Luật
Luật thương mại, luật hành chính, luật quốc tế, luật kinh doanh... là những ngành mà sinh viên có thể chọn lựa khi theo học các trường đào tạo chuyên sâu về Luật.
Du lịch
Du lịch được xem là ngành dịch vụ lớn nhất thế giới, chiếm 30% trong doanh thu của tổng các ngành dịch vụ. Làm du lịch là xây dựng, quảng bá, thực hiện, bán mua các chương trình du lịch hay các sản phẩm, dịch vụ đi kèm.
Kinh tế
Ngành kinh tế học nghiên cứu các tình huống, điều kiện kinh tế của một quốc gia, quốc tế hoặc những đặc trưng riêng của từng ngành, từng vùng, đưa ra các học thuyết, lý thuyết kinh tế. Trên cơ sở đó, kinh tế học tư vấn, hỗ trợ các chính trị gia và các nhà sản xuất lập kế hoạch phát triển kinh tế sao cho việc sản xuất hàng hóa và dịch vụ cân đối và có hiệu quả nhất và chỉ ra cho họ những điểm mất cân bằng của nền kinh tế để có chính sách điều chỉnh.
Xã hội học
Ngành Xã hội học trang bị cho sinh viên ngành nắm vững kiến thức và kỹ năng của ngành học một cách có hệ thống và đủ rộng. Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức lí luận đại cương, chuyên ngành, những phương pháp, kỹ thuật nghiên cứu xã hội học và có khả năng đi sâu, nắm vững các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.
Khoa học kỹ thuật
Khối ngành khoa học kỹ thuật là lĩnh vực trực tiếp tham gia quá trình sản xuất, người làm việc trong lĩnh vực này có nhiệm vụ vận dụng thành tựu khoa học, công nghệ vào các công đoạn của quá trình sản xuất, đồng thời nghiên cứu, cải tiến cho phù hợp vời trình độ sản xuất của từng đơn vị, quốc gia.
Tiếng Tây Ban Nha
Giáo dục đào tạo về ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha. Văn phong, ngữ pháp, phát âm và cách sử dụng tiếng Tây Ban Nha trong những hoàn cảnh khác nhau.

Thông tin chung

Trường Đại Học Valladolid nằm tại thành phố Valladolid, thủ phủ của Castilla y Leon xinh đẹp- một trong những trung tâm về nông nghiệp và sản xuất. Được thành lập vào năm 1208 trở thành trường đại học có lịch sử lâu đời thứ ba sau hai trường Đại học Palencia và Đại học Salamanca. Trường có chất lượng giáo dục cao, có sự giao thoa giữa nền giáo dục cổ châu Âu và hiện đại. Trường đứng thứ 18 trong các trường đại học chất lượng Tây Ban Nha (Theo BXH của University Web Ranking).

Đại Học Valladolid được xây dựng quy mô lớn với 7 cơ sở tọa lạc ở các thành phố: Valladolid, Segovia, Soria và Palencia. Trường gồm 25 trung tâm đại học đảm báo tiếp nhận được nhiều sinh viên đến từ Tây Ban Nha và mọi nước trên thế giới. Tại đây, sinh viên dễ dàng có sự lựa chọn ngành học phù hợp lẫn với những chương trình học bằng tiếng Anh ngày một tăng lên.

Trường đại học Valladolid đã liên kết và ký 190 hiệp ước với nhiều đại học hàng đầu của châu Âu, châu Á, châu Mỹ và châu Phi nhằm mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất. Trường không chỉ cập nhật, đổi mới phương pháp giảng dạy mà còn không ngừng hoàn thiện , nâng cao cơ sở vật chất. Các trang thiết bị phục vụ việc học tập, nghiên cứu đều rất hiện đại, tiện lợi.

Bên cạnh đó trường cũng sở hữu các phòng tập thể dục hiện đại, hệ thống thư viện thông minh nhằm phục vụ tối đa việc học tập và giải trí. Thư viện có 815.517 thuộc mọi chuyên ngành mang lại nguồn kiến thức phong phú cho sinh viên.

Các sinh viên quốc tế khi học tập tại trường được hỗ trợ về ngôn ngữ, ăn uống, nhà ở và đi lại. Đến với Đại học Valladolid đảm bảo sinh viên được trải nghiệm trong môi trường giáo dục tân tiến với tính liên kết toàn cầu cao.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Trường Đại học Complutense University of Madrid – Tây Ban Nha

  Đại Học Zaragoza – University of Zaragoza

  Đại Học Vigo – University of Vigo

  Đại Học Valladolid – Valliadolid University

  Đại học UCAM – Universidad Católica San Antonio de Murcia

  Đại Học Santiago De Compotesla

  Đại Học Salamanca – University of Salamanca

  Đại học Leon – Leon University

  Đại học Complutense of Madrid

  Đại Học Burgos – University of Burgos

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait