Luật
Luật thương mại, luật hành chính, luật quốc tế, luật kinh doanh... là những ngành mà sinh viên có thể chọn lựa khi theo học các trường đào tạo chuyên sâu về Luật.
Quản lý
Là một nhánh của ngành Thương mại, các khóa học Quản lý sẽ giúp bạn có được những kĩ năng “cai quản”, kiểm soát một công ty hoặc tổ chức. Thông thường trong ngành này bạn sẽ được học nhiều môn liên quan đến ngành Thương mại và Kinh tế cùng nhiều ngành học hữu ích khác cho công việc sau này.
Kỹ thuật máy tính
Ngành Kỹ thuật máy tính nhằm nghiên cứu các nguyên lý, phương pháp để thiết kế và phát triển các hệ thống phần cứng và những phần mềm phục vụ cho hoạt động của các thiết bị phần cứng đó. Kỹ thuật máy tính được nói đến trong nhiều khía cạnh của máy tính, từ thiết kế các mạch điện tử đơn giản đến thiết kế vi xử lý, máy tính cá nhân và kể cả các siêu máy tính.
Công nghệ sinh học
Công nghệ sinh học là ngành nghiên cứu và vận dụng sinh vật sống kết hợp với quy trình và thiết bị kỹ thuật để tạo ra sản phẩn và sản xuất ở quy mô công nghiệp với các sản phẩm sinh học phục vụ cho lợi ích của con người, đồng thời phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường
Du lịch
Du lịch được xem là ngành dịch vụ lớn nhất thế giới, chiếm 30% trong doanh thu của tổng các ngành dịch vụ. Làm du lịch là xây dựng, quảng bá, thực hiện, bán mua các chương trình du lịch hay các sản phẩm, dịch vụ đi kèm.
Kinh tế
Ngành kinh tế học nghiên cứu các tình huống, điều kiện kinh tế của một quốc gia, quốc tế hoặc những đặc trưng riêng của từng ngành, từng vùng, đưa ra các học thuyết, lý thuyết kinh tế. Trên cơ sở đó, kinh tế học tư vấn, hỗ trợ các chính trị gia và các nhà sản xuất lập kế hoạch phát triển kinh tế sao cho việc sản xuất hàng hóa và dịch vụ cân đối và có hiệu quả nhất và chỉ ra cho họ những điểm mất cân bằng của nền kinh tế để có chính sách điều chỉnh.
Cơ khí và kỹ thuật điện tử
Cơ khí và kỹ thuật điện tử (gọi tắt là cơ điện tử) là sự kết hợp của kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện tử và kỹ thuật máy tính. Mục đích của ngành khoa học tổng hợp liên ngành này là nhằm phát triển tối đa tư duy hệ thống trong thiết kế và phát triển sản phẩm để tạo ra những sản phẩm mới có những tính năng vượt trội. Robot chính là một sản phẩm tiêu biểu của ngành Kỹ thuật cơ điện tử.
Khoa học cơ bản
Khoa học cơ bản là sự phát triển của lý thuyết và dự đoán khoa học, như Hóa học, Sinh học hay Vật lý. Khoa học cơ bản thiên về những nghiên cứu không hẳn là về vấn đề ứng dụng lý thuyết mà để tìm ra đáp án cho những câu hỏi hay hiện tượng chưa được trả lời. Những người nghiên cứu khoa học cơ bản thường làm việc trong phòng thí nghiệm.
Công nghệ thực phẩm
Theo học ngành Công nghệ thực phẩm, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức nền tảng, chuyên sâu về hóa học, sinh học; vệ sinh an toàn thực phẩm; nguyên liệu chế biến và quy trình phân tích, đánh giá chất lượng thực phẩm; phương pháp chế biến thực phẩm,… nhằm tối ưu hóa dinh dưỡng trong việc phục vụ nhu cầu ăn uống của cộng đồng. Ngoài ra, trong quá trình học, sinh viên sẽ được học chuyên sâu về công nghệ chế biến thịt cá, công nghệ đông lạnh thủy sản, bảo quản và chế biến lương thực, công nghệ chế biến sữa và chất béo thực phẩm, công nghệ chế biến đường và đồ uống,...
Thuỷ sản
Theo học ngành Thuỷ sản các bạn sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức, kỹ năng thực hành và vận dụng vào thực tiễn bao gồm các lĩnh vực nuôi trồng, chế biến, bảo vệ nguồn lợi thủy sản. Học sinh có kiến thức về quản lý môi trường ao nuôi thủy sản và phương pháp quản lý dịch bệnh tổng hợp.
Sinh học biển
Sinh học biển chủ yếu cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập kinh nghiệm trong khoa học biển và các hệ sinh thái, bao gồm lặn biển và bơi lặn trong các môi trường biển khác nhau, đi bộ và nghiên cứu trong môi trường bờ, thu thập và nhận dạng các sinh vật biển và làm việc trong phòng thí nghiệm. Các nghiên cứu về sinh học biển sẽ là cơ sở cho công việc hoặc nghiên cứu sâu hơn trong nhiều lĩnh vực khoa học biển. Sinh học biển chủ yếu cung cấp cho sinh viên các công cụ sinh học và sinh thái để phát triển sự hiểu biết cơ bản về các hệ sinh thái biển. Các kinh nghiệm trong phòng học, phòng thí nghiệm và thực địa làm việc cùng nhau để cho phép sinh viên áp dụng các kỹ thuật và khái niệm đã học trong các tình huống thực tế cả trong và ngoài môi trường biển.

Thông tin chung

Trường Đại học Vigo được thành lập vào năm 1990. Trường nằm ở thành phố Vigo xinh đẹp, thủ phủ vùng Galicia. Trường tác ra từ trường đại học Santiago de Compostela – ngôi trường có truyền thống giảng dạy chất lượng.

Trường có 3 cơ sở nằm ở các thành phố trọng điểm của Galicia:  Pontevedra, Ourense, và Vigo. Tại cả 3 cơ sở đều được trang bị những thiết bị hiện đại phục vụ việc nghiên cứu, học tập cửa sinh viên trong trường. Ngoài ra hệ thống thư viện có quy mô lớn, chứa hàng triệu đầu sách thuộc mọi chuyên ngành giúp sinh viên tìm hiểu, trau dồi kiến thức cách hiệu quả.

Đại học Vigo rất nổi tiếng nhờ đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật ở Tây Ban Nha. Nhiều dự án kỹ thuật nổi tiếng tại Tây Ban Nha đều xuất phát từ các sinh viên của trường. Vậy nên đây là sự lựa chọn  chắp cánh ước mơ cho những sinh viên đam mê kỹ thuật.

Với nhiều chuyên ngành giảng dạy, Đại học Vigo đáp ứng được tất cả nhu cầu học tập của sinh viên. Mỗi năm trường cung cấp nhiều học bổng để hỗ trợ sinh viên cách tốt nhất trong công việc học tập và nghiên cứu. Đội ngữ giảng viên của trường Đại học Vigo có trình độ chuyên ngành cao, luôn nhiệt tình và tâm huyết. Đặc biệt với tỷ lệ cứ 15 sinh viên có 1 giảng viên, sinh viên có cơ hội tương tác, học hỏi nhiều từ giảng viên nhờ đó nâng cao khả năng tiếp thu.

Đại học Vigo liên kết với nhiều doanh nghiệp để sinh viên có cơ hội học hỏi từ thực tế đồng thời mang đến cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Vậy nên tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm luôn ở mức cao. Trường cũng liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng giúp sinh viên giao lưu, trau dồi kiến thức.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Trường Đại học Complutense University of Madrid – Tây Ban Nha

  Đại Học Zaragoza – University of Zaragoza

  Đại Học Vigo – University of Vigo

  Đại Học Valladolid – Valliadolid University

  Đại học UCAM – Universidad Católica San Antonio de Murcia

  Đại Học Santiago De Compotesla

  Đại Học Salamanca – University of Salamanca

  Đại học Leon – Leon University

  Đại học Complutense of Madrid

  Đại Học Burgos – University of Burgos

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait