Khoa học xã hội
Khoa học học xã hội là một ngành khoa học nghiên cứu về xã hội và con người, là lĩnh vực của sự trao đổi tư tưởng. Nhiệm vụ của khoa học xã hội là cung cấp các luận cứ cho việc hoạch định đường lối, chiến lược, chính sách phát triển đất nước nhanh và bền vững trên các mặt trận kinh tế, văn hóa, chính trị. Có nhiều ngành trong lĩnh vực khoa học xã hội. Điển hình như ngành xã hội học, trên cơ sở nhận diện hiện trạng xã hội và sử dụng các lý thuyết dự báo, các nhà xã hội học sẽ dự đoán sự vận động của xã hội trong tương lai. Hay như ngành kinh tế học, ngành này nghiên cứu về quá trình sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ.
Quản lý
Là một nhánh của ngành Thương mại, các khóa học Quản lý sẽ giúp bạn có được những kĩ năng “cai quản”, kiểm soát một công ty hoặc tổ chức. Thông thường trong ngành này bạn sẽ được học nhiều môn liên quan đến ngành Thương mại và Kinh tế cùng nhiều ngành học hữu ích khác cho công việc sau này.
Môi trường
Môi trường là ngành học liên ngành, nên theo học ngành này, bạn cần và sẽ có kiến thức cơ bản đa ngành về sinh học, hóa học, vật lý, quản trị, luật học… Sau đó, bạn sẽ đi theo lĩnh vực chuyên sâu mà bạn có hứng thú và có khả năng tốt nhất như xử lý nước và chất thải, đánh giá tác động môi trường, sáng chế sản phẩm bảo vệ môi trường...
Kinh doanh
Kinh doanh là một ngành học rộng thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội, bao gồm nhiều ngành hẹp và chuyên sâu như Kế toán, Tài chính, Tổ chức và Marketing. Kinh doanh là một chủ đề liên ngành mà trong quá trình học cũng như vận dụng, có sự kết hợp kiến thức Xã hội học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Toán học, Thống kê và Luật.
Truyền thông
Ngành Truyền thông sẽ mang lại cho bạn những kiến thức về truyền thông đa phương tiện cũng như kiến thức về web, quản lý mạng Xã hội, quảng cáo, quan hệ công chúng và cả marketing.Những sinh viên tốt nghiệp ngành họ này cũng có thể tìm đến các chương trình Sau Cử nhân như NCTJ hay học các chương trình Thạc sĩ, để đi sâu vào các lĩnh vực như báo chí hay luật.
Quản lý khách sạn
Khi học ngành quản lý khách sạn sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về nhà hàng khách sạn như quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, giao tiếp với khách hàng, chuẩn bị sự kiện, giải quyết rủi ro, đặc biệt am hiểu về rượu và các loại thực phẩm phổ biến tại khách sạn. Hơn nữa bạn có hiểu biết sâu rộng về nhiều văn hóa khác nhau của nhiều vùng miền cũng như các quốc gia trên thế giới.
Y tế
Đào tạo các chuyên ngành về lĩnh vực y học, bảo vệ, giữ gìn, cải thiện sức khoẻ con người. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở nhiều ngành: bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa, y tá...
Điều dưỡng
Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội

Thông tin chung

Trường Niagara College được thành lập từ năm 1967, trải qua 50 năm hình thành và phát triển, Niagara đào tạo hơn 15.000 sinh viên bán thời gian và 10.000 sinh viên toàn thời gian trong đó có hơn 1.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.Cao đẳng Niagara đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng với những chương trình học phù hợp và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh đó, Niagara được gắn liền với một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới có tên là Niagara Falls – nơi đốn hơn 15 triệu khách du lịch đến thăm quan mỗi năm.

Trường có 3 cơ sở đó là cơ sở Welland, Cơ sở Niagara-on-the-lake và cơ sở Niagara Falls. Mỗi cơ sở đều có những nét đặc trưng và vẻ đẹp riêng. Cơ sở Welland tọa lạc trên một không gian xanh, thân thiện với môi trường, tạo không khí trong lành cho sinh viên. Cơ sở Niagara-on-the-lake nằm sát vách đá Niagara vì vậy nó như một nơi dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định. Nơi đây có nhà máy sản xuất rượu, có vườn nho, và chủ yếu phục vụ cho chương trình đào tạo của ngành rượu vang. Và cơ sở Niagara Falls là một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, nơi đây chuyên đào tạo những nghệ sỹ làm tóc, những người đã dành được nhiều huy.chương của Ontario và Canada về trình độ tay nghề.

Lý do sinh viên nên lựa chọn trường Niagara College

– Trường Cao đẳng Niagara có lịch hơn 50 năm hình thành và phát triển, được đánh giá là ngôi trường có chất lượng đào tạo cao.

– Với hơn 100 ngành nghề ở các cấp bậc Cao đẳng, Đại học, sinh viên theo học có nhiều lựa chọn hơn cho nghề nghiệp trong tương lai.

– Theo thống kê mới nhất cho biết có đến 87,8% sinh viên tốt nghiệp Niagara College có việc làm trong 6 tháng đầu tiên tốt nghiệp.

– Có cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên hứng thú với môi trường học chuyên nghiệp.

– 89% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College về cả kỹ năng và trình độ.

Cao đẳng Niagara đứng số 1 trong tổng số 24 trường Cao đẳng công lập tại Ontario về mức độ hài lòng của sinh viên

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Trường Cao đẳng Niagara – Niagara College

  Trường Cao đẳng công lập Langara

  Trường đại học Fraser Valley

  Trường cao đẳng công lập Fleming

  Trường cao đẳng công lập Fanshawe

  Đại Học Capilano – Capilano University

  Trường cao đẳng Seneca – Seneca College

  Trường cao đẳng Humber – Humber College

  Cao đẳng công lập George Brown

  Trường cao đẳng Centenial – Centennial College

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait