Y tá
Y tá là một ngành chuyên nghiệp với nhiều trách nhiệm nhiệm vụ quan trọng trong hệ thống y tế. Y tá hợp tác cùng những chuyên viên y tế khác để chăm sóc, chữa trị, nhắc nhỏ và bảo đảm an toàn cho người bệnh trong nhiều hoàn cảnh - từ cấp cứu đến hồi phục, từ tư gia đến nhà thương và trong nhiều lãnh vực y khoa khác nhau - từ chuyên khoa đến y tế công cộng.
Khoa học xã hội
Khoa học học xã hội là một ngành khoa học nghiên cứu về xã hội và con người, là lĩnh vực của sự trao đổi tư tưởng. Nhiệm vụ của khoa học xã hội là cung cấp các luận cứ cho việc hoạch định đường lối, chiến lược, chính sách phát triển đất nước nhanh và bền vững trên các mặt trận kinh tế, văn hóa, chính trị. Có nhiều ngành trong lĩnh vực khoa học xã hội. Điển hình như ngành xã hội học, trên cơ sở nhận diện hiện trạng xã hội và sử dụng các lý thuyết dự báo, các nhà xã hội học sẽ dự đoán sự vận động của xã hội trong tương lai. Hay như ngành kinh tế học, ngành này nghiên cứu về quá trình sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ.
Luật
Luật thương mại, luật hành chính, luật quốc tế, luật kinh doanh... là những ngành mà sinh viên có thể chọn lựa khi theo học các trường đào tạo chuyên sâu về Luật.
Nha khoa
Nha khoa chuyên về nghiên cứu, chuẩn đoán, phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến khoang miệng và cấu trúc răng. Có 9 nhánh chính trong chuyên ngành này bao gồm phục hình tháo lắp răng, chỉnh răng nội nha, chuẩn đoán, phẫu thuật, x quang chỉnh hình miệng và nha khoa, nha khoa y tế cộng đồng, và nha khoa nhi khoa.
Dược
Ngoài kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và dược học cơ sở, sinh viên ngành Dược sẽ được đào tạo về khoa học công nghệ y dược hiện đại bao gồm cả sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học…
Truyền thông
Ngành Truyền thông sẽ mang lại cho bạn những kiến thức về truyền thông đa phương tiện cũng như kiến thức về web, quản lý mạng Xã hội, quảng cáo, quan hệ công chúng và cả marketing.Những sinh viên tốt nghiệp ngành họ này cũng có thể tìm đến các chương trình Sau Cử nhân như NCTJ hay học các chương trình Thạc sĩ, để đi sâu vào các lĩnh vực như báo chí hay luật.
Quản lý khách sạn
Khi học ngành quản lý khách sạn sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về nhà hàng khách sạn như quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, giao tiếp với khách hàng, chuẩn bị sự kiện, giải quyết rủi ro, đặc biệt am hiểu về rượu và các loại thực phẩm phổ biến tại khách sạn. Hơn nữa bạn có hiểu biết sâu rộng về nhiều văn hóa khác nhau của nhiều vùng miền cũng như các quốc gia trên thế giới.
Khoa học cơ bản
Khoa học cơ bản là sự phát triển của lý thuyết và dự đoán khoa học, như Hóa học, Sinh học hay Vật lý. Khoa học cơ bản thiên về những nghiên cứu không hẳn là về vấn đề ứng dụng lý thuyết mà để tìm ra đáp án cho những câu hỏi hay hiện tượng chưa được trả lời. Những người nghiên cứu khoa học cơ bản thường làm việc trong phòng thí nghiệm.
Triết học
Triết học là bộ môn nghiên cứu về những vấn đề chung và cơ bản của con người, thế giới quan và vị trí của con người trong thế giới quan, những vấn đề có kết nối với chân lý, sự tồn tại, kiến thức, giá trị, quy luật, ý thức, và ngôn ngữ.
Nông nghiệp
Nông nghiệp là một trong những ngành công nghiệp lâu đời nhất thế giới với “độ tuổi” kéo dài từ năm 10.000 trước công nguyên. Những năm gần đây, ngành học này đã trở nên rất phát triển nhờ những thay đổi về môi trường, khí hậu và các phương pháp mới như cây trồng biến đổi gien, canh tác hữu cơ…
Lâm nghiệp
Ngành Lâm nghiệp đào tạo sinh viên kiến thức và kỹ năng về các lĩnh vực bao gồm hệ sinh thái rừng, chế biến lâm sản, sinh học rừng, lâm sinh, khoa học lâm nghiệp...
An ninh
Ngành học An ninh chuyên đào tạo các nghiệp vụ ngành an ninh. Học viên ra trường là cán bộ an ninh làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh quốc gia, đấu tranh phòng ngừa các loại tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia (phản động, gián điệp...).

Thông tin chung

Trường Đại Học Santiago De Compotesla (USC) thuộc một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất. USC được thành lập vào năm 1495, với truyền thống giảng dạy chất lượng ngày càng được nâng cao.

Tại Tây Ban Nha, USC nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất. Đây là ngôi trường đào tạo toàn diện mọi lĩnh vực về khoa học tự nhiên, khoa học nhân văn, khoa học sức khỏe,  khoa học xã hội cho đến kỹ thuật. Vậy nên hàng năm, trường thu hút hơn 3000 sinh viên và các nhà nghiên cứu quốc tế.

Khuôn viên trường USC rộng hơn 1 triệu m2 với 82 toà nhà. Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tân tiến để phục vụ việc giảng dạy và học tập. Ngoài ra trường cũng có các khu vui chơi để sinh viên tổ chức những buổi liên hoan, hoạt động nghệ thuật, thể thao,.. .Trường Đại Học Santiago De Compotesla có 7.000 chỗ ngồi cho sinh viên đọc sách và nghiên cứu, xếp thứ 2 về chỗ ngồi thư viện cho các sinh viên. Điều tạo nên sự đặc biệt của thư viện kho nó chứa hơn 32.000 tạp chí, 1 triệu tài liệu, và 10.000 bản online tạp chí thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau đảm bảo hỗ trợ cách tối đa việc học tập.

Thư viện này cũng có USC nằm dưới sự quản lý của Bộ Giáo dục của Tây Ban Nha nên hoàn toàn đảm bảo các tiêu chuẩn được đánh giá theo tiêu chí chung của châu Âu về chất lượng giáo dục.

Không chỉ có chất lượng giáo dục cao, trường USC còn nổi tiếng với chi phí học tập rẻ. Cho phí mà sinh viên phải mất khi học tại trường chỉ bằng 1/3 so với các trường ở Thủ đô Madrid.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Trường Đại học Complutense University of Madrid – Tây Ban Nha

  Đại Học Zaragoza – University of Zaragoza

  Đại Học Vigo – University of Vigo

  Đại Học Valladolid – Valliadolid University

  Đại học UCAM – Universidad Católica San Antonio de Murcia

  Đại Học Santiago De Compotesla

  Đại Học Salamanca – University of Salamanca

  Đại học Leon – Leon University

  Đại học Complutense of Madrid

  Đại Học Burgos – University of Burgos

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait