Quản lý Du lịch Khách sạn
Học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế. Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị, các bạn dễ dàng có cơ hội làm việc tại các vị trí: hướng dẫn viên du lịch, điều hành du lịch; lễ tân, nhân viên, quản lý các bộ phận tại khách sạn; giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn
Tiếng Anh
Ngành đào tạo Tiếng Anh ngoài đào tạo ngôn ngữ chuyên môn cho sinh viên còn tăng cường đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cùng các hoạt động giao lưu quốc tế giữa các bạn sinh viên.
Nghệ thuật nấu ăn
Chuyên ngành này đòi hỏi sinh viên phải vận dụng cả nguồn kiến thức vô cùng rộng lớn trong Hóa học, Vật lý lẫn sự khéo léo, tinh tế trong nghệ thuật nấu ăn để đạt được đến được đỉnh cao của sự hòa nhập.

Thông tin chung

Học viện quản trị khách sạn và du lịch Thụy Sĩ HTMi được thành lập vào cuối năm 1990 với tư cách là trường khách sạn tư nhân ở Anh. Năm 1999, HTMi bắt đầu có mặt ở Thụy Sĩ. Học viện HTMi là một trong những trường nổi tiếng đào tạo ngành du lịch và khách sạn. Vai trò của HTMi là chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp quản lý trong lĩnh vực này, ngành công nghiệp thú vị nhất hiện nay. HTMi được hỗ trợ bởi một mạng lưới các công ty khách sạn quốc tế trên toàn thế giới, những đại diện của họ thường xuyên đến HTMi để tuyển dụng tại trường. Sinh viên tốt nghiệp của HTMi có thể được tìm thấy trong các công ty khách sạn hàng đầu thế giới.

Sứ mệnh cho tất cả sinh viên là : “Hãy đến với tư cách sinh viên, trở thành người quản lý”. Để đạt được sứ mênh như trên, trọng tâm của HTMi là cũng cấp cho mỗi sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao, tìm kiếm sự xuất sắc và khai phá hết khả năng của mỗi học viên để đáp ứng nhu cầu của ngành khách sạn trong hiện tại cũng như tương lai.Khuôn viên giảng dạy hiện đại chất lượng cao của HTMi nằm trong hai khách sạn nổi tiếng của Thụy Sỹ được UNESCO công nhận là một trong những khu sinh quyển đẹp của Canton Luzern, Thụy Sỹ.

Học sinh có thể tiếp cận các cơ sở thể dục thể thao bao gồm cả trong trường và gần đó bao gồm: tennis, bơi lội, bóng rổ, trung tâm thể dục, trượt tuyết, trượt tuyết, sân golf, bóng bàn, bida, hoặc chỉ thích đi bộ trên đường phố, Đi bộ trong một trong những môi trường tự nhiên đẹp nhất thế giới trong Khu sinh quyển UNESCO này. Ngoài ra, học sinh có thể tận hưởng khuôn viên spa với phòng xông hơi và phòng tắm nắng.

Internet không dây mạnh mẽ trong khuôn viên trường và nhiều sự kiện sinh viên được tổ chức như: Sự kiện Mr. và Ms. HTMi, Đám cưới, Đêm Văn hoá và nhiều hơn nữa. Vào những ngày cuối tuần, du khách có thể đi Luzern, Bern, Zurich, Geneva để mua sắm, giải trí hoặc chỉ để thưởng ngoạn môi trường mê hoặc của Soerenberg, một khu vực được bảo vệ bởi UNESCO vì vẻ đẹp tự nhiên của nó.HTMi tổ chức các chuyến đi học tập tại Thụy Sĩ để thăm viếng, trong số những nhà sản xuất pho mát, sôcôla và rượu vang nổi tiếng thế giới.

Học viện quản trị khách sạn và du lịch Thụy Sĩ HTMi đã hợp tác lâu dài với Đại học Ulster và Đại học Edinburgh Napier, và HTMi đã có cơ sở ở Ấn Độ & Singapore.

Video giới thiệu

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Cao đẳng César Ritz – César Ritz College

  Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch Thuỵ Sĩ HTMi

  Học viện Swiss IM&H

  Trường Quản lý Khách sạn Lenk Thụy Sỹ SHML

  Viện Quản lý Quốc tế IMI

  Trường Quản lý và Thiết kế Khách sạn IHTTI

  Học viện khách sạn Montreux

  Trường Quản lý khách sạn Thụy Sĩ SHMS

  Trường quản trị Kinh doanh và Khách sạn BHMS

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait