Âm nhạc
Âm nhạc là ngành học dành cho tất cả những ai yêu thích, có sự cảm nhận tinh tế dành cho thanh âm và giai điệu.Khi học nhạc, bạn không chỉ được yêu cầu chơi và đọc nhạc mà còn được học lí thuyết và các ứng dụng những điều này trong các dự án của bản thân. Để đạt được kết quả tốt, bạn không chỉ cần có tài năng trong chuyên ngành theo học mà còn phải hiểu được các loại nhạc cụ/phong cách âm nhạc khác nhau. Hai tố chất tự chủ và làm việc độc lập cũng rất cần thiết.
Môi trường
Môi trường là ngành học liên ngành, nên theo học ngành này, bạn cần và sẽ có kiến thức cơ bản đa ngành về sinh học, hóa học, vật lý, quản trị, luật học… Sau đó, bạn sẽ đi theo lĩnh vực chuyên sâu mà bạn có hứng thú và có khả năng tốt nhất như xử lý nước và chất thải, đánh giá tác động môi trường, sáng chế sản phẩm bảo vệ môi trường...
Chính trị
Ngành Chính trị học cung cấp cho bạn hệ thống tri thức cơ bản, nền tảng về các vấn đề chính trị, xã hội của đất nước. Ngoài ra, chính trị học cung cấp cho sinh viên những kĩ năng giải quyết các vấn đề gặp phải trong sự vận động phức tạp của đời sống xã hội.
Công nghệ thông tin
Công nghệ Thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là một nhánh ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin.
Khoa học cơ bản
Khoa học cơ bản là sự phát triển của lý thuyết và dự đoán khoa học, như Hóa học, Sinh học hay Vật lý. Khoa học cơ bản thiên về những nghiên cứu không hẳn là về vấn đề ứng dụng lý thuyết mà để tìm ra đáp án cho những câu hỏi hay hiện tượng chưa được trả lời. Những người nghiên cứu khoa học cơ bản thường làm việc trong phòng thí nghiệm.
Tâm lý học
Tâm lý học là ngành khoa học nghiên cứu hành vi, tinh thần và tư tưởng của con người cụ thể đó là cảm xúc, là ý chí và hành động của mỗi người. Ngoài ra, tâm lý học cũng chú tâm đến sự ảnh hưởng của hoạt động thể chất, trạng thái tâm lý, và các yếu tố bên ngoài lên hành vi và tinh thần của con người.
Mỹ thuật
Học Mỹ thuật sẽ cung cấp cho học sinh, sinh viên, học viên những nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật, lịch sử nghệ thuật qua các thời đại khác nhau.
Lịch sử
Lịch sử là bộ môn khoa học nghiên cứu về quá khứ, đặc biệt là những sự kiện liên quan đến con người. Đây là một thuật ngữ chung có liên quan đến các sự kiện trong quá khứ cũng như những ghi nhớ, phát hiện, thu thập, tổ chức, trình bày, giải thích và thông tin về những sự kiện này. Những học giả viết về lịch sử được gọi là nhà sử học.

Thông tin chung

Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan (NTNU) là một cộng đồng học tập sôi nổi từ lâu đã được công nhận là một trong những tổ chức giáo dục bậc cao của Đài Loan. Được thành lập vào năm 1946, NTNU trước đây là một viện giáo dục dành cho giáo viên, sau đó đã phát triển thành một trường đại học toàn diện. Được thành lập trên nền tảng giáo dục là gốc rễ của quốc gia, NTNU đã cam kết theo đuổi sự xuất sắc trong học tập, được đặc trưng bởi nhiều nhà giáo dục có uy tín và các nhà nghiên cứu mà họ đã nuôi dưỡng qua nhiều năm.
NTNU đã mở rộng sang 3 trường đại học, cung cấp nhiều khóa học và văn bằng của 9 trường cao đẳng, bao gồm nghệ thuật và nhân văn, giáo dục, xã hội học, quản lý kinh doanh, điền kinh, khoa học. Sự cống hiến mạnh mẽ của NTNU trong việc nuôi dưỡng trí tuệ và truyền đạt kiến ​​thức với mức tiêu chuẩn cao nhất, cùng với vị trí chính của trường trong trung tâm văn hoá của thành phố Đài Bắc, thu hút hàng ngàn sinh viên tài năng, và các học giả tận tâm từ trong và ngoài nước mỗi năm. Nghệ thuật và giải trí mà NTNU cung cấp cho cộng đồng văn hóa của thành phố làm cho kinh nghiệm của trường đại học trở nên hấp dẫn hơn. NTNU không chỉ tự hào có một môi trường học tập tích cực mà còn bao hàm sự đa dạng văn hoá. Trung tâm đào tạo tiếng Quan Thoại nổi tiếng thế giới tại NTNU thu hút khoảng 1.700 sinh viên từ hơn 70 quốc gia mỗi quý bằng ngôn ngữ nổi bật của họ.

Tính đến thời điểm hiện tại, trường đã liên kết với hơn 250 trường đại học, học viện nổi tiếng trên toàn thế giới, phân bố ở các quốc gia như Trung Quốc, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Malaixia, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Newziland, Úc…Cùng theo bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng trên thế giới vào tháng 7 năm 2011(Webometrics Rankings of World Universities):trường Đại học Sư phạm Đài loan đứng thứ 17 trong ở Châu Á và đứng thứ 176 trên thế giới .

Năm 1994, Đạo luật Giáo dục Giáo viên được thực hiện và chính phủ bắt đầu áp dụng cách tiếp cận chính sách đa dạng hơn đối với giáo dục giáo viên. Để đáp lại điều này, NTNU chủ động phát triển thành một trường đại học toàn diện. Ngoài các trường cao đẳng và phòng ban chuyên môn dành cho đào tạo giáo viên, các trường cao đẳng mới được bổ sung theo sự phát triển của giáo dục đại học và thay đổi xu hướng xã hội. Hiện nay có 10 trường cao đẳng – Giáo dục, Nghệ thuật, Khoa học, Nghệ thuật tự do, Công nghệ, Thể thao và Giải trí, Nghiên cứu Quốc tế và Giáo dục cho Trung Quốc, Âm nhạc, Quản lý và Khoa học Xã hội ở nước ngoài; Và 59 khoa / viện nghiên cứu (30 khoa, 28 viện nghiên cứu độc lập và một chương trình cử nhân). NTNU đã trở thành một trường đại học toàn diện chính thức và đa dạng cung cấp các khóa học cho nhiều sinh viên bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.Nhìn về tương lai, NTNU hy vọng sẽ bổ sung kiến ​​thức kỹ thuật hiện đại vào nền tảng văn hoá và truyền thống phong phú nhằm phấn đấu để giới thiệu các lĩnh vực chuyên ngành của trường. Chúng tôi sẽ củng cố bản thân, quốc tế, công nghệ và thương mại để các cựu sinh viên NTNU trở thành những ngôi sao đang lên của tương lai và NTNU có thể trở thành trường đại học toàn diện đẳng cấp thế giới với các giá trị cổ điển nhưng hiện đại.

NTNU bao gồm 9 trường đại học nằm trên ba trường khác nhau: Trường Cao đẳng Sư phạm, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Quốc tế, Nghệ thuật tự do, Âm nhạc, Quản lý, Khoa học, Thể thao và Giải trí, và Công nghệ. Có 32 khoa, 23 viện nghiên cứu sau đại học, và chương trình 123 độ. Hiện nay có khoảng 16.082 sinh viên ghi danh, trong đó có 1.159 sinh viên chương trình văn bằng quốc tế.

NTNU có các chương trình trao đổi với một số trường đại học đối tác trên thế giới. Các sinh viên do các trường đại học đối tác của NTNU đề cử cũng đã hoàn thành ít nhất một năm đại học có thể đăng ký chương trình trao đổi thông qua Văn phòng Quan hệ Quốc tế và có thể tham gia các chương trình học tập thông thường hoặc các khóa học tiếng Trung.

NTNU cung cấp một loạt các lớp học mùa hè trong các lĩnh vực nổi tiếng nhất của trường đại học, như giáo dục, âm nhạc, nghệ thuật và văn hoá, và tiếng Quan Thoại. Các lớp học mùa hè của chúng tôi tạo cơ hội cho sinh viên tiếp tục học tập kiến ​​thức của mình trong khi trải nghiệm sự sống động của nền văn hóa Đài Loan ở trung tâm của Đài Bắc.

Học sinh tiếp tục có vô số các lựa chọn theo ý của mình. Trường Tiếp tục Nghiên cứu cung cấp cả chương trình dài hạn và ngắn hạn, cung cấp cho sinh viên không chỉ một nền giáo dục hàng đầu tại một trong những trường đại học hàng đầu của Đài Loan, mà còn là cơ hội để tương tác và làm quen với các cá nhân từ mọi miền của thế giới. Tại NTNU, sinh viên tiếp tục có khả năng và tự do để có được những kỹ năng sống có giá trị, phát triển như các cá nhân, và mở rộng tầm nhìn của họ, tất cả trong một trong những nước đẹp nhất trên thế giới.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học Khoa học và Công nghệ Jinwen

  Đại học Phật Quang – Foguang University

  Đại học Kainan – Kainan University

  Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân

  Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan

  Đại học Y Đài Bắc – Taipei Medical University

  Đại học Tamkang – Tamkang University

  Đại học Quốc gia Thành Công

  Trường đại học quốc gia Đài Loan

  Trường Đại học quốc gia Đài Trung

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait