh tế học, ngành này nghiên cứu về quá trình sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ.
Y khoa
Y tế
Đào tạo các chuyên ngành về lĩnh vực y học, bảo vệ, giữ gìn, cải thiện sức khoẻ con người. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở nhiều ngành: bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa, y tá...

Thông tin chung

Đại học Y Đài Bắc (Taipei Medical University – TMU), trước đây gọi là Trường Cao đẳng Y tế Đài Bắc (TMC), được thành lập vào ngày 1 tháng 6 năm 1960 bởi Tiến sĩ Shui-Wang Hu, Tiến sĩ Cheng-Tien Hsu và các chuyên gia y tế khác và các nhà giáo dục tận tâm. TMU nằm trên đường Wuxing ở phía đông Đài Bắc. Hầu hết hơn 30.000 sinh viên tốt nghiệp TMU phục vụ tại các cơ sở y tế và phòng khám, trong khi nhiều người khác là những nhân vật nổi bật trong lĩnh vực nghiên cứu, chính trị và kinh doanh.
TMU có 10 trường cao đẳng, 12 trường đại học và 26 viện sau đại học cũng như ba bệnh viện trực thuộc – Bệnh viện TMU, Bệnh viện Wan Fang và Bệnh viện Shuangho. Với khoảng 3.000 giường, TMU là một trong những hệ thống chăm sóc sức khoẻ lớn nhất và cung cấp các dịch vụ giảng dạy, nghiên cứu và lâm sàng chất lượng hàng đầu trong khu vực đô thị Đài Bắc. TMU làm việc liên tục để nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ lâm sàng với mục tiêu trở thành một trường đại học quốc tế hoàn toàn nằm trong top 10 trên toàn thế giới.

Năm 2012, Đại học Y Đài Bắc được xếp hạng là một trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới để theo học y khoa, theo bảng xếp hạng QS World University Rankings.

Các câu lạc bộ sinh viên rất năng nổ tại Đại học Y Đài Bắc có 85 câu lạc bộ được chia thành bảy loại bao gồm học tập, cắt đứt, giải trí, khu vực, biểu diễn và quản lý. TMU có tỷ lệ các câu lạc bộ sinh viên cao nhất so với các trường đại học khác ở Đài Loan. Thành tích xuất sắc của các câu lạc bộ này là một trong những lý do tại sao họ đang phát triển mạnh mẽ trong khuôn viên. Câu lạc bộ dịch vụ trung tâm là một trong những đặc sản của chúng tôi. Thường xuyên có 9 nhóm sẽ phục vụ ở các làng xa xôi hoặc nước ngoài trong kỳ nghỉ đông, trong khi vào mùa hè, con số này tăng lên 12. Học sinh tham gia vào các nhóm phục vụ này không chỉ cung cấp dịch vụ y tế và giáo dục chăm sóc sức khoẻ miễn phí mà còn biểu diễn trực tiếp để giải trí cho người dân Và cư dân họ đến thăm. Nam Ấn Độ và Malawi đã được các mục tiêu của chuyến đi của họ gần đây. Các chuyên môn khác là câu lạc bộ biểu diễn của chúng tôi, chẳng hạn như Sing Song Chorus, TMU Orchestra, và Ballroom Dance Club. Họ không chỉ là người chiến thắng thường xuyên trong các cuộc thi đại học, mà còn được mời đến biểu diễn tại Đức, Ý, Nhật Bản và Hoa Kỳ cho cựu sinh viên của TMU và các đại diện của các quận hạt nước ngoài. Sinh viên trong TMU chứng minh bản thân họ không chỉ giỏi nghề y mà còn có tài và quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác.

Thư viện chính của Đại học Y Đài Bắc (TMUL) được thành lập vào năm 1962. Các bộ sưu tập chứa các tài nguyên học tập của sách, tạp chí, và cơ sở dữ liệu bằng tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật hoặc các ngôn ngữ khác. TMUL giữ được hơn 10 bản sao của báo và 230 đầu sách tạp chí hàng ngày và đảm bảo tất cả các cơ sở dữ liệu được truy cập thông qua internet.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học Khoa học và Công nghệ Jinwen

  Đại học Phật Quang – Foguang University

  Đại học Kainan – Kainan University

  Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân

  Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan

  Đại học Y Đài Bắc – Taipei Medical University

  Đại học Tamkang – Tamkang University

  Đại học Quốc gia Thành Công

  Trường đại học quốc gia Đài Loan

  Trường Đại học quốc gia Đài Trung

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait