Khoa học xã hội
Khoa học học xã hội là một ngành khoa học nghiên cứu về xã hội và con người, là lĩnh vực của sự trao đổi tư tưởng. Nhiệm vụ của khoa học xã hội là cung cấp các luận cứ cho việc hoạch định đường lối, chiến lược, chính sách phát triển đất nước nhanh và bền vững trên các mặt trận kinh tế, văn hóa, chính trị. Có nhiều ngành trong lĩnh vực khoa học xã hội. Điển hình như ngành xã hội học, trên cơ sở nhận diện hiện trạng xã hội và sử dụng các lý thuyết dự báo, các nhà xã hội học sẽ dự đoán sự vận động của xã hội trong tương lai. Hay như ngành kinh tế học, ngành này nghiên cứu về quá trình sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ.
Kỹ thuật máy tính
Ngành Kỹ thuật máy tính nhằm nghiên cứu các nguyên lý, phương pháp để thiết kế và phát triển các hệ thống phần cứng và những phần mềm phục vụ cho hoạt động của các thiết bị phần cứng đó. Kỹ thuật máy tính được nói đến trong nhiều khía cạnh của máy tính, từ thiết kế các mạch điện tử đơn giản đến thiết kế vi xử lý, máy tính cá nhân và kể cả các siêu máy tính.
Kinh doanh
Kinh doanh là một ngành học rộng thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội, bao gồm nhiều ngành hẹp và chuyên sâu như Kế toán, Tài chính, Tổ chức và Marketing. Kinh doanh là một chủ đề liên ngành mà trong quá trình học cũng như vận dụng, có sự kết hợp kiến thức Xã hội học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Toán học, Thống kê và Luật.
Thông tin liên lạc
Ngành Thông tin liên lạc nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên có thể làm những công việc liên quan đến truyền thông, dạy bạn cách phê bình, phân tích theo cách truyền thông phản ánh, đại diện và ảnh hưởng đến thế giới.
Khoa học cơ bản
Khoa học cơ bản là sự phát triển của lý thuyết và dự đoán khoa học, như Hóa học, Sinh học hay Vật lý. Khoa học cơ bản thiên về những nghiên cứu không hẳn là về vấn đề ứng dụng lý thuyết mà để tìm ra đáp án cho những câu hỏi hay hiện tượng chưa được trả lời. Những người nghiên cứu khoa học cơ bản thường làm việc trong phòng thí nghiệm.

Thông tin chung

Đại học công nghệ Nanyang (Nanyang Technological University -NTU) được thành lập năm 1955 nằm ở khu vực Tây nam Singapore. Là một trường đại học dân lập vô cùng nổi tiếng, NTU luôn được xếp hạng trong top các trường đại học tốt nhất thế giới. Đây cũng là trường đại học trẻ phát triển nhất nhì thế giới. NTU được tổ chức thành nhiều trường đại học và cao đẳng trực thuộc, mỗi trường tương ứng với một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể.

Đại học Công nghệ Nanyang có 4 trường cao đẳng, 12 trường chuyên ngành trực thuộc: Kỹ thuật, kinh doanh, nhân văn, nghệ thuật, khoa học xã hội…Ngoài ra nó cũng có 1 trường Y khoa trực thuộc.NTU cung cấp 1 nền giáo dục chất lượng cao cho khoảng 33.000 sinh viên đại học và sau đại học. Trường có hơn 4.300 giảng viên đến từ 80 quốc gia trên thế giới mang đến sự năng động cho nền giáo dục.Trong bảng xếp hạng Đại học thế giới năm 2017, Đại học Công nghệ NanYang đứng thứ 11 thế giới. Trong thời gian gần đây, NTU luôn được xếp hạng trong top 1% các trường đại học tốt nhất toàn cầu. tháng 7/2016, NTU được xếp hạng thứ 54 trên toàn thế giới.

Tháng 7/2011 NTU trở thành trường đại học đầu tiên của Châu Á được xếp hạng 5 sao theo hệ thống xếp hạng QS Stars mới cho 8 lĩnh vực: nghiên cứu, giảng dạy, cơ sở hạ tầng, quốc tế hoá, đổi mới, chuyên môn, ứng dụng..Là trường đại học và công nghệ chính tại Singapore, Đại học Công nghệ Nanyang đã có những đóng góp đáng kể cho nỗ lực và đổi mới của Singapore. Đặt biệt là trong các lĩnh vực đầu tư cao của khoa học sinh học, Y học, công nghệ môi trường, truyền thông kỹ thuật số..Khuôn viên rộng 200ha – Khuôn viên Vân Nam của NTU nằm ngay cạnh thị trấn Jurong West. Đây là khuôn viên đại học lớn nhất tại Singapore. Nó bao gồm 16 khu ký túc xá dành cho sinh viên đại học và 2 khu học xá cho sinh viên sau đại học.

Internet được phủ toàn bộ khuôn viên trường. Tất cả các cơ sở dữ liệu và tài nguyên có sẵn trên Internet đều có thể được truy cập dễ dàng. NTU cung cấp các dịch vụ đào tạo trực tuyến dựa trên công nghệ BlackBoard cung cấp cơ sở và nền tảng cho việc học và giảng dạy. Ngoài việc lưu trữ bài giảng, thuyết trình nó cũng tạo điều kiện cho các hoạt động học tập, cộng tác, thảo luận, đánh giá công việc.Năm 2009 Đại học Công nghệ Nanyang dẫn đầu việc thành lập liên minh các trường đại học công nghệ toàn cầu gồm bảy trường đại học hàng đầu về các vấn đề xã hội thông qua khoa học và công nghệ hàng đầu.

Video giới thiệu

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Học viện phát triển quản lý MDIS Singapore

  Học viện Kaplan Singapore

  Đại học James Cook Singapore

  Học viện ERC – ERC Institute

  Trường Cao đẳng Quốc tế Dimension

  Đại học Công nghệ Nanyang

  Cao đẳng Coleman Singapore

  Học viện quản lý Auston

  Cao đẳng SHRM Singapore

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait