Quản lý khách sạn
Khi học ngành quản lý khách sạn sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về nhà hàng khách sạn như quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, giao tiếp với khách hàng, chuẩn bị sự kiện, giải quyết rủi ro, đặc biệt am hiểu về rượu và các loại thực phẩm phổ biến tại khách sạn. Hơn nữa bạn có hiểu biết sâu rộng về nhiều văn hóa khác nhau của nhiều vùng miền cũng như các quốc gia trên thế giới.
Thiết kế nội thất khách sạn
Sinh viên theo học ngành thiết kế nội thất khách sạn sẽ được đào tạo kiến thức nền tảng về mỹ học, nghệ thuật, văn hóa, lịch sử mỹ thuật trong nước và thế giới; kiến thức chuyên sâu về nguyên tắc tổ chức không gian, quy luật thẩm mỹ về hình khối, phối cảnh, phong thủy, bố cục tạo hình, nghiên cứu màu, ánh sáng, âm thanh, phong cách nội thất, vật liệu xây dựng, công nghệ sản xuất,… Sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế nội thất khách sạn có khả năng cảm thụ và sáng tạo nghệ thuật liên quan đến thiết kế nội - ngoại thất; có thể thiết kế nội thất hoàn chỉnh; tổ chức thi công các hạng mục của công trình nội – ngoại thất theo những phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại.

Thông tin chung

Trường Quản lý và Thiết kếKhách sạn IHTTI được thành lập năm 1986 như là một trong những trường quản lý khách sạn nói tiếng Anh đầu tiên của Thụy Sĩ và chính thức đăng ký tại quận Neuchâtel và là một trường tư thục. IHTTI thuộc sở hữu của Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ (SEG) và là thành viên của hiệp hội các trường học khách sạn Thụy Sỹ.

Tại trường Quản lý và Thiết kế Khách sạn IHTTI, chương trình sáng tạo kết hợp các nghiên cứu về quản lý khách sạn với các nguyên tắc thiết kế khách sạn, sang trọng và xây dựng thương hiệu. Được hỗ trợ bởi các dịch vụ thiết kế và cá nhân, các khóa học được cấu trúc để sinh viên thành công trong sự cạnh tranh và thay đổi nhanh chóng của thế giới về quản lý khách sạn. Với khuôn viên trường nằm ở trung tâm thành phố Neuchâtel, bạn sẽ được hưởng một cuộc sống đặc biệt với những gì Thụy Sĩ cung cấp nhất.Được trang bị studio thiết kế và được Hiệp hội Thiết kế Chartered, thời gian của bạn ở trường sẽ là cơ hội hoàn hảo để trau dồi kỹ năng của bạn.

Phòng học của nhóm và thư viện học viện được trang bị đầy đủ với các nguồn tài liệu cập nhật được sử dụng. Sinh viên cũng có thể lấy được thẻ thư viện Neuchâtel, cho phép bạn sử dụng thư viện công cộng và thư viện công cộng của thành phố. Trong học kỳ cuối cùng của chương trình Cử nhân, bạn sẽ có quyền truy cập vào thư viện của trường Đại học Derby và hệ thống cơ sở dữ liệu trực tuyến. Bạn sẽ tận hưởng bầu không khí của các khái niệm nhà hàng của trường và được đào tạo trong các cửa hàng ăn uống khác nhau của trường. Tất cả các bữa ăn được cung cấp trong một trong hai nhà hàng Luxus hoặc Fashionista. Ngoài thời gian ăn uống, học sinh có thể mua một bữa ăn nhẹ hoặc cà phê và tận hưởng một kỳ nghỉ thư giãn tại Coffee Beans tại Quầy bar Coffee Beans Lounge. Chỗ ở có phòng đôi tiêu chuẩn với đầy đủ tiện nghi, tạo không gian thoải mái nhất để sinh viên học tập và nghỉ ngơi. Ngoài ra trường cũng có các phòng đơn tiêu chuẩn.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Cao đẳng César Ritz – César Ritz College

  Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch Thuỵ Sĩ HTMi

  Học viện Swiss IM&H

  Trường Quản lý Khách sạn Lenk Thụy Sỹ SHML

  Viện Quản lý Quốc tế IMI

  Trường Quản lý và Thiết kế Khách sạn IHTTI

  Học viện khách sạn Montreux

  Trường Quản lý khách sạn Thụy Sĩ SHMS

  Trường quản trị Kinh doanh và Khách sạn BHMS

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait