Quản lý Du lịch Khách sạn
Học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế. Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị, các bạn dễ dàng có cơ hội làm việc tại các vị trí: hướng dẫn viên du lịch, điều hành du lịch; lễ tân, nhân viên, quản lý các bộ phận tại khách sạn; giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn
Khoa học xã hội
Khoa học học xã hội là một ngành khoa học nghiên cứu về xã hội và con người, là lĩnh vực của sự trao đổi tư tưởng. Nhiệm vụ của khoa học xã hội là cung cấp các luận cứ cho việc hoạch định đường lối, chiến lược, chính sách phát triển đất nước nhanh và bền vững trên các mặt trận kinh tế, văn hóa, chính trị. Có nhiều ngành trong lĩnh vực khoa học xã hội. Điển hình như ngành xã hội học, trên cơ sở nhận diện hiện trạng xã hội và sử dụng các lý thuyết dự báo, các nhà xã hội học sẽ dự đoán sự vận động của xã hội trong tương lai. Hay như ngành kinh tế học, ngành này nghiên cứu về quá trình sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ.
Luật
Luật thương mại, luật hành chính, luật quốc tế, luật kinh doanh... là những ngành mà sinh viên có thể chọn lựa khi theo học các trường đào tạo chuyên sâu về Luật.
Kinh tế tài chính
Tài chính là ngành học liên quan đến tiền tệ, giúp các nhà đầu tư giải “bài toán xài tiền hiệu quả” qua từng thời điểm. Ngành học này có thể được phân bổ theo các chuyên ngành về Tài chính công, Tài chính cá nhân và Tài chính doanh nghiệp.
Công nghệ thông tin
Công nghệ Thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là một nhánh ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin.
Kế toán
Sinh viên Kế toán sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.
Quản trị kinh doanh thương mại
Ngành Quản trị kinh doanh thương mại đào tạo chuyên môn về quản trị kinh doanh thương mại, có khả năng xây dựng và phân tích chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp thương mại, hoạch định các chính sách và nguồn nhân lực của doanh nghiệp thương mại, tổ chức kinh doanh, có thể quản lý, địều hành doanh nghiệp thương mại.

Thông tin chung

Học viện Kaplan – Singapore là thành viên của tập đoàn giáo dục Kaplan (Mỹ) – tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Kaplan được xếp hạng là học viện được yêu thích nhất tại Singapore trong 2 năm liên tục (2012-2013) và bình chọn Top 3 học viện tư thục tại Singapore trong 4 năm (2009-2014). Học viện Kaplan Singapore mang đến các bằng cấp hàng đầu cho các chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học cho học sinh đến từ hơn 20 quốc gia.

Học viện Kaplan Singapore gồm 2 bộ phận: Kaplan Higher Education và Kaplan Learning Institute. Thông qua các chương trình liên kết và hợp tác với những trường đại học danh giá tại Úc và Châu Âu, Kaplan Higher Education cung cấp các chương trình hướng nghiệp được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để có một công việc phù hợp ngay khi ra trường. Kaplan Higher Education Academy có lịch học toàn thời gian vào ban ngày trong khi Kaplan Higher Education Institute thích hợp cho những bạn đang đi làm và cần học bán thời gian.

Trực thuộc Kaplan Learing Institute, Kaplan Financial là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu về các chứng chỉ chuyên nghiệp trong kế toàn và tài chính ở Singapore. Kaplan Professional là một phần của Kaplan Learning Institute hỗ trợ các tổ chức và cá nhân bằng cách cung cấp các giải pháp học tập và phát triển. Đội ngũ giảng viên có chất lượng cao trong môi trường chú trọng sự tương tác, trường cung cấp một chương trình huấn luyện giúp nâng cao khả năng quản lý, lãnh đạo cũng như kỹ năng giao tiếp trong nhiều lĩnh vực như: công nghệ thông tin, nhân sự, hậu cần, marketing..

Học viện Kaplan Singapore được trao tặng giải thưởng Edutrust – công nhận chất lượng đào tạo, dịch vụ cũng như tổ chức kinh doanh xuất sắc. Ngoài ra Kaplan Singapore còn được trao tặng 1 loạt các danh liệu như:Học viện tư thục được yêu thích nhất, học viện tư thục đại học được yêu thích nhất, top 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore..

Đối với sinh viên đang theo học tại Singapore, các bạn không được phép đi làm thêm trong suốt thời gian học tại đây. Bạn sẽ bị huỷ thẻ sinh viên nếu không tham dự lớp học trong vòng 7 ngày mà k có lý do chính đáng hoặc điểm chuyên cần dưới 90%.Kaplan hiện cung cấp 4 cấp độ chứng nhận khoá học: Chứng chỉ (khoá học ngắn thường kéo dài 1 năm); Cao đẳng, Đại học và Cao học.

Video giới thiệu

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Học viện phát triển quản lý MDIS Singapore

  Học viện Kaplan Singapore

  Đại học James Cook Singapore

  Học viện ERC – ERC Institute

  Trường Cao đẳng Quốc tế Dimension

  Đại học Công nghệ Nanyang

  Cao đẳng Coleman Singapore

  Học viện quản lý Auston

  Cao đẳng SHRM Singapore

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait