Quản lý Du lịch Khách sạn
Học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế. Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị, các bạn dễ dàng có cơ hội làm việc tại các vị trí: hướng dẫn viên du lịch, điều hành du lịch; lễ tân, nhân viên, quản lý các bộ phận tại khách sạn; giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn
Y tá
Y tá là một ngành chuyên nghiệp với nhiều trách nhiệm nhiệm vụ quan trọng trong hệ thống y tế. Y tá hợp tác cùng những chuyên viên y tế khác để chăm sóc, chữa trị, nhắc nhỏ và bảo đảm an toàn cho người bệnh trong nhiều hoàn cảnh - từ cấp cứu đến hồi phục, từ tư gia đến nhà thương và trong nhiều lãnh vực y khoa khác nhau - từ chuyên khoa đến y tế công cộng.
Kinh doanh
Kinh doanh là một ngành học rộng thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội, bao gồm nhiều ngành hẹp và chuyên sâu như Kế toán, Tài chính, Tổ chức và Marketing. Kinh doanh là một chủ đề liên ngành mà trong quá trình học cũng như vận dụng, có sự kết hợp kiến thức Xã hội học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Toán học, Thống kê và Luật.
Công nghệ thông tin
Công nghệ Thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là một nhánh ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin.
Truyền thông
Ngành Truyền thông sẽ mang lại cho bạn những kiến thức về truyền thông đa phương tiện cũng như kiến thức về web, quản lý mạng Xã hội, quảng cáo, quan hệ công chúng và cả marketing.Những sinh viên tốt nghiệp ngành họ này cũng có thể tìm đến các chương trình Sau Cử nhân như NCTJ hay học các chương trình Thạc sĩ, để đi sâu vào các lĩnh vực như báo chí hay luật.
Nghệ thuật và thiết kế
Theo học ngành Nghệ thuật và thiết kế Sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức liên quan đến nghệ thuật, nghệ thuật trong thiết kế cũng như cách sử dụng, phối hợp các phong cách nghệ thuật trong thiết kế.
Khoa học tự nhiên
Khoa học tự nhiên, hay Tự nhiên học, (tiếng Anh:Natural science) là một nhánh của khoa học, có mục đích nhận thức, mô tả, giải thích và tiên đoán về các hiện tượng và quy luật tự nhiên, dựa trên những dấu hiệu được kiểm chứng chắc chắn. Trong khoa học tự nhiên, giả thuyết được sử dụng rộng rãi để xây dựng những lý thuyết khoa học.

Thông tin chung

Trường Cao đẳng Fanshawe có trụ sở chính được đặt tại thành phố London , Canada. Đươc thành lập vào năm 1967, Fanshawe là trường cao đẳng lớn thứ 6 ở Canada với 15.000 sinh viên chính quy và 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia. Sau 50 năm hình thành và phát triển, trường cung cấp hơn 100 chương trình học lấy bằng cử nhân, cao đẳng, chứng chỉ và chương trình vừa làm vừa học, tập trung chủ yếu đào tạo các ngành như Kinh doanh, Du lich – Khách sạn, Công nghệ thông tin, Thiết kế, Truyền thông.

Fanshawe được đánh giá là trường cao đẳng hàng đầu Canada về chương trình giáo dục thực tiễn, do vậy nhiều bạn sinh viên quốc tế đã chọn Fanshawe là nơi theo học khi đi du học Canada. Trường có liên kết với rất nhiều trường đại học uy tín khác và các Viện đào tạo trong vùng giúp sinh viên dễ dàng học chuyển cấp  University of Western Ontario, University of Guelph, University of Toronto, McMaster University, York University.

Bên cạnh đó, Fanshawe được đầu tư với rất nhiều những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên đều là những người có nhiều kinh nghiệm với chất lượng đạt chuẩn thế giới.  Fanshawe College tự hào khi có đến 93% số sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm trong vòng 6 tháng , trường trở thành một trong những trường Cao Đẳng Công Lập của tỉnh Onrario được sinh viên ưa chuộng nhất trong vòng 6 năm liên tục.

Lý do chọn lựa du học Canada tại Fanshawe college

– Fanshawe là trường Cao đẳng hàng đầu của Canada có chất lượng đạt chuẩn thế giới ,chương trình giáo dục thực tiễn cao và hệ thống giáo dục liên kết.

– Trường Fanshawe có chương trình học liên kết với các trường Đại học uy tín và các Viện đào tạo trong vùng như: University of Western Ontario, University of Guelph, University of Toronto, McMaster University, York University, University of Waterloo, Ryerson University, Brock University, University of Ottawa, Royal Roads University, Carleton University. Và ở Úc: University of Western Sydney, Griffith University. Với những sinh viên muốn tiếp tục theo học lên bậc Đại học có thể dễ dàng học tại một trong số những trường ĐH uy tín trên.

– Trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên thực hành tốt nhất, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới.

– Được thiết kế theo quy mô lớp học nhỏ, mỗi sinh viên sẽ được giáo viên quan tâm và được hưởng những dịch vụ tuyệt vời. Trường còn có cả thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, cơ sở thể thao có sẵn cho sinh viên.

– Trường cung cấp đầy đủ các loại bằng cấp, chuyển giao đại học, văn bằng, chứng chỉ.

– Fanshawe College có 93% số sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng.

– Là một trong những trường Cao Đẳng Công Lập của tỉnh Onrario được sinh viên ưa chuộng nhất trong vòng 6 năm liên tục.

– Trường có đến 100 chương trình chuyên ngành, chương trình cử nhân và chương trình chứng chỉ nghiên cứu sinh để sinh viên trong và ngoài nước lựa chọn theo đinh hướng của bản thân,

– Sinh viên được phép làm việc ngoài trường 20h/ tuần, Ngoài ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp được thực tập tại rất nhiều công ty lớn và không ít sinh viên đã được nhận ngay sau khi thực tập.

Video giới thiệu

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Trường Cao đẳng Niagara – Niagara College

  Trường Cao đẳng công lập Langara

  Trường đại học Fraser Valley

  Trường cao đẳng công lập Fleming

  Trường cao đẳng công lập Fanshawe

  Đại Học Capilano – Capilano University

  Trường cao đẳng Seneca – Seneca College

  Trường cao đẳng Humber – Humber College

  Cao đẳng công lập George Brown

  Trường cao đẳng Centenial – Centennial College

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait