Tiếng Anh
Ngành đào tạo Tiếng Anh ngoài đào tạo ngôn ngữ chuyên môn cho sinh viên còn tăng cường đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cùng các hoạt động giao lưu quốc tế giữa các bạn sinh viên.
Kinh doanh
Kinh doanh là một ngành học rộng thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội, bao gồm nhiều ngành hẹp và chuyên sâu như Kế toán, Tài chính, Tổ chức và Marketing. Kinh doanh là một chủ đề liên ngành mà trong quá trình học cũng như vận dụng, có sự kết hợp kiến thức Xã hội học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Toán học, Thống kê và Luật.
Kinh tế
Ngành kinh tế học nghiên cứu các tình huống, điều kiện kinh tế của một quốc gia, quốc tế hoặc những đặc trưng riêng của từng ngành, từng vùng, đưa ra các học thuyết, lý thuyết kinh tế. Trên cơ sở đó, kinh tế học tư vấn, hỗ trợ các chính trị gia và các nhà sản xuất lập kế hoạch phát triển kinh tế sao cho việc sản xuất hàng hóa và dịch vụ cân đối và có hiệu quả nhất và chỉ ra cho họ những điểm mất cân bằng của nền kinh tế để có chính sách điều chỉnh.
Truyền thông
Ngành Truyền thông sẽ mang lại cho bạn những kiến thức về truyền thông đa phương tiện cũng như kiến thức về web, quản lý mạng Xã hội, quảng cáo, quan hệ công chúng và cả marketing.Những sinh viên tốt nghiệp ngành họ này cũng có thể tìm đến các chương trình Sau Cử nhân như NCTJ hay học các chương trình Thạc sĩ, để đi sâu vào các lĩnh vực như báo chí hay luật.

Thông tin chung

Trường Đại học Amsterdam (University of Amsterdam) có tiền thân Athenaeum Illustre – cơ sở giáo dục được thành lập năm 1632 giảng dạy trong lĩnh vực Thương mại và Triết học. Thời gian đầu, trường chỉ là một cơ sở giáo dục nhỏ với 250 sinh viên và 8 giảng viên. Đến năm 1877, trường đổi tên thành Đại học Amsterdam và được phép cấp các bằng cấp cao nhất trong giáo dục. Hiên nay, trường đã mở rộng quy mô đào tạo với 7 khoa, giảng dạy cho hơn 30.000 sinh viên trong tất cả các lĩnh vực: Kinh tế, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Luật, Y tế.

Đặc điểm nổi bật

Trường Đại học Amsterdam được đánh giá tương đối cao trên bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới. Năm 2015, Amsterdam đứng ở vị trí 55 trong số các trường Đại học của QS và vị trí só 58 trong số các trường Đại học của Times Higher.

Theo đánh giá của QS World University Rankings, các ngành học của Amsterdam cũng đứng ở vị trí rất cao. Ngành Truyền thông và Các phương tiện truyền thông đại chúng đứng thứ 5, ngành Tâm lý học đứng thứ 10, ngành Địa lý và Xã hội học đứng thứ 14. Các ngành Ngôn ngữ học, Chính trị, Giáo dục và Đào tạo, Kinh tế, Triết học, Lịch sử, Y tế, Nghiên cứu phát triển đều nằm trong top 50 trong bảng xếp hạng các ngành học của thế giới. Đặc biệt, đã có 3 giải Nobel trong lĩnh vực Khoa học được trao cho các cựu sinh viên của Đại học Amsterdam.

Hiện nay, Đại học Amsterdam có hơn 250 khóa học trải đều trên các lĩnh vực: Kinh tế học và Kinh doanh, Khoa học xã hội và hành vi, Luật, Khoa học tự nhiên, Nhân văn, Y tế và Nha khoa. Sinh viên có thể theo học tại trường tại các bậc học khác nhau: Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, với các chương trình giảng dạy bởi cả tiếng Hà Lan và tiếng Anh.

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Amsterdam còn đào tạo sinh viên theo hệ bán thời gian; đồng thời cung cấp một số chương trình học kết hợp, học nâng cao hoặc học bằng kép để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên.

Học bổng cho sinh viên quốc tế

Học bổng Amsterdam Merit: được trao nhằm thi hút các sinh viên xuất sắc ngoài khu vực Liên minh châu Âu tới theo học Cử nhân tại trường.

Học bổng Amsterdam Excellence: được trao nhằm thi hút các sinh viên xuất sắc ngoài khu vực Liên minh châu Âu tới theo học chương trình Thạc sỹ tại trường. Học bổng trị giá 25.000€

Đại học Amsterdam được coi như biểu tượng của nền giáo dục bậc cao tại Hà Lan, là lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên muốn du học Hà Lan.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học Tilburg – Tilburg University

  Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion

  Đại học Leiden – Leiden University

  Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

  Đại học Groningen – University of Groningen

  Đại học Amsterdam – University of Amsterdam

  Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg

  Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden

  Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland

  Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait