Quản lý Du lịch Khách sạn
Học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế. Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị, các bạn dễ dàng có cơ hội làm việc tại các vị trí: hướng dẫn viên du lịch, điều hành du lịch; lễ tân, nhân viên, quản lý các bộ phận tại khách sạn; giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn
Quản trị Kinh Doanh
Cung cấp kiến thức nền tảng, chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính – ngân hàng để điều hành và quản lý doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương; kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp; xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh cũng như tự tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình. Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, sinh viên được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết như ngoại ngữ, tin học, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, lập kế hoạch và phát triển toàn diện các kỹ năng đàm phán, thương lượng, giải quyết tình huống kinh doanh,…
Nghệ thuật tự do
Có nhiều môn chuyên biệt về nghệ thuật và thiết kế ứng dụng, nghệ thuật hình ảnh, thiết kế và công nghệ, nhiếp ảnh, công nghệ dệt và thiết kế 3D. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn chương trình BTEC First chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế, và sau đó học tiếp lên để lấy chứng chỉ BTEC National cũng ở chuyên ngành này với lựa chọn chuyên sâu về thiết kế 3D, thủ công, thời trang, hội họa, đồ họa, truyền thông tương tác, nhiếp ảnh và công nghệ dệt.
Môi trường
Môi trường là ngành học liên ngành, nên theo học ngành này, bạn cần và sẽ có kiến thức cơ bản đa ngành về sinh học, hóa học, vật lý, quản trị, luật học… Sau đó, bạn sẽ đi theo lĩnh vực chuyên sâu mà bạn có hứng thú và có khả năng tốt nhất như xử lý nước và chất thải, đánh giá tác động môi trường, sáng chế sản phẩm bảo vệ môi trường...
Kinh doanh
Kinh doanh là một ngành học rộng thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội, bao gồm nhiều ngành hẹp và chuyên sâu như Kế toán, Tài chính, Tổ chức và Marketing. Kinh doanh là một chủ đề liên ngành mà trong quá trình học cũng như vận dụng, có sự kết hợp kiến thức Xã hội học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Toán học, Thống kê và Luật.
Công nghệ thông tin
Công nghệ Thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là một nhánh ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin.
Giáo dục và đào tạo
Giáo dục và Đào tạo các ngành nghề liên quan đến sư phạm, góp phần hoàn thiện nhân cách người học bằng những tác động có ý thức từ bên ngoài, góp phần đáp ứng các nhu cầu tồn tại và phát triển của con người trong xã hội đương đại.
Kế toán
Sinh viên Kế toán sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.
Tâm lý học
Tâm lý học là ngành khoa học nghiên cứu hành vi, tinh thần và tư tưởng của con người cụ thể đó là cảm xúc, là ý chí và hành động của mỗi người. Ngoài ra, tâm lý học cũng chú tâm đến sự ảnh hưởng của hoạt động thể chất, trạng thái tâm lý, và các yếu tố bên ngoài lên hành vi và tinh thần của con người.

Thông tin chung

Đại học James Cook Singapore là một trong các phân viện chính của đại học James Cook có trụ sở chính ở Úc. Đại học James Cook Singapore cung cấp cho các bạn cơ hội học tập tại Singapore với mức chi phí phù hợp hơn rất nhiều. Đây là một chương trình duy nhất ở Châu Á cho phép bạn chuyển tiếp chương trình học từ Singapore sang Úc với chi phí học như tại Singapore.

JCU được xếp hạng top 2% các trường đại học nối tiếng nhất trên thế giới. Top 400 trường đại học hàng đầu thế giới.Đại học James Cook Singapore được thành lập để tiến hành giảng dạy và nghiên cứu về các khu vực quan trọng đối với vùng nhiệt đới. Trọng tâm là tạo ra những sinh viên tốt ngiệp có chuyên môn để tạo ra sự khác biệt trong nghề nghiệp và cộng đồng.

JCU cho phép bạn theo dõi quá trình học tập và hoàn thành văn bằng của mình 1 cách chi tiếp. Bạn có thể hoàn thành bằng cử nhân trong 2 năm và chương trình thạc sĩ trong 16 tháng. Khi theo học tại JCU Singapore các bạn sẽ có quyền sử dụng 1 loạt các cơ sở và dịch vụ để hỗ trợ cho việc học của bạn. Bao gồm phòng học, phòng thảo luận, thư viện, cơ sở nghiên cứu liên quan, phòng thí nghiệm máy tính và các dịch vụ thể dục thể thao khác. Để đảm bảo các bạn sẵn sàng truy cập mọi thông tin dữ liệu điện tử của chúng tôi, tất cả các bạn sẽ được cung cấp 1 iPad khi bắt đầu khoá học.

Ngoài ra chúng tôi còn chú trọng chuẩn bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để bạn có thể tìm được việc làm phù hợp ngay khi ra trường thông qua những buổi hội thảo đặc biệt.

Đại học James Cook được cấp chứng nhận EduTrust Star – chứng nhận chất lượng giáo dục tư thục cao nhất tại Singapore. JCU cũng được trao tặng giải thưởng SQC Star công nhận các tổ chức luôn có sự cải thiện và phát triển rõ ràng trong suốt quá trình hoạt động.Các chương trình nghiên cứu của JCU được xếp hạng cao trong các lĩnh vực khoa học và quản lý môi trường, ứng dụng sinh thái và vi sinh vật học. Ngoài ra, nếu học ngành Tâm lý học bạn có thể thực hành trực tiếp tại 1 phòng khám tâm lý thuộc sự điều hành của trường.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Học viện phát triển quản lý MDIS Singapore

  Học viện Kaplan Singapore

  Đại học James Cook Singapore

  Học viện ERC – ERC Institute

  Trường Cao đẳng Quốc tế Dimension

  Đại học Công nghệ Nanyang

  Cao đẳng Coleman Singapore

  Học viện quản lý Auston

  Cao đẳng SHRM Singapore

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait