Thông tin chung

Được thành lập năm 1992,trường Quản lý khách sạn Thụy Sỹ (SHMS) là một trong những học viện quốc tế hàng đầu về quản lý khách sạn ở Thụy Sỹ. Nằm trong các khách sạn cũ của Thụy Sĩ Palace ở Caux và Leysin, các cơ sở rộng rãi của Swiss Hotel Management School cho phép thực hiện các chương trình quản lý Khách sạn, Resort, Sự kiện và Spa.Phương pháp tiếp cận “Học tập Do Doing” này đã là nền tảng của nền giáo dục hiếu khách truyền thống của Thụy Sĩ. Các phòng nghỉ khai trương của Lavish, một nhà hát lớn, các phòng tắm ướt và khô đầy đủ tiện nghi và vô số các nhà hàng có nhiều lựa chọn ẩm thực khác nhau cho phép sinh viên có thể trải nghiệm các hoạt động của khách sạn. Cùng với đối tác của trường đại học Anh quốc, trường phát triển những sinh viên tốt nghiệp, những người có thể thực hiện những ý tưởng của mình trong môi trường làm việc và dẫn dắt các quy trình bắt buộc, làm cho họ hoàn toàn sẵn sàng làm việc.

Trường Quản lý Khách sạn Thụy Sĩ cung cấp một loạt các chương trình thú vị dựa trên các truyền thống Thụy Sĩ được quốc tế công nhận và tập trung vào các xu hướng toàn cầu, chiến lược kinh doanh và lãnh đạo hoạt động. Sinh viên tham gia trường học khách sạn quốc tế học được nghệ thuật Quản lý Khách sạn Thụy Sỹ và phát triển các nguyên tắc của Swiss Hospitality Touch.

Sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia học tập trong hai môi trường đặc biệt, cung cấp một môi trường học tập độc đáo, nằm sâu trong di sản của truyền thống hiếu khách ở Thu Swiss Sĩ. Khuôn viên lịch sử Caux Palace nhìn ra khu Riviera của Thụy Sĩ và khuôn viên của Leysin nằm trong hai khách sạn cũ ở dãy Alps Alps tuyệt đẹp.

Caux Campus : Khuôn viên là một tòa nhà lịch sử, cung điện Caux cung cấp một môi trường truyền cảm hứng để học tập. Khuôn viên này cung cấp các tiện nghi hiện đại và được trang bị công nghệ mới nhất để hỗ trợ học sinh học tập. Caux nằm ở khu vực nói tiếng Pháp của Thụy Sỹ và cách sân bay Geneva một giờ hai mươi phút đi bằng xe hơi hoặc tàu hỏa. Tại Caux học sinh có thể lựa chọn bữa ăn tại bất kỳ cửa hàng ăn uống nào trong khuôn viên trường tất cả các ngày trong tuần. Chỗ ở của học sinh được thiết kế cung cấp cho học sinh sự thoải mái và riêng tư cần thiết cho việc học tập và thư giãn. Phòng ngủ rộng rãi hiện đại và tiện nghi. Chỗ ở nằm trong khuôn viên trường chính và trong các tòa nhà bên ngoài, tất cả đều nằm trong khoảng cách đi bộ.

Khuôn viên trường Leysin nằm trong một khu nghỉ mát nổi tiếng. Leysin cung cấp cho sinh viên một loạt các hoạt động giải trí và thể thao trong một khung cảnh bao quanh bởi phong cảnh núi non tuyệt đẹp. Nằm trong khu vực nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ, Leysin có thể dễ dàng đi đến bằng tàu hỏa từ sân bay Geneva và Zurich. Học sinh ở Leysin có quyền sử dụng độc quyền vào spa, phòng xông hơi khô và phòng xông hơi, mở cửa hàng ngày. Giá đặc biệt được cung cấp cho sinh viên về các phương pháp chăm sóc sắc đẹp, bao gồm mát-xa, chăm sóc da mặt, tạo mẫu tóc và móng tay. Tại Leysin học sinh có thể lựa chọn bữa ăn tại bất kỳ cửa hàng ăn uống nào trong khuôn viên trường tất cả các ngày trong tuần Khuôn viên của trường Leysin cung cấp nhiều loại phòng khác nhau ngay tại trung tâm của khu nghỉ mát trên núi. Tất cả các phòng nghỉ đều hiện đại, tiện nghi và rộng rãi để sinh viên có thể cảm thấy như ở nhà.

Trường SHMS trực thuộc tập đoàn SEG –Swiss Education Group: tập đoàn gồm những trường đào tạo về Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng lớn và uy tín nhất Thuỵ Sỹ, đồng thời trường cũng là thành viên của ASEH – Association Suisse des Ecoles Hôtelières: hiệp hội gồm 11 trường chuyên đào tạo về Quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ, được Bộ giáo dục Thụy Sỹ công nhận.

Thực tập có lương – cơ hội chỉ dành cho sinh viên ngành Du lịch, Khách sạn. Sinh viên thực tập được hưởng mức lương tối thiểu trong thời gian thực tập 4-6 tháng khoảng 2,200 CHF.

Video giới thiệu

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Cao đẳng César Ritz – César Ritz College

  Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch Thuỵ Sĩ HTMi

  Học viện Swiss IM&H

  Trường Quản lý Khách sạn Lenk Thụy Sỹ SHML

  Viện Quản lý Quốc tế IMI

  Trường Quản lý và Thiết kế Khách sạn IHTTI

  Học viện khách sạn Montreux

  Trường Quản lý khách sạn Thụy Sĩ SHMS

  Trường quản trị Kinh doanh và Khách sạn BHMS

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait