Khoa học xã hội
Khoa học học xã hội là một ngành khoa học nghiên cứu về xã hội và con người, là lĩnh vực của sự trao đổi tư tưởng. Nhiệm vụ của khoa học xã hội là cung cấp các luận cứ cho việc hoạch định đường lối, chiến lược, chính sách phát triển đất nước nhanh và bền vững trên các mặt trận kinh tế, văn hóa, chính trị. Có nhiều ngành trong lĩnh vực khoa học xã hội. Điển hình như ngành xã hội học, trên cơ sở nhận diện hiện trạng xã hội và sử dụng các lý thuyết dự báo, các nhà xã hội học sẽ dự đoán sự vận động của xã hội trong tương lai. Hay như ngành kinh tế học, ngành này nghiên cứu về quá trình sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ.
Luật
Luật thương mại, luật hành chính, luật quốc tế, luật kinh doanh... là những ngành mà sinh viên có thể chọn lựa khi theo học các trường đào tạo chuyên sâu về Luật.
Dược
Ngoài kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và dược học cơ sở, sinh viên ngành Dược sẽ được đào tạo về khoa học công nghệ y dược hiện đại bao gồm cả sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học…
Khảo cổ học
Khảo cổ học là ngành khoa học nghiên cứu hoạt động của con người trong quá khứ, thường bằng cách tìm kiếm, phục chế, sắp xếp và nghiên cứu những chi tiết văn hóa và dữ liệu môi trường mà họ để lại, bao gồm vật tạo tác, kiến trúc, hiện vật sinh thái và phong cảnh văn hóa.
Khoa học hành vi và xã hội học
Khoa học học hành vi, là một học thuyết về học tập dựa trên quan niệm: tất cả các hành vi đều có thể được học thêm có điều kiện (điều kiện hóa). Điều kiện hóa xuất hiện thông qua các tương tác của đối tượng với môi trường.

Thông tin chung

Trường Đại học Leiden (Leiden University) được thành lập năm 1575 là một trong những trường Đại học nghiên cứ quốc tế hàng đầu của châu Âu. Trường có 7 khoa trực thuộc về các lĩnh vực Khoa học, Nghệ thuật, Xã hội, tọa lạc tại 2 thành phố lớn là Leiden và Hague.

Đại học Leiden có một trường giảng dạy cao học (ICLON) và một học viện danh dự. Leiden cung cấp cho sinh viên 46 chương trình Cử nhân, 73 chương trình Thạc sĩ và nhiều chương trình Tiến sĩ với các ngành đa dạng và cả các khóa học liên ngành.

Leiden là một thành viên của Liên đoàn các trường Đại học Nghiên cứu châu Âu (LERU) – hiệp hội các trường Đại học nghiên cứu xuất sắc tại châu Âu. Đại học Leiden đã tham gia vào LeidenGolbal để trao đổi những kiến thức khoa học, giáo dục trong lĩnh vực “nghiên cứu khu vực và toàn cầu”. Trường cũng có sự liên kết mật thiết với các đối tác khác như Khu nghiên cứu Khoa học Sinh học Leiden (Leiden Bio Science Park) với hơn 70 doanh nghiệp.

Những thành tích đạt được

Theo Times Higher Education World University Rankings, Đại học Leiden được xếp hạng cao nhất ở châu Âu về Nghệ thuật và Văn học. Xếp hạng 28 trong những trường Đại học tốt nhất trên thế giới và hạng 61 cho danh tiếng quốc tế. 2011 Shanghai Jiao Tong University’s 2011 Academic Ranking of World Universities xếp hạng Đại học Leiden đứng thứ 29 trong các trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới.

Đại học Leiden có liên quan đến 10 nhà lãnh đạo nổi tiếng bao gồm Thủ tướng Chính phủ Hà Lan Mark Rutte và 9 nhà lãnh đạo nước ngoài. Trong đó có Tổng thống thứ 6 của Hoa Kỳ John Quincy Adams, một Chủ tịch Tòa án Quốc tế và một Tổng thư ký NATO. Bên cạnh đó, còn có 16 người nhận giải Nobel (trong đó có 2 nhà vật lý Albert Einstein và Enrico Fermi).

Đại học Leiden luôn nỗ lực để mang đến cho sinh viên và giảng viên một môi trường học tập, làm việc tốt nhất. Tạo động lực cho sinh viên có them cơ hội học hỏi sâu thêm về các kiến thức trong chương trình học của mình.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học Tilburg – Tilburg University

  Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion

  Đại học Leiden – Leiden University

  Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

  Đại học Groningen – University of Groningen

  Đại học Amsterdam – University of Amsterdam

  Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg

  Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden

  Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland

  Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait