Quản lý Du lịch Khách sạn
Học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế. Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị, các bạn dễ dàng có cơ hội làm việc tại các vị trí: hướng dẫn viên du lịch, điều hành du lịch; lễ tân, nhân viên, quản lý các bộ phận tại khách sạn; giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn
Quản lý nhà hàng
Quản lý nhà hàng giúp học viên được cung cấp các khối kiến thức về Marketing, tài chính, nhân sự, sản phẩm ăn uống, phương pháp phân tích SWOT...và các phương thức quản lý hiện đại trong Kinh Doanh Ẩm Thực. Học viên có thể tự kinh doanh và quản lý thành công doanh nghiệp của mình.
Nghệ thuật tự do
Có nhiều môn chuyên biệt về nghệ thuật và thiết kế ứng dụng, nghệ thuật hình ảnh, thiết kế và công nghệ, nhiếp ảnh, công nghệ dệt và thiết kế 3D. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn chương trình BTEC First chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế, và sau đó học tiếp lên để lấy chứng chỉ BTEC National cũng ở chuyên ngành này với lựa chọn chuyên sâu về thiết kế 3D, thủ công, thời trang, hội họa, đồ họa, truyền thông tương tác, nhiếp ảnh và công nghệ dệt.
Du lịch
Du lịch được xem là ngành dịch vụ lớn nhất thế giới, chiếm 30% trong doanh thu của tổng các ngành dịch vụ. Làm du lịch là xây dựng, quảng bá, thực hiện, bán mua các chương trình du lịch hay các sản phẩm, dịch vụ đi kèm.
Kinh doanh
Kinh doanh là một ngành học rộng thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội, bao gồm nhiều ngành hẹp và chuyên sâu như Kế toán, Tài chính, Tổ chức và Marketing. Kinh doanh là một chủ đề liên ngành mà trong quá trình học cũng như vận dụng, có sự kết hợp kiến thức Xã hội học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Toán học, Thống kê và Luật.
Truyền thông
Ngành Truyền thông sẽ mang lại cho bạn những kiến thức về truyền thông đa phương tiện cũng như kiến thức về web, quản lý mạng Xã hội, quảng cáo, quan hệ công chúng và cả marketing.Những sinh viên tốt nghiệp ngành họ này cũng có thể tìm đến các chương trình Sau Cử nhân như NCTJ hay học các chương trình Thạc sĩ, để đi sâu vào các lĩnh vực như báo chí hay luật.

Thông tin chung

Đại học Capilano được thành lập vào 1968, là một trong những trường có lịch sử thành lập lâu đời nhất tại British Columbia. Với hơn 49 năm hình thành và phát triển, Capinalo nổi tiếng với phương châm đào tạo xuất sắc và khuyến khích sáng tạo, luôn đặt mục đích tạo sự thành công cho sinh viên lên hàng đầu.

Trường cung cấp các chương trình đa dạng với hơn 130 chương trình chứng chỉ, Cao đẳng , Đại học, ….thuộc các phân khoa như : Nghệ thuật, khoa học kỹ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Quản trị du lịch, Truyền thông, Luật, Sức khỏe. Bên cạnh đó, trường cung cấp hệ thống văn bằng cử nhân, chương trình chuyển tiếp khoa học và nghệ thuật, các chương trình liên kế đào tạo và định hướng nghề nghiệp, các chương trình đào tạo Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL).

Tại sao nên chọn Đại học Capilano khi quyết định du học Canada?

Là trường Đại học có lịch sử đào tào và giao dục lâu đời nhất tại Canada. Có đến hơn 130 chương trình đào tạo với các chứng chỉ khác nhau cho sinh viên lựa chọn. Với những con số biết nói sau, không thể phủ định chất lượng giáo dục của Đại học Capilano:

– 94% cựu sinh viên hài lòng với nền giáo dục cũng như chất lượng đào tạo của Đại Học Capilano

– 95% cựu sinh viên cảm thấy mình được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết khi ra trường

– 96% sinh viên tìm được việc làm liên quan đến chuyên ngành học trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp 133 chương trình học cho sinh viên lựa chọn

– 26,3 là sĩ số lớp trung bình. Với quy mô sĩ số lớp nhỏ giúp cho sinh viên và giáo viên có tính tương tác cao và sinh viên được hỗ trợ, quan tâm nhiều.

– 1,1 tỉ đô la Canada là số tiền học bổng và giải thường hàng năm dành cho sinh viên xuất sắc.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Trường Cao đẳng Niagara – Niagara College

  Trường Cao đẳng công lập Langara

  Trường đại học Fraser Valley

  Trường cao đẳng công lập Fleming

  Trường cao đẳng công lập Fanshawe

  Đại Học Capilano – Capilano University

  Trường cao đẳng Seneca – Seneca College

  Trường cao đẳng Humber – Humber College

  Cao đẳng công lập George Brown

  Trường cao đẳng Centenial – Centennial College

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait