Quản trị Kinh Doanh
Cung cấp kiến thức nền tảng, chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính – ngân hàng để điều hành và quản lý doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương; kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp; xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh cũng như tự tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình. Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, sinh viên được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết như ngoại ngữ, tin học, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, lập kế hoạch và phát triển toàn diện các kỹ năng đàm phán, thương lượng, giải quyết tình huống kinh doanh,…
Nghệ thuật tự do
Có nhiều môn chuyên biệt về nghệ thuật và thiết kế ứng dụng, nghệ thuật hình ảnh, thiết kế và công nghệ, nhiếp ảnh, công nghệ dệt và thiết kế 3D. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn chương trình BTEC First chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế, và sau đó học tiếp lên để lấy chứng chỉ BTEC National cũng ở chuyên ngành này với lựa chọn chuyên sâu về thiết kế 3D, thủ công, thời trang, hội họa, đồ họa, truyền thông tương tác, nhiếp ảnh và công nghệ dệt.
Môi trường
Môi trường là ngành học liên ngành, nên theo học ngành này, bạn cần và sẽ có kiến thức cơ bản đa ngành về sinh học, hóa học, vật lý, quản trị, luật học… Sau đó, bạn sẽ đi theo lĩnh vực chuyên sâu mà bạn có hứng thú và có khả năng tốt nhất như xử lý nước và chất thải, đánh giá tác động môi trường, sáng chế sản phẩm bảo vệ môi trường...
Chính trị
Ngành Chính trị học cung cấp cho bạn hệ thống tri thức cơ bản, nền tảng về các vấn đề chính trị, xã hội của đất nước. Ngoài ra, chính trị học cung cấp cho sinh viên những kĩ năng giải quyết các vấn đề gặp phải trong sự vận động phức tạp của đời sống xã hội.
Công nghệ thông tin
Công nghệ Thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là một nhánh ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin.
Marketing
Ngành Marketing đào tạo một cách hệ thống kiến thức nền tảng về Marketing hiện đại, bao gồm các khía cạnh: nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng, thiết kế chương trình phân phối sản phẩm, tổ chức phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện...
Khoa học cơ bản
Khoa học cơ bản là sự phát triển của lý thuyết và dự đoán khoa học, như Hóa học, Sinh học hay Vật lý. Khoa học cơ bản thiên về những nghiên cứu không hẳn là về vấn đề ứng dụng lý thuyết mà để tìm ra đáp án cho những câu hỏi hay hiện tượng chưa được trả lời. Những người nghiên cứu khoa học cơ bản thường làm việc trong phòng thí nghiệm.
Kế toán
Sinh viên Kế toán sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.
Tâm lý học
Tâm lý học là ngành khoa học nghiên cứu hành vi, tinh thần và tư tưởng của con người cụ thể đó là cảm xúc, là ý chí và hành động của mỗi người. Ngoài ra, tâm lý học cũng chú tâm đến sự ảnh hưởng của hoạt động thể chất, trạng thái tâm lý, và các yếu tố bên ngoài lên hành vi và tinh thần của con người.
Lịch sử
Lịch sử là bộ môn khoa học nghiên cứu về quá khứ, đặc biệt là những sự kiện liên quan đến con người. Đây là một thuật ngữ chung có liên quan đến các sự kiện trong quá khứ cũng như những ghi nhớ, phát hiện, thu thập, tổ chức, trình bày, giải thích và thông tin về những sự kiện này. Những học giả viết về lịch sử được gọi là nhà sử học.
Năng lượng
Ngành Năng lượng cung cấp cho sinh viên một nền tảng kiến thức cơ sở vững chắc về ngành năng lượng như: kỹ thuật điện, điện tử, nhiệt động lực học, kỹ thuật nhiệt và chuyển khối v.v., cũng như kiến thức kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và sử dụng năng lượng, đặc biệt là truyền tải, phân phối và sử dụng điện năng. Ngoài ra sinh viên còn được trang bị kiến thức về năng lượng mới, năng lượng tái tạo như: hệ thống quang điện, điện gió, thủy điện, nhiên liệu sinh học, pin nhiên liệu, quản lý và sử dụng hiệu quả năng lượng.

Thông tin chung

Langara College là một trường cao đẳng công lập trực thuộc hệ thống trường cao đẳng thành phố Vancouver năm trong top 3 trường công lập lớn nhất trung tâm Vancouver, bang British Columbia. Trường được thành lập vào năm 1970 nằm tại thành phố xinh đẹp, được đánh giá là đáng sống nhất trên thế giới. Với vị trí thuận lợi như phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với Đại học British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser, các sinh viên quốc tế có cơ hội đến thăm những địa danh nổi tiếng này bằng những phương tiện xe buýt sẵn sàng phục vụ sinh viên Langara.

Tính đến nay, trường đã đi qua 40 năm hình thành và phát triển, mỗi năm trường lại đón gần 10.000 sinh viên trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 55 quốc gia. Langara được đánh giá là trường có chất lượng đào tạo liên kết  hàng đầu Canada , sinh viên theo học tại đây luôn có cơ hội được tiếp tục theo học tại các trường đại học tốt nhất Canada và Hoa Kỳ. Langara chấp nhận sinh viên quốc tế với các trình độ tiếng anh khác nhau, họ sẽ được tham gia vào những chương trình tiếng anh của trường để củng cố vốn tiếng anh và tiếp tục theo học những chương trình học tập của trường. Quy mô lớp học nhỏ giúp đảm bảo sự quan tậm của giảng viên với sinh viện, sinh viên sẽ được nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên hướng dẫn và sự tham gia tích cực của sinh viên.

Lý do lựa chọn học tập tại Langara College

– Hơn 40 năm hình thành và phát triển, Langara được đánh giá là trường có chất lượng đào tạo liên kết hàng đầu Canada .

– Quy mô lớp học nhỏ giúp các bạn sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu giúp phát triển kỹ năng trong học tập

– Langara cung cấp nhiều khóa học liên quan đến các chuyên ngành, ngoài ra còn có các khóa học dành cho sinh viên có nhu cầu chuyển tiếp Đại học nhiều hơn bất kỳ trường nào khác trong tỉnh bang.

– Langara là nơi gửi nhiều sinh viên đến học University of British Columbia nhất tại Canada và chuyển tiếp nhiều sinh viên đến các trường Đại học nhất tại bang British Columbia.

– 4 lĩnh vực đào tạo ngoại khóa ành riêng cho sinh viên quốc tế là : Kỹ năng học theo nhóm, kỹ năng sống theo nhóm, hoạt động thư giãn, hoạt động giải trí.C

– Tọa lạc tại vị trí trung tâm, phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với Sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với đại học British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser, các bạn sinh viên có nhiều cơ hội đến thăm những địa danh này.

– Mức học phí của Langara hợp lí hơn rất nhiều so với các trường đại học khác.

– Với chương trình đào tạo 3 học kì quanh cùng sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên, các bạn sinh viên có thể tự xây dựng cho mình kế hoạch học tập 12 tháng thay vì 8 tháng như học đại học.

– Langara cũng là nơi cung cấp một trong những chương trình Homestay lớn nhất tại Canada và được rất nhiều sinh viên đánh giá cao và hài lòng về chất lượng.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Trường Cao đẳng Niagara – Niagara College

  Trường Cao đẳng công lập Langara

  Trường đại học Fraser Valley

  Trường cao đẳng công lập Fleming

  Trường cao đẳng công lập Fanshawe

  Đại Học Capilano – Capilano University

  Trường cao đẳng Seneca – Seneca College

  Trường cao đẳng Humber – Humber College

  Cao đẳng công lập George Brown

  Trường cao đẳng Centenial – Centennial College

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait