Khoa học xã hội
Khoa học học xã hội là một ngành khoa học nghiên cứu về xã hội và con người, là lĩnh vực của sự trao đổi tư tưởng. Nhiệm vụ của khoa học xã hội là cung cấp các luận cứ cho việc hoạch định đường lối, chiến lược, chính sách phát triển đất nước nhanh và bền vững trên các mặt trận kinh tế, văn hóa, chính trị. Có nhiều ngành trong lĩnh vực khoa học xã hội. Điển hình như ngành xã hội học, trên cơ sở nhận diện hiện trạng xã hội và sử dụng các lý thuyết dự báo, các nhà xã hội học sẽ dự đoán sự vận động của xã hội trong tương lai. Hay như ngành kinh tế học, ngành này nghiên cứu về quá trình sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ.
Luật
Luật thương mại, luật hành chính, luật quốc tế, luật kinh doanh... là những ngành mà sinh viên có thể chọn lựa khi theo học các trường đào tạo chuyên sâu về Luật.
Y tế
Đào tạo các chuyên ngành về lĩnh vực y học, bảo vệ, giữ gìn, cải thiện sức khoẻ con người. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở nhiều ngành: bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa, y tá...
Khoa học kỹ thuật
Khối ngành khoa học kỹ thuật là lĩnh vực trực tiếp tham gia quá trình sản xuất, người làm việc trong lĩnh vực này có nhiệm vụ vận dụng thành tựu khoa học, công nghệ vào các công đoạn của quá trình sản xuất, đồng thời nghiên cứu, cải tiến cho phù hợp vời trình độ sản xuất của từng đơn vị, quốc gia.
Tiếng Tây Ban Nha
Giáo dục đào tạo về ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha. Văn phong, ngữ pháp, phát âm và cách sử dụng tiếng Tây Ban Nha trong những hoàn cảnh khác nhau.
Nhân văn
Các ngành nhân văn, còn được gọi là nhân văn học, là các ngành học nghiên cứu về văn hóa con người, sử dụng các phương pháp chủ yếu là phân tích, lập luận, hoặc suy đoán, và có đáng kể yếu tố lịch sử — khác với những cách tiếp cận chủ yếu dựa trên thực nghiệm của các ngành khoa học tự nhiên.

Thông tin chung

Trường Đại học Zaragoza có lịch sử lâu đời được thành lập vào năm 1542. Trường là một trong những đại học cổ nhất trên thế giới. Tiền thân của trường trước đây là Viện Hàn lâm Khoa học – tên gọi được hoàng đế Charlaes V phong tặng. Như đúng tên gọi, trường được lập ra để phục vụ sự phát triển khoa học. Trường tọa lạc ở Zaragoza thuộc thủ phủ Aragon xinh đẹp. Đây là thành phố hiện đại, năng động với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử giúp sinh viên thỏa sức khám phá, trải nghiệm.

Đại học Zaragoza có 22 trung tâm đào tạo, trong đó 14 trung tâm ở Zaragoza, 3 trung tâm ở Teruel và 5 trung tâm ở Huesca. Hệ thống thư viện chứa hơn 300.000 tài liệu thuộc mọi chuyên ngành giúp sinh viên nâng cao, trau dồi kiến thức. Cơ sở vật chất của trường Đại học Zaragoza được đầu tư đồng bộ, hiện đại và tối tân nhằm tạo ra môi trường giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp.

Trường Đại hoc Zaragoza sở hữu đội ngũ giảng viên trình độ cao trong đó có 2.347 tiến sĩ và 272 giáo sư. Khi học tập tại trường, sinh viên được giảng viên truyền đạt kiến thức cách tâm huyết, nhiệt tình.

Với chất lượng giáo dục cao, số lượng sinh viên học tập tại trường rất nhiều và lên đến con số hơn 35.000 người. Hàng năm trường cung cấp các học bổng để khuyến khích, hỗ trợ sinh viên trong việc học tập.

Trường Đại học Zaragoza nổi tiếng về việc đào tạo các chuyên ngành công nghệ. Vì thế đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên đam mê công nghệ. Với sự không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy nên giúp trường lọt top các trường đại học công lập hàng đầu châu Âu.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Trường Đại học Complutense University of Madrid – Tây Ban Nha

  Đại Học Zaragoza – University of Zaragoza

  Đại Học Vigo – University of Vigo

  Đại Học Valladolid – Valliadolid University

  Đại học UCAM – Universidad Católica San Antonio de Murcia

  Đại Học Santiago De Compotesla

  Đại Học Salamanca – University of Salamanca

  Đại học Leon – Leon University

  Đại học Complutense of Madrid

  Đại Học Burgos – University of Burgos

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait