Quản lý Du lịch Khách sạn
Học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế. Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị, các bạn dễ dàng có cơ hội làm việc tại các vị trí: hướng dẫn viên du lịch, điều hành du lịch; lễ tân, nhân viên, quản lý các bộ phận tại khách sạn; giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn
Tiếng Anh
Ngành đào tạo Tiếng Anh ngoài đào tạo ngôn ngữ chuyên môn cho sinh viên còn tăng cường đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cùng các hoạt động giao lưu quốc tế giữa các bạn sinh viên.
Kinh tế tài chính
Tài chính là ngành học liên quan đến tiền tệ, giúp các nhà đầu tư giải “bài toán xài tiền hiệu quả” qua từng thời điểm. Ngành học này có thể được phân bổ theo các chuyên ngành về Tài chính công, Tài chính cá nhân và Tài chính doanh nghiệp.
Kế toán
Sinh viên Kế toán sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.
Hàng không

Hàng không là lĩnh vực kinh tế vận tải áp dụng kỹ thuật công nghệ cao, hiện đại với hoạt động mang tính quốc tế cao, gắn liền với an toàn và an ninh, buộc phải hoạt động đồng bộ trong một quy trình chặt chẽ. Trong ngành hàng không có rất nhiều nghề nghiệp đa dạng.

Quản trị nguồn nhân lực
Ngành học Quản trị nguồn nhân lực là đào tạo về tất cả những chính sách, hoạt động, quyết định quản lý, ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa doanh nghiệp và toàn thể cán bộ công nhân viên. Bộ phận quản trị nhân sự bắt buộc phải có tầm nhìn về chiến lược và gắn liền với những kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp.

Thông tin chung

Học viện ERC (ERC Institute – ERCI) được thành lập vào năm 2003 nhằm cung cấp một nền tảng giáo dục khác biệt và nâng cao chất lượng giáo dục tại Singapore. ERCI được điều hành bởi ERC Holdings – một nhóm các doanh nhân Châu Á thành công vào năm 1999 để phát triển văn hoá doanh nhân mạnh mẽ ở Châu Á.

Mục tiêu chính của ERC là đào tạo ra một thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp mới với các kỹ năng phân tích và giải quyết những thách thức lĩnh vực kinh doanh thế giới hiện nay.ERC Holdings và ERCI làm việc chặt chẽ với cơ quan chính phủ. Cho đến năm nay, hơn 10.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ ERCI.

ERCI cố gắng cung cấp cho sinh viên một sự khác biệt trong giáo dục:

– Tiếp cận các đối tác giáo dục có chất lượng cao trên toàn cầu

– Hoạt động ngoại khoá, các cơ hội học tập suốt đời và quản lý sự nghiệp

– Các sáng kiến tiếp cận xã hội có hiệu quả

Tháng 3 năm 2012, ERCI được trao giải thưởng Triển vọng SME 500( Danh mục Bạch Kim). Đây là một trong những giải thương có uy tín tại Singapore do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBA) công nhận. Theo đó thừa nhận ERCI có triển vọng trong các hoạt động cung cấp việc làm, thúc đẩy đổi mới và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho nền kinh tế Singapore. Ngoài ra ERCI cũng được trao tặng chứng chỉ EduTrust đáp ứng 6 tiêu chí khắt khe về chất lượng cũng như đảm bảo mọi quyền lợi của học sinh và không ngừng phát triển trong suốt thời gian hoạt động.

Tại sao chọn ERC:

– Giảng viên nhiều kinh nghiệm, chương trình thực tiễn, tài nguyên học tập phong phú.

– Hợp tác với các trường đại học lớn trên thế giới

– Cung cấp 1 loạt các ưu đãi, chương trình hỗ trợ nhằm mang đến cho sinh viên cuộc sống và môi trường học tập tốt nhất.

 

Video giới thiệu

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Học viện phát triển quản lý MDIS Singapore

  Học viện Kaplan Singapore

  Đại học James Cook Singapore

  Học viện ERC – ERC Institute

  Trường Cao đẳng Quốc tế Dimension

  Đại học Công nghệ Nanyang

  Cao đẳng Coleman Singapore

  Học viện quản lý Auston

  Cao đẳng SHRM Singapore

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait