Quản lý
Là một nhánh của ngành Thương mại, các khóa học Quản lý sẽ giúp bạn có được những kĩ năng “cai quản”, kiểm soát một công ty hoặc tổ chức. Thông thường trong ngành này bạn sẽ được học nhiều môn liên quan đến ngành Thương mại và Kinh tế cùng nhiều ngành học hữu ích khác cho công việc sau này.
Kinh tế tài chính
Tài chính là ngành học liên quan đến tiền tệ, giúp các nhà đầu tư giải “bài toán xài tiền hiệu quả” qua từng thời điểm. Ngành học này có thể được phân bổ theo các chuyên ngành về Tài chính công, Tài chính cá nhân và Tài chính doanh nghiệp.
Kinh doanh
Kinh doanh là một ngành học rộng thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội, bao gồm nhiều ngành hẹp và chuyên sâu như Kế toán, Tài chính, Tổ chức và Marketing. Kinh doanh là một chủ đề liên ngành mà trong quá trình học cũng như vận dụng, có sự kết hợp kiến thức Xã hội học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Toán học, Thống kê và Luật.

Thông tin chung

Cao đẳng Quốc tế Dimensions – Dimensions International College tiền thân là trường Thương mại Dimensions được thành lập vào năm 1980. Hiện nay trường có 3 khuôn viên đào tạo chính với 87 phòng máy lạnh, 6 cơ sở đào tạo và các tiện nghi khác như thư viện, phòng thí nghiệm hoá học/vật lý, phòng máy tính, căng tin, thính phòng, sân bóng rổ, sân tennis, sân cầu lông…Hiện tại Dimensions có 4 trường trực thuộc: Trường ngôn ngữ, Trường đào tạo các ngành Khách sạn, nhà hàng…, Trường trung học Dimensions và trường Đại học cung cấp các khoá học khác nhau để đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên.

Cao đẳng Quốc tếDimensions hiện có nhiều giảng viên là người bản xứ đảm nhiệm vai trò giảng dạy ngôn ngữ tiếng Anh.Trong trường đào tạo Khách sạn,nhà hàng.. Dimensions cung cấp các khoá học và dạy nghề về lĩnh vực khách sạn, thực phẩm, đồ uống và nghệ thuật nấu ăn…trường cấp bằng tốt nghiệp cho hệ đại học và sau đại học. Các bài học được thực hành trực tiếp tại các cơ sở đào tạo của Dimensions: các quán bar, nhà hàng, khách sạn…

Trường Ngôn ngữ: cung cấp các khoá học cho để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế tham dự kỳ thi AEIS, cung cấp giấy chứng nhận GCE O-Level…Trường Đại học cung cấp các văn bằng, chứng chỉ nâng cao, bằng cử nhân, sau đại học và tiến sĩ. Trường đào tạo tổng hợp các ngành nghề như: Kế toán, quản lý, kinh tế, tài chính, quản lý nhân sự, tiếp thị…Dimensions Nổi bật với vai trò là một viện giáo dục tiên phong với tầm nhìn dài hạn về cung cấp chất lượng giáo dục cho sinh viên quốc tế tại Singapore. Dimensions cam kết mang lại cho bạn cảm hứng học tập và trải nghiệm cuộc sống toàn diện.

Một trong những mục tiêu của Cao đẳng Quốc tế Dimensions là thúc đẩy các chương trình giáo dục bậc cao. Các chương trình cấp bằng thạc sĩ và tiến sĩ cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Dimensions luôn lấy chất lượng giáo dục làm trọng tâm phát triển. Trường luôn áp dụng chặt chẽ các tiêu chuẩn cao vào quá trình giảng dạy.Dimensions đạt được nhiều giải thưởng uy tín như: chứng chỉ Edutrust, SQC, S-Class. Ngoài ra trường còn được chứng nhận SQC Star uy tín vào năm 2016. Giải thưởng SQC Star đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự phát triển của trường. Từ đó trường được nhận định và đánh giá là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Singapore.

Trường cam kết cung cấp sự hỗ trợ vững chắc cho cộng đồng sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Việt Nam. Đảm bảo các sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ và họ cần để hoàn thành chương trình học của mình.

Tại sao chọn du học Singapore tại Cao đẳng Quốc tế Dimensios:

– Với lịch sử phát triển lâu đời, Cao đẳng Quốc tếDimensios có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình đào tạo cho sinh viên trong nước và quốc tế.

– Cơ sở vật chất đươc trang bi đầy đủ, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

– Đạt được nhiều chứng chỉ và giải thưởng uy tín chứng nhận chất lượng giáo dục.

– Hỗ trợ học tập và cung cấp các dịch vụ tiện ích một cách hoàn hảo nhất cho sinh viên.

Video giới thiệu

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Học viện phát triển quản lý MDIS Singapore

  Học viện Kaplan Singapore

  Đại học James Cook Singapore

  Học viện ERC – ERC Institute

  Trường Cao đẳng Quốc tế Dimension

  Đại học Công nghệ Nanyang

  Cao đẳng Coleman Singapore

  Học viện quản lý Auston

  Cao đẳng SHRM Singapore

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait