Quản trị Kinh Doanh
Cung cấp kiến thức nền tảng, chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính – ngân hàng để điều hành và quản lý doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương; kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp; xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh cũng như tự tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình. Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, sinh viên được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết như ngoại ngữ, tin học, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, lập kế hoạch và phát triển toàn diện các kỹ năng đàm phán, thương lượng, giải quyết tình huống kinh doanh,…
Luật
Luật thương mại, luật hành chính, luật quốc tế, luật kinh doanh... là những ngành mà sinh viên có thể chọn lựa khi theo học các trường đào tạo chuyên sâu về Luật.
Quản lý
Là một nhánh của ngành Thương mại, các khóa học Quản lý sẽ giúp bạn có được những kĩ năng “cai quản”, kiểm soát một công ty hoặc tổ chức. Thông thường trong ngành này bạn sẽ được học nhiều môn liên quan đến ngành Thương mại và Kinh tế cùng nhiều ngành học hữu ích khác cho công việc sau này.
Kinh tế tài chính
Tài chính là ngành học liên quan đến tiền tệ, giúp các nhà đầu tư giải “bài toán xài tiền hiệu quả” qua từng thời điểm. Ngành học này có thể được phân bổ theo các chuyên ngành về Tài chính công, Tài chính cá nhân và Tài chính doanh nghiệp.
Kỹ thuật máy tính
Ngành Kỹ thuật máy tính nhằm nghiên cứu các nguyên lý, phương pháp để thiết kế và phát triển các hệ thống phần cứng và những phần mềm phục vụ cho hoạt động của các thiết bị phần cứng đó. Kỹ thuật máy tính được nói đến trong nhiều khía cạnh của máy tính, từ thiết kế các mạch điện tử đơn giản đến thiết kế vi xử lý, máy tính cá nhân và kể cả các siêu máy tính.
Kinh doanh
Kinh doanh là một ngành học rộng thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội, bao gồm nhiều ngành hẹp và chuyên sâu như Kế toán, Tài chính, Tổ chức và Marketing. Kinh doanh là một chủ đề liên ngành mà trong quá trình học cũng như vận dụng, có sự kết hợp kiến thức Xã hội học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Toán học, Thống kê và Luật.
Cơ khí và kỹ thuật điện tử
Cơ khí và kỹ thuật điện tử (gọi tắt là cơ điện tử) là sự kết hợp của kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện tử và kỹ thuật máy tính. Mục đích của ngành khoa học tổng hợp liên ngành này là nhằm phát triển tối đa tư duy hệ thống trong thiết kế và phát triển sản phẩm để tạo ra những sản phẩm mới có những tính năng vượt trội. Robot chính là một sản phẩm tiêu biểu của ngành Kỹ thuật cơ điện tử.
Giáo dục và đào tạo
Giáo dục và Đào tạo các ngành nghề liên quan đến sư phạm, góp phần hoàn thiện nhân cách người học bằng những tác động có ý thức từ bên ngoài, góp phần đáp ứng các nhu cầu tồn tại và phát triển của con người trong xã hội đương đại.
Quản trị nguồn nhân lực
Ngành học Quản trị nguồn nhân lực là đào tạo về tất cả những chính sách, hoạt động, quyết định quản lý, ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa doanh nghiệp và toàn thể cán bộ công nhân viên. Bộ phận quản trị nhân sự bắt buộc phải có tầm nhìn về chiến lược và gắn liền với những kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp.
Xây dựng
Ngành xây dựng vừa tạo nên những cơ sở vật chất cụ thể, vừa phải tạo nên các công trình có giá trị kỹ thuật và văn hóa. Đây là ngành đòi hỏi sự sáng tạo và kết hợp giữa kỹ thuật, công nghệ, văn hóa, nghệ thuật.
Lịch sử
Lịch sử là bộ môn khoa học nghiên cứu về quá khứ, đặc biệt là những sự kiện liên quan đến con người. Đây là một thuật ngữ chung có liên quan đến các sự kiện trong quá khứ cũng như những ghi nhớ, phát hiện, thu thập, tổ chức, trình bày, giải thích và thông tin về những sự kiện này. Những học giả viết về lịch sử được gọi là nhà sử học.
Tiếng Tây Ban Nha
Giáo dục đào tạo về ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha. Văn phong, ngữ pháp, phát âm và cách sử dụng tiếng Tây Ban Nha trong những hoàn cảnh khác nhau.

Thông tin chung

Đại học Burgos được thành lập vào năm 1994 sau khi tách ra khỏi trường đại học Valladolid. Đây là trường đại học công lập nên có chi phí học tập khá rẻ so với mặt bằng chung các trường đại học ở Tây Ban Nha. Điều này giúp nhiều sinh viên quốc tế có cơ hội trải nghiệm môi trường đại học năng động ở xứ sở bò tót.

Từ khi thành lập đến nay, trường luôn không ngừng cải cách phương pháp giáo dục vì thế trở thành một trong những trường đại học nổi bật ở Tây Ban Nha. Với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại mang đến môi trường giáo dục tân tiến. Hàng năm trường Đại học Burgos tổ chức nhiều cuộc hội thảo, sinh viên được học hỏi kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành từ các chuyên gia hàng đầu.

Không chỉ chú trọng việc giảng dạy, học tập, trường Đại học Burgos xây dựng nhiều phòng, sân tập phục vụ các môn thể thao như: bắn cung, thể dục nhịp điệu, bóng rổ, bơi, cầu lông, bóng đá, bóng bầu dục,…Học tập tại trường, sinh viên được phát triển cách toàn diện về trí lực và thể chất.

Đội ngũ giảng viên chuyên ngành nhiệt tính, năng động, thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên mọi lúc. Bên cạnh đó trường Đại học Burgos còn sở hữu hệ thống thư viện với cơ sở dữ liệu trực tuyến, sinh viên và giảng viên có thể tìm tài liệu, báo chí, tạp chí để phục vụ việc học tập, giản dạy.

Đại học Burgos đã liên kết với nhiều tổ chức học thuật quốc tế. Có thể kể đến các trường đại học đã liên kết với Đại học Burgos như: Đại học Millersville, Đại học San Jose State, Đại học Boston, Đại học Western Michigan, Đại học West Florida , …Đặc biệt trường hợp tác với Erasmus Project, chương trình trao đổi sinh viên của Liên minh châu Âu, sinh viên có cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức.

Có thể nói với chất lượng giảng dạy cao, trường Đại học Burgos chính là nơi chắp cánh cho những ước mơ được bay xa của mọi sinh viên.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Trường Đại học Complutense University of Madrid – Tây Ban Nha

  Đại Học Zaragoza – University of Zaragoza

  Đại Học Vigo – University of Vigo

  Đại Học Valladolid – Valliadolid University

  Đại học UCAM – Universidad Católica San Antonio de Murcia

  Đại Học Santiago De Compotesla

  Đại Học Salamanca – University of Salamanca

  Đại học Leon – Leon University

  Đại học Complutense of Madrid

  Đại Học Burgos – University of Burgos

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait