Quản lý Du lịch Khách sạn
Học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế. Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị, các bạn dễ dàng có cơ hội làm việc tại các vị trí: hướng dẫn viên du lịch, điều hành du lịch; lễ tân, nhân viên, quản lý các bộ phận tại khách sạn; giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn
Du lịch
Du lịch được xem là ngành dịch vụ lớn nhất thế giới, chiếm 30% trong doanh thu của tổng các ngành dịch vụ. Làm du lịch là xây dựng, quảng bá, thực hiện, bán mua các chương trình du lịch hay các sản phẩm, dịch vụ đi kèm.

Thông tin chung

Cao đẳng César Ritz (César Ritz College) Thụy Sĩ được thành lập năm 1982, trường chuyên đào tạo về giáo dục quản lý khách sạn và du lịch quốc tế. Trường có ba khu học xá, các trường cao đẳng César Ritz Thụy Sĩ và Học viện Ẩm thực Thu Switzerland Sĩ nằm ở Le Bouveret, trung tâm đại học nằm ở Brig và một khuôn viên mới mở tại Lucerne.

Cơ sở Le Bouveret : Nơi khách sạn đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Nơi đây là một thị trấn nói tiếng Pháp nằm bên bờ hồ Geneva chỉ cách nước Pháp chưa đầy 5 phút lái xe. Le Bouveret là khu nghỉ mát mùa hè nổi tiếng. Tọa lạc thuận tiện gần các thị trấn sôi động của Montreux và Lausanne, sân bay gần nhất là Geneva International Airport. Khuôn viên César Ritz nằm trong một khách sạn cổ tuyệt đẹp có từ đầu những năm 1900 và mới được mở rộng khuôn viên vào năm 2012. Le Bouveret là thiên đường dưới nước: lướt ván, lướt ván nước, đi thuyền buồm, lướt ván buồm và đi thuyền buồm bằng động cơ chỉ là một số hoạt động dành cho sinh viên. Bữa ăn của sinh viên được tự do lựa chọn trong một số nhà hàng như : Nhà hàng César Ritz Fine, Nhà hàng Lakeview, The Ritz Lounge… Và có cả quầy bả và câu lạc bộ đêm mở cửa bốn buổi tối mỗi tuần. Tất cả chỗ ở của sinh viên được thiết kế để cung cấp cho sinh viên sự thoải mái và riêng tư cần thiết cho việc học tập cũng như nghỉ ngơi thư giãn.

Lucerne là cửa ngõ vào trung tâm của Thụy Sĩ ở thành phố xinh đẹp nói tiếng Đức với một ngành du lịch phát triển mạnh chỉ cách sân bay quốc tế Zurich 45 phút. Nằm trên bờ hồ Lake Lucerne xinh đẹp, thành phố dễ dàng đi đến những điểm đến chính và tất cả những lợi ích của cuộc sống thành thị. Lucerne có rất nhiều cửa hàng, rạp chiếu phim, bảo tàng, nhà hát, nhà hàng, quán bar và câu lạc bộ để sinh viên có thể thưởng thức. Nhà hàng César Ritz Fine tại Grand Hall là một nhà hàng ăn uống truyền thống phục vụ bữa ăn trưa và bữa ăn tối cho học viên. Khuôn viên của Lucerne cung cấp nhiều loại phòng khác nhau ngay tại trung tâm của thành phố. Tất cả các phòng nghỉ đều hiện đại, tiện nghi và rộng rãi để sinh viên có thể cảm thấy như ở nhà.

Trường César Ritz Brig Campus tọa lạc tại thị trấn Brig-Glis, thị trấn nói tiếng Đức lớn nhất trong khu vực Valais, nơi lưu trú của sinh viên năm cuối cùng của năm và tất cả sinh viên cao học của chúng tôi. Trung tâm mua sắm duyên dáng của Brig nằm trong khoảng cách đi bộ tới ga tàu trung tâm, nơi tàu lửa có thể đưa sinh viên đến Bern trong vòng một giờ hoặc đến Milan trong chưa đầy hai. Brig hoàn hảo cho sinh viên thể thao muốn khám phá những ngọn núi và cuộc sống Thụy Sĩ truyền thống. Nơi đây tập trung tất cả các cở sở giáo dục chính và nhà hàng chính.Khuôn viên có sân đa năng có thể chơi bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ và cầu lông. Nhà hàng tự chọn chính trong tòa nhà César Ritz Brig Campus phục vụ bữa tự chọn quốc tế cho bữa trưa và bữa tối. Chỗ ở là sự riêng tư tuyệt đối cho các học viên, tất cả các phòng đều được trang bị nội thất hiện đại.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Cao đẳng César Ritz – César Ritz College

  Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch Thuỵ Sĩ HTMi

  Học viện Swiss IM&H

  Trường Quản lý Khách sạn Lenk Thụy Sỹ SHML

  Viện Quản lý Quốc tế IMI

  Trường Quản lý và Thiết kế Khách sạn IHTTI

  Học viện khách sạn Montreux

  Trường Quản lý khách sạn Thụy Sĩ SHMS

  Trường quản trị Kinh doanh và Khách sạn BHMS

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait