Quản trị Kinh Doanh
Cung cấp kiến thức nền tảng, chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính – ngân hàng để điều hành và quản lý doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương; kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp; xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh cũng như tự tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình. Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, sinh viên được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết như ngoại ngữ, tin học, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, lập kế hoạch và phát triển toàn diện các kỹ năng đàm phán, thương lượng, giải quyết tình huống kinh doanh,…
Luật
Luật thương mại, luật hành chính, luật quốc tế, luật kinh doanh... là những ngành mà sinh viên có thể chọn lựa khi theo học các trường đào tạo chuyên sâu về Luật.
Công nghệ sinh học
Công nghệ sinh học là ngành nghiên cứu và vận dụng sinh vật sống kết hợp với quy trình và thiết bị kỹ thuật để tạo ra sản phẩn và sản xuất ở quy mô công nghiệp với các sản phẩm sinh học phục vụ cho lợi ích của con người, đồng thời phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường
Kinh doanh
Kinh doanh là một ngành học rộng thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội, bao gồm nhiều ngành hẹp và chuyên sâu như Kế toán, Tài chính, Tổ chức và Marketing. Kinh doanh là một chủ đề liên ngành mà trong quá trình học cũng như vận dụng, có sự kết hợp kiến thức Xã hội học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Toán học, Thống kê và Luật.
Kinh tế
Ngành kinh tế học nghiên cứu các tình huống, điều kiện kinh tế của một quốc gia, quốc tế hoặc những đặc trưng riêng của từng ngành, từng vùng, đưa ra các học thuyết, lý thuyết kinh tế. Trên cơ sở đó, kinh tế học tư vấn, hỗ trợ các chính trị gia và các nhà sản xuất lập kế hoạch phát triển kinh tế sao cho việc sản xuất hàng hóa và dịch vụ cân đối và có hiệu quả nhất và chỉ ra cho họ những điểm mất cân bằng của nền kinh tế để có chính sách điều chỉnh.
Công nghệ thông tin
Công nghệ Thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là một nhánh ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin.
Kỹ thuật điện và điện tử
Kỹ thuật điện và điện tử là ngành học nghiên cứu và áp dụng các vấn đề liên quan đến điện, điện tử và điện từ với nhiều chuyên ngành nhỏ như năng lượng, điện tử học, hệ thống điều khiển, xử lý tín hiệu, viễn thông.
Nghệ thuật và thiết kế
Theo học ngành Nghệ thuật và thiết kế Sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức liên quan đến nghệ thuật, nghệ thuật trong thiết kế cũng như cách sử dụng, phối hợp các phong cách nghệ thuật trong thiết kế.

Thông tin chung

Giới thiệu chung về Fleming College
Fleming College là trường Cao đẳng công lập thuộc tỉnh Ontario, Canada với 2 cơ sở chính được đặt tại 2 thành phố Peterborough  và Lindsay. Được thành lập vào năm 1967, hơn 50 năm hình thành và phát triển, Fleming College cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho hơn 16.000 sinh viên theo chương trình toàn thời gian và bán thời gian, dành cho sinh viên trong nước và quốc tế. Fleming College có 2 cơ sở chính được đặt tại 2 thành phố rất sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, môi trường sống tiện nghi, hiện đại. Vì vậy, với sinh viên có ý định du học Canada thì Fleming College sẽ là ngôi trường tuyệt vời cho bạn lựa chọn, nó mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt, giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường nơi đây.

Tại sao sinh viên nên lựa chọn Fleming College ?

– Tại đây, sinh viên sẽ được tiếp xúc với một môi trường học tập an toàn, yên bình, với đầy đủ tiện nghi. Hơn nữa,, chi phí sinh hoạt và chi phí học tập hợp lý giúp giảm bớt áp lực cho sinh viên quốc tế.

– Fleming là nơi hội tụ của nhiều sinh viên đến từ những quốc gia khác nhau trên khắp thế giới, sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội giao lưu, tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

– Với quy mô lớp nhỏ, sinh viên trong lớp sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của các giảng viên, sự hỗ trợ của các bạn trong lớp.

– Chương trình học tại Fleming kết hợp đào tạo giữa lý thuyết và thực hành, giúp các bạn sinh viên có kỹ năng cũng như kinh nghiệm để chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn.

–  Đối với những bạn có nhu cầu học tiếp lên đại học, các bạn sẽ có cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường Đại học đối tác như: Đại học Trent, Peterborough, Ontario; Đại học York, Toronto Ontario; Đại học Carleton, Ottawa, Ontario; Đại học Ryerson, Toronto, Ontario; Đại học Charles Strut, Úc; Đại học Griffith, Úc; Đại học Southern New Hamsphire, Mỹ

Fleming College mang lại cho các bạn sinh viên rất nhiều cơ hội làm việc ngay cả trong khi học và sau khi theo học. Cụ thể như sau

– Làm việc tại các campus của trường: Đối với những sinh viên theo học toàn thời gian tại Fleming, các bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các campus mà họ đang theo học ( điều kiện là visa du học của sinh viên vần còn giá trị).

– Làm việc ngoài trường: Với visa du học có sẵn, chính phủ cho phép sinh viên được làm 20 giờ/ tuần ở ngoài trường sau khi họ đã hoàn thành chương trình học của mình.

– Giảm bớt áp lực chi phí khi được vừa học vừa làm

Video giới thiệu

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Trường Cao đẳng Niagara – Niagara College

  Trường Cao đẳng công lập Langara

  Trường đại học Fraser Valley

  Trường cao đẳng công lập Fleming

  Trường cao đẳng công lập Fanshawe

  Đại Học Capilano – Capilano University

  Trường cao đẳng Seneca – Seneca College

  Trường cao đẳng Humber – Humber College

  Cao đẳng công lập George Brown

  Trường cao đẳng Centenial – Centennial College

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait