Quản trị Kinh Doanh
Cung cấp kiến thức nền tảng, chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính – ngân hàng để điều hành và quản lý doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương; kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp; xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh cũng như tự tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình. Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, sinh viên được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết như ngoại ngữ, tin học, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, lập kế hoạch và phát triển toàn diện các kỹ năng đàm phán, thương lượng, giải quyết tình huống kinh doanh,…
Tiếng Anh
Ngành đào tạo Tiếng Anh ngoài đào tạo ngôn ngữ chuyên môn cho sinh viên còn tăng cường đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cùng các hoạt động giao lưu quốc tế giữa các bạn sinh viên.
Cơ khí và kỹ thuật điện tử
Cơ khí và kỹ thuật điện tử (gọi tắt là cơ điện tử) là sự kết hợp của kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện tử và kỹ thuật máy tính. Mục đích của ngành khoa học tổng hợp liên ngành này là nhằm phát triển tối đa tư duy hệ thống trong thiết kế và phát triển sản phẩm để tạo ra những sản phẩm mới có những tính năng vượt trội. Robot chính là một sản phẩm tiêu biểu của ngành Kỹ thuật cơ điện tử.
Kỹ thuật điện và điện tử
Kỹ thuật điện và điện tử là ngành học nghiên cứu và áp dụng các vấn đề liên quan đến điện, điện tử và điện từ với nhiều chuyên ngành nhỏ như năng lượng, điện tử học, hệ thống điều khiển, xử lý tín hiệu, viễn thông.
Bảo mật máy tính
Bảo mật máy tính là lĩnh vực bảo đảm an toàn cho hệ thống mạng máy tính, hạn chế đến mức tối đa những cuộc tấn công của tin tặc nhằm can thiệp vào hệ thống hay đánh cắp thông tin từ mạng máy tính. Nó còn bao gồm các nhánh như tư vấn viên bán giải pháp bảo mật, kỹ sư tích hợp sản phẩm- giải pháp bảo mật, triển khai dịch vụ mật và nghiên cứu bảo mật ...

Thông tin chung

Học viện quản lý Auston (Auston Institute of Management ) là trường tư thục được thành lập năm 1996, chủ yếu giảng dạy và đào tạo về Kỹ thuật và quản lý dự án. Auston cung cấp nền giáo dục toàn diện cho sinh viên thông qua việc phát triển nhân cách, bản lĩnh xã hội và liên kết nghề nghiệp.

Toạ lạc tại khu vực trung tâm thương mại của Singapore. Chiếm diện tích khoảng 16000m2, khu học xá của Auston gồm các cơ sở đào tạo, hành chính với cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy. Là môi trường thích hợp để sinh viên tiếp cận thực tế từ những bài học. Auston cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể tập chung vào các nghiên cứu, giải quyết các vấn đề trong quá trình học tập của mình. Auston duy trì một đội ngũ nhân viên mà công việc duy nhất của họ là cố gắng hỗ trợ để bạn có một chương trình học đạt chất lượng cao nhất.

Đến với Auston bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường đa văn hoá. Sự giao lưu, chia sẻ về văn hoá và cuộc sống vì thế mà trở nên dễ dàng. Bạn sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị với những người bạn quốc tế tại Auston.

Học viện Auston là một trong số ít những trường tư thục đạt chứng nhận EduTrust 4 năm. Top 10 trường tư thục đào tạo kỹ thuật tốt nhất tại Singapore. Mức độ hài lòng của sinh viên đạt 86% (2014).

Sau khi tốt nghiệp tại Auston, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty lớn tại Singapore như: DBS Securities, Ngân hàng Standard Chartered, Siemens Advanced Engineering Pte Ltd…Đến với học viện Auston bạn sẽ được cấp những văn bằng, chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới. Các khoá học luôn đăng ký rất dễ dàng, có nhiều lựa chọn đẩy nhanh quá trình học cho sinh viên và hơn thế nữa Auston thường xuyên có những chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Nếu bạn đang có ước mơ du học Singapore thì Học viện Auston là một gợi ý vô cùng giá trị. Hãy đến với Auston để có những trải nghiệm học tập thú vị nhé!

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Học viện phát triển quản lý MDIS Singapore

  Học viện Kaplan Singapore

  Đại học James Cook Singapore

  Học viện ERC – ERC Institute

  Trường Cao đẳng Quốc tế Dimension

  Đại học Công nghệ Nanyang

  Cao đẳng Coleman Singapore

  Học viện quản lý Auston

  Cao đẳng SHRM Singapore

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait