Tiếng Anh
Ngành đào tạo Tiếng Anh ngoài đào tạo ngôn ngữ chuyên môn cho sinh viên còn tăng cường đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cùng các hoạt động giao lưu quốc tế giữa các bạn sinh viên.
Nghệ thuật nấu ăn
Chuyên ngành này đòi hỏi sinh viên phải vận dụng cả nguồn kiến thức vô cùng rộng lớn trong Hóa học, Vật lý lẫn sự khéo léo, tinh tế trong nghệ thuật nấu ăn để đạt được đến được đỉnh cao của sự hòa nhập.
Quản lý khách sạn
Khi học ngành quản lý khách sạn sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về nhà hàng khách sạn như quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, giao tiếp với khách hàng, chuẩn bị sự kiện, giải quyết rủi ro, đặc biệt am hiểu về rượu và các loại thực phẩm phổ biến tại khách sạn. Hơn nữa bạn có hiểu biết sâu rộng về nhiều văn hóa khác nhau của nhiều vùng miền cũng như các quốc gia trên thế giới.

Thông tin chung

Trường Quản lý Khách sạn Lenk Thụy Sỹ (Swiss College of Hospitality Management Lenk – SHML) là trường đầu tiên của Thụy Sĩ được xây dựng để chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý khách sạn đầy hứa hẹn dựa trên các triết lý hoạt động của các khách sạn và khu nghỉ mát sang trọng quốc tế.

Để đảm bảo chương trình giảng dạy và chất lượng nghiêm ngặt, trường Quản lý Khách sạn SHML đã ký một thỏa thuận tiến hành quản lý với Đại học Gloucestershire để nhận bằng BA (Hons) về Quản lý Khách sạn Chiến lược tại trường của họ ở Cheltenham (Anh). SHML và trường quản lý khách sạn chị em Thụy Sĩ IM & H cũng đang cung cấp các chương trình MBA tại trường Đại học West Costa Panama.

SHML College nằm ở Bernese Oberland đặc biệt an toàn và hoạt động trong một khách sạn boutique thực sự mở cửa cho khách trong mùa đông. Các cơ sở cung cấp một môi trường lý tưởng để kích thích hoạt động trong khách sạn boutique các hoạt động thương mại trên toàn thế giới, bao gồm cả mỹ nghệ của sản xuất thực phẩm và nước giải khát và dịch vụ, phòng phòng, thủ tục giám sát và quản lý. SHML nhằm mục đích duy trì các nguyên tắc cơ bản đã được chứng minh của Hoạt động Khách sạn ở Thụy Sĩ, cũng như duy trì được văn hoá Thụy Sĩ đã giành được những điểm khác biệt trong hai thế kỷ qua là duy nhất trên thế giới. Văn hoá Thụy Sĩ hàm ý tính toàn vẹn, trung tính, thống nhất, vô tư, tôn trọng lẫn nhau và trách nhiệm cá nhân đối với môi trường.

Chương trình học của trường không thay đổi so với các chương trình khác, ngoại trừ nội dung và chuyển tiếp thực tế cho sinh viên do các chủ khách sạn chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành và quản lý một số khách sạn và khu nghỉ mát tốt nhất trên thế giới. Ba bữa ăn được cung cấp mỗi ngày cho tất cả học sinh, bao gồm, ăn sáng, trưa và tối bảy ngày một tuần.Những người ăn chay và những người có chế độ ăn uống đặc biệt hoặc tôn giáo sẽ được cung cấp.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Cao đẳng César Ritz – César Ritz College

  Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch Thuỵ Sĩ HTMi

  Học viện Swiss IM&H

  Trường Quản lý Khách sạn Lenk Thụy Sỹ SHML

  Viện Quản lý Quốc tế IMI

  Trường Quản lý và Thiết kế Khách sạn IHTTI

  Học viện khách sạn Montreux

  Trường Quản lý khách sạn Thụy Sĩ SHMS

  Trường quản trị Kinh doanh và Khách sạn BHMS

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait