Luật
Luật thương mại, luật hành chính, luật quốc tế, luật kinh doanh... là những ngành mà sinh viên có thể chọn lựa khi theo học các trường đào tạo chuyên sâu về Luật.
Nghệ thuật nấu ăn
Chuyên ngành này đòi hỏi sinh viên phải vận dụng cả nguồn kiến thức vô cùng rộng lớn trong Hóa học, Vật lý lẫn sự khéo léo, tinh tế trong nghệ thuật nấu ăn để đạt được đến được đỉnh cao của sự hòa nhập.
Kinh doanh
Kinh doanh là một ngành học rộng thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội, bao gồm nhiều ngành hẹp và chuyên sâu như Kế toán, Tài chính, Tổ chức và Marketing. Kinh doanh là một chủ đề liên ngành mà trong quá trình học cũng như vận dụng, có sự kết hợp kiến thức Xã hội học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Toán học, Thống kê và Luật.
Truyền thông
Ngành Truyền thông sẽ mang lại cho bạn những kiến thức về truyền thông đa phương tiện cũng như kiến thức về web, quản lý mạng Xã hội, quảng cáo, quan hệ công chúng và cả marketing.Những sinh viên tốt nghiệp ngành họ này cũng có thể tìm đến các chương trình Sau Cử nhân như NCTJ hay học các chương trình Thạc sĩ, để đi sâu vào các lĩnh vực như báo chí hay luật.
Quản lý khách sạn
Khi học ngành quản lý khách sạn sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về nhà hàng khách sạn như quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, giao tiếp với khách hàng, chuẩn bị sự kiện, giải quyết rủi ro, đặc biệt am hiểu về rượu và các loại thực phẩm phổ biến tại khách sạn. Hơn nữa bạn có hiểu biết sâu rộng về nhiều văn hóa khác nhau của nhiều vùng miền cũng như các quốc gia trên thế giới.
Nghệ thuật và thiết kế
Theo học ngành Nghệ thuật và thiết kế Sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức liên quan đến nghệ thuật, nghệ thuật trong thiết kế cũng như cách sử dụng, phối hợp các phong cách nghệ thuật trong thiết kế.
Thẩm mỹ
Theo học ngành Thẩm mĩ học sinh, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản và tổng thể về các kỹ năng chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Khoá học nhằm mục đích đào tạo ra đội ngũ những chuyên gia hàng đầu về làm đẹp, tư vấn thẩm mỹ và thiết kế. Nhiều trường còn áp dụng công nghệ 3D mang lại hiệu quả tối đa cho việc sáng tạo và làm đẹp.
Trang điểm
Ngành học Trang điểm nhằm đào tạo những kĩ năng chăm sóc da, làm tóc và trang điểm với mục tiêu đào tạo những chuyên gia hàng đầu về làm đẹp, tư vấn thẩm mỹ và thiết kế. Thực thi công nghệ 3D để tối đa việc sáng tạo và làm đẹp.

Thông tin chung

George Brown College  là trường cao đăng công lập George Brown được thành lập vào năm 1967 tại Toronto, Canada. Rất nhiều người Việt Nam đã chọn Toronto là thành phố để sinh sống tại đây, vì vậy có rất nhiều bạn học sinh Việt Nam đang du học Canada tại ngôi trường này.

Sau hơn 50 năm thành lập và phát triển, Trường George Brown College có khoảng 15.00 sinh viên đang theo học trong đó có đến 1.400 sinh viên quốc tế. Đến đây, bạn sẽ có đến hơn 150 chương trình học khác nhau cho các bạn lựa chọn theo đúng định hướng và sở thích của mình. Trong đó, có một số ngành học rất nổi tiếng tại đây như : Công nghệ xây dựng, Thiết kế đồ họa, Kinh tế, Khoa học Y tế, Dịch vụ cộng đồng, Quản trị Nhà hàng – Khách Sạn và Du lịch, Nghệ thuật nấu ăn, Kỹ thuật Tin học, Giáo dục Nhi Đồng, Cơ khí công trình, Thời trang và kim hoàn, Dịch vụ tài chính, Điều dưỡng, Nhân văn và Khoa học tổng quát, Nghệ thuật diễn xuất….

Tại GBC, sinh viên sẽ được trải nghiệm công việc tại chính các doanh nghiệp lớn, công ty lớn và đó sẽ chính là nơi mà họ có thể sẽ làm trong tương lai.

Thậm chi, ngay cả những lớp học tại GBC, nhà trường đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, thiết thực nhất để mô phỏng giống như một thế giới thực, giúp các bạn không chỉ giỏi lý thuyết mà giỏi cả thực hành. Ví dụ như phòng thí nghiệm bệnh viện tại đây, có những người giả được tạo hình giống như thật có thể nói và mô tải những dấu hiệu quan trọng. GBC hoạt động được cấp giấy phép đầy đủ, các giáo viên tại đây đều là những sinh viên giáo dục mầm non trong trường, hơn nữa, có một nhà hàng cao cấp dành cho tất cả các thực khách và nhân viên trong đó hoàn toàn là những sinh viên chuyên ngành ẩm thực và khách sạn của trường. Vừa học, vừa thực hành ngay tại trường, khó có trường nào có thể vượt qua được GBC.

Yêu cầu đối với sinh viên muốn theo học tại GBC là :  Phải có điểm IELTS từ 6.0 trở lên hoặc TOEFL iBT 79 trở lên đối với chương trình cao đẳng, còn đối với chương trình cử nhân điểm IELTS tối thiểu là IELTS 6.5 hay TOEFL iBT 92 thì sinh viên mới được chấp nhận .

Ưu điểm khi học tập tại đây

– Học tập ở trung tâm thành phố Toronto. Với vị tri này, các bạn sinh viên sẽ dễ dàng tiếp cận với các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Canada.

– Có rất nhiều giảng viên có kinh nghiệm trong ngành sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ kiến thức cùng với bạn.

– Với những dự án nhà hàng Chefs và Wave Clinics, sinh viên được tiếp cận thực tế với công việc.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Trường Cao đẳng Niagara – Niagara College

  Trường Cao đẳng công lập Langara

  Trường đại học Fraser Valley

  Trường cao đẳng công lập Fleming

  Trường cao đẳng công lập Fanshawe

  Đại Học Capilano – Capilano University

  Trường cao đẳng Seneca – Seneca College

  Trường cao đẳng Humber – Humber College

  Cao đẳng công lập George Brown

  Trường cao đẳng Centenial – Centennial College

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait