Nghệ thuật tự do
Có nhiều môn chuyên biệt về nghệ thuật và thiết kế ứng dụng, nghệ thuật hình ảnh, thiết kế và công nghệ, nhiếp ảnh, công nghệ dệt và thiết kế 3D. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn chương trình BTEC First chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế, và sau đó học tiếp lên để lấy chứng chỉ BTEC National cũng ở chuyên ngành này với lựa chọn chuyên sâu về thiết kế 3D, thủ công, thời trang, hội họa, đồ họa, truyền thông tương tác, nhiếp ảnh và công nghệ dệt.
Khoa học xã hội
Khoa học học xã hội là một ngành khoa học nghiên cứu về xã hội và con người, là lĩnh vực của sự trao đổi tư tưởng. Nhiệm vụ của khoa học xã hội là cung cấp các luận cứ cho việc hoạch định đường lối, chiến lược, chính sách phát triển đất nước nhanh và bền vững trên các mặt trận kinh tế, văn hóa, chính trị. Có nhiều ngành trong lĩnh vực khoa học xã hội. Điển hình như ngành xã hội học, trên cơ sở nhận diện hiện trạng xã hội và sử dụng các lý thuyết dự báo, các nhà xã hội học sẽ dự đoán sự vận động của xã hội trong tương lai. Hay như ngành kinh tế học, ngành này nghiên cứu về quá trình sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ.
Y khoa
Quản lý
Là một nhánh của ngành Thương mại, các khóa học Quản lý sẽ giúp bạn có được những kĩ năng “cai quản”, kiểm soát một công ty hoặc tổ chức. Thông thường trong ngành này bạn sẽ được học nhiều môn liên quan đến ngành Thương mại và Kinh tế cùng nhiều ngành học hữu ích khác cho công việc sau này.
Công nghệ sinh học
Công nghệ sinh học là ngành nghiên cứu và vận dụng sinh vật sống kết hợp với quy trình và thiết bị kỹ thuật để tạo ra sản phẩn và sản xuất ở quy mô công nghiệp với các sản phẩm sinh học phục vụ cho lợi ích của con người, đồng thời phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường
Quy hoạch và thiết kế
Có kiến thức chung về ngành Kiến trúc và chuyên sâu trong lĩnh vực Quy hoạch đô thị và nông thôn, Thiết kế đô thị, Quy hoạch vùng. Hiểu rõ về đô thị và công tác phát triển đô thị, lập được các đồ án quy hoạch đô thị. Tổng hợp, chủ trì chung, phối hợp các bộ môn khác để lập các đồ án quy hoạch.

Thông tin chung

Đại học Quốc gia Thành Công (NCKU) được thành lập vào năm 1931. Nó nổi tiếng về kỹ thuật, công nghệ , thiết kế kiến ​​trúc và giảng dạy y khoa và nghiên cứu. NCKU là một trong những trường đại học nghiên cứu tích hợp hàng đầu của Đài Loan và có 9 trường cao đẳng thuộc các lĩnh vực Khoa học Tự nhiên, Khoa học, Kỹ thuật, Điện và Khoa học Máy tính, Quản lý, Y khoa, Khoa học Xã hội và Khoa học Sinh học và Công nghệ sinh học. NCKU hiện đang cung cấp 40 chương trình đại học, 76 chương trình thạc sĩ và 54 chương trình tiến sĩ. NCKU cũng có một trung tâm y tế cấp quốc gia và thành lập Phòng nghiên cứu và Dịch vụ (RSH) vào năm 1996, lần đầu tiên trong số này trên toàn quốc với hơn 60 trung tâm nghiên cứu.

Đại học Quốc gia Thành Công được đánh giá như là một trường đại học quốc tế hàng đầu ở Đài Loan.Bộ Giáo dục (MOE) của Đài Loan đã chỉ định NCKU là một trong hai trường đại học hàng đầu của đất nước, lại cho phép một lần nữa nhận được hỗ trợ tài chính bổ sung cho dự án “Năm năm, 50 tỷ” của Bộ và trợ cấp NCKU với 1,6 tỷ NTD từ năm 2011 Đến năm 2015 vì thành tích học tập xuất sắc và tiềm năng của nó. Bộ GD đã một lần nữa công nhận NCKU và Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU) là những trường đại học tốt nhất ở miền Nam và miền bắc Đài Loan. NCKU kỷ niệm 80 năm thành lập năm 2011 và sẽ sử dụng hiệu quả quỹ để tiếp tục tham gia vào các dự án nghiên cứu quốc gia, phấn đấu đạt được sự xuất sắc và đáp ứng được những mong đợi của xã hội.

NCKU là một trường đại học quốc tế có khuôn viên đa văn hoá. NCKU cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên quốc tế, chẳng hạn như “Buddy-Buddy Program”, được thiết kế để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế khi họ thích nghi với cuộc sống ở Đài Loan. Thông qua chương trình, học sinh phát triển hiểu rõ hơn về văn hóa và phong tục địa phương. Đại học Quốc gia Thành Công cung cấp chương trình dạy kèm miễn phí cho các khóa học nhất định ở bậc đại học và cung cấp các khóa học tiếng Trung miễn phí cho sinh viên quốc tế để có một sự hiểu biết sâu sắc về đời sống và văn hoá địa phương.

NCKU có Trung tâm Ngôn ngữ Trung Quốc được đánh giá cao, là nơi lý tưởng cho người nước ngoài học tiếng Hoa, đồng thời cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội tham gia các chương trình học chuyên sâu. Sinh viên quốc tế rất hoan nghênh tại NCKU. Tham gia và làm cho những ước mơ của bạn trở thành sự thật!

Đại học Quốc gia Thành Công cam kết tăng cường uy tín thông qua các nguồn lực dồi dào, hỗ trợ cựu sinh viên mạnh mẽ và hợp tác đầu tư với Công viên Khoa học Miền Nam Đài Loan. Để đạt được mục tiêu học tập, NCKU có đội ngũ giảng viên có trình độ cao và được trang bị các tiện nghi hiện đại. Hiện nay, có khoảng 27.000 sinh viên, hơn 1.000 giảng viên và hơn 2.000 nhân viên hỗ trợ và trợ lý. Trong số các sinh viên theo học tại NCKU, khoảng 700 sinh viên từ trên 67 quốc gia và đang theo học các chương trình đào tạo để học và trải nghiệm cuộc sống mới ở đây.

Hiện có hơn 200 hiệp hội sinh viên, bao gồm Hiệp hội Sinh viên Việt Nam, Hiệp hội Sinh viên Indonesia ở Đài Nam-Đài Loan, Hiệp hội sinh viên Thái Lan và Liên đoàn Sinh viên Paraguay khuyến khích sinh viên hoạt động trong khuôn viên trường. Trường cũng khuyến khích sinh viên tận dụng lợi thế của các nghiên cứu chuyên ngành liên ngành.

Thư viện chính NCKU: Vào tháng 6 năm 2001, Thư viện chính mới được mở ra, cung cấp nhiều nguồn lực công nghệ và chuyên nghiệp. Đó là vị trí trong khuôn viên Cheng-Kung, được bao quanh bởi những cây xanh tươi tốt, làm cho nó trở thành một nơi ẩn náu lý tưởng. Thư viện chính có bộ sưu tập 2 triệu cuốn sách, hơn 560.000 sách điện tử, hơn 19.000 loại tạp chí định kỳ và hơn 51.000 tài liệu nghe nhìn trong nhiều lĩnh vực. Thư viện là nơi ưa thích của học sinh, giáo sư và công dân học tập.

Bảo tàng Đại học Quốc gia Thành Công được thành lập vào năm 2007 và là bảo tàng đầu tiên được sở hữu và điều hành bởi một trường đại học quốc gia ở Đài Loan. Tòa nhà chính của bảo tàng được hoàn thành vào năm 1933 để sử dụng như một trung tâm hành chính bởi người tiền nhiệm của trường, “Trường trung học Kỹ thuật Tainan”. Bảo tàng NCKU nhằm lồng ghép bảo tàng chính, bảo tàng môi trường khuôn viên và bảo tàng của các phòng ban và đại học, về cơ bản chuyển toàn bộ trường đại học thành một viện bảo tàng lớn.

Trung tâm y tế NCKU là trung tâm y tế hạng nhất trong một trường đại học toàn diện tại Đài Loan. Nó có các giảng viên xuất sắc và nguồn tài nguyên nghiên cứu phong phú, và cung cấp đào tạo y tế đặc biệt, chăm sóc bệnh nhân và nghiên cứu tiên tiến.

Đại học Quốc gia Thành Công là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt nuôi trong mình ước mơ du học Đài Loan. Hãy tới đây và khám phá thêm nhiều điều tuyệt vời về ngôi trường nổi tiếng này các bạn nhé!

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học Khoa học và Công nghệ Jinwen

  Đại học Phật Quang – Foguang University

  Đại học Kainan – Kainan University

  Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân

  Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan

  Đại học Y Đài Bắc – Taipei Medical University

  Đại học Tamkang – Tamkang University

  Đại học Quốc gia Thành Công

  Trường đại học quốc gia Đài Loan

  Trường Đại học quốc gia Đài Trung

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait