Quản lý Du lịch Khách sạn
Học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế. Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị, các bạn dễ dàng có cơ hội làm việc tại các vị trí: hướng dẫn viên du lịch, điều hành du lịch; lễ tân, nhân viên, quản lý các bộ phận tại khách sạn; giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn
Nghệ thuật nấu ăn
Chuyên ngành này đòi hỏi sinh viên phải vận dụng cả nguồn kiến thức vô cùng rộng lớn trong Hóa học, Vật lý lẫn sự khéo léo, tinh tế trong nghệ thuật nấu ăn để đạt được đến được đỉnh cao của sự hòa nhập.

Thông tin chung

Viện Quản lý Quốc tế IMI Thụy Sĩ lần đầu tiên mở cửa vào ngày 30 tháng 7 năm 1991. Các thành viên sáng lập ông Heinz Bürki, ông Tom Maher và ông Rudolf Fischer cùng với 10 nhân viên đã chào đón 55 sinh viên. Hôm nay đã có 60 nhân viên của IMI chào đón khoảng 200 sinh viên mỗi học kỳ từ khắp nơi trên thế giới đến khuôn viên trường Luzern.

Sự kết hợp giữa giảng dạy chất lượng giảng dạy, đào tạo thực tiễn tại Thụy Sỹ và phong cảnh ngoạn mục là một công thức thành công. Thêm vào đó các mối quan hệ tuyệt vời của ngành công nghiệp của trường cung cấp sinh viên tăng cường thực tập cũng như nhiều cơ hội tuyển dụng cho sinh viên sau khi hoàn thành các nghiên cứu của họ. Sinh viên tốt nghiệp của trường có thể được tìm thấy trong các vị trí quản lý cấp cao trên toàn cầu.

Cơ sở IMI nằm trên bờ Hồ Luzern với tầm nhìn ngoạn mục ra dãy núi Alps và dãy núi Rigi và Pilatus. Sinh viên của trường được ở trong các phòng nghỉ thoải mái gần các nhà hát giảng đường, nhà hàng và các phương tiện giải trí. Trường tự hào về khuôn viên nhỏ bé của mình, với cảm giác gia đình thật sự cho phép sinh viên của chúng tôi phát triển tinh thần chăm sóc và thân thiện để có thể nhận biết được ở các sinh viên tốt nghiệp của mình. Dịch vụ xe buýt thường xuyên kết nối bạn với thành phố sôi động của Luzern và các khu vực xung quanh.

Ẩm thực và thực phẩm lành mạnh có tầm quan trọng cơ bản đối với IMI và tất cả sinh viên. Với khoảng 50 quốc gia trong khuôn viên, trường chuyên đảm bảo tất cả các yêu cầu về thực phẩm được đáp ứng bằng cách cung cấp thực phẩm địa phương tươi ngon nhất mỗi ngày. Bao gồm trong phí, trường cung cấp bữa sáng, trưa và tối từ Thứ Hai đến Thứ Sáu và ăn trưa và bữa tối vào Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ.

Sinh viên dù bạn chọn một trong những phòng chung trong khuôn viên trường hoặc phòng sinh viên đơn, tất cả đều được trang bị đầy đủ tiện nghi học tập hiện đại, tủ lạnh, két an toàn, ấm đun nước, rất nhiều không gian lưu trữ và kết nối Internet không dây 24 giờ.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Cao đẳng César Ritz – César Ritz College

  Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch Thuỵ Sĩ HTMi

  Học viện Swiss IM&H

  Trường Quản lý Khách sạn Lenk Thụy Sỹ SHML

  Viện Quản lý Quốc tế IMI

  Trường Quản lý và Thiết kế Khách sạn IHTTI

  Học viện khách sạn Montreux

  Trường Quản lý khách sạn Thụy Sĩ SHMS

  Trường quản trị Kinh doanh và Khách sạn BHMS

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait