Quản trị Kinh Doanh
Cung cấp kiến thức nền tảng, chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính – ngân hàng để điều hành và quản lý doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương; kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp; xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh cũng như tự tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình. Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, sinh viên được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết như ngoại ngữ, tin học, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, lập kế hoạch và phát triển toàn diện các kỹ năng đàm phán, thương lượng, giải quyết tình huống kinh doanh,…
Kinh tế tài chính
Tài chính là ngành học liên quan đến tiền tệ, giúp các nhà đầu tư giải “bài toán xài tiền hiệu quả” qua từng thời điểm. Ngành học này có thể được phân bổ theo các chuyên ngành về Tài chính công, Tài chính cá nhân và Tài chính doanh nghiệp.
Truyền thông
Ngành Truyền thông sẽ mang lại cho bạn những kiến thức về truyền thông đa phương tiện cũng như kiến thức về web, quản lý mạng Xã hội, quảng cáo, quan hệ công chúng và cả marketing.Những sinh viên tốt nghiệp ngành họ này cũng có thể tìm đến các chương trình Sau Cử nhân như NCTJ hay học các chương trình Thạc sĩ, để đi sâu vào các lĩnh vực như báo chí hay luật.
Tự động hoá
Theo học ngành Tự động hoá sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng chuyên môn thuộc một trong các lĩnh vực như Điều khiển các thiết bị và hệ thống tự động; Tự động hóa sản xuất và truyền thông trong công nghiệp; Lĩnh vực chế tạo và điều khiển robot;...
Điều hành hệ thống
Tiếp cận các phương pháp và cách thức điều hành, phân phối các hoạt động của một hệ thống.

Thông tin chung

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN thành lập năm 1996, nằm trong top 10 trường chuyên ngành tốt nhất tại Hà Lan. Trường được tạp chí Elsevier xếp vị trí số 1 cung cấp khóa học Cử nhân Thương mại quốc tế (IBMS) tốt nhất Hà Lan trong hai năm liên tiếp 2013 và 2014.

Đại học HAN tọa lạc tại 2 thành phố lớn là Arnhem và Nijmegen ở phía Đông Hà Lan. Với khoảng 35.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Các lĩnh vực đào tạo nổi bật của trường là: giáo dục, thương mại, quản trị kinh doanh, truyền thông, luật, kinh tế, công nghệ thông tin, sức khỏe, nghiên cứu xã hội. Các chương trình đạo tạo của HAN mang tính chuyên nghiệp, đề cao ứng dụng kiến thức vào thực hành và các kỹ năng làm việc thực tế. Mục tiêu của trường là đào tạo ra các chuyên gia trong các lĩnh vực khoa học đời sống.

Trường Đại học HAN hợp tác với rất nhiều các trường Đại học và Học viên ở khắp các quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Ý, Phần Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ,… Những sinh viên đang theo học tại HAN có thể tham gia các kỳ trao đổi tại một số trường Đại học tại những quốc gia trên.

Sau khi tốt nghiệp, hầu hết sinh viên Đại học HAN đều tìm được những cơ hội việc làm phù hợp với lĩnh vực họ đã chọn. Nhiều sinh viên đã làm việc và giữ vị trí quan trọng trong tập đoàn Mitsubishi. Bên cạnh đó, trường thường xuyên mời các chuyên gia nghiên cứu về để cập nhật thông tin phục vụ cho việc giảng dạy tại trường, đảm bảo cho sinh viên có một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học Tilburg – Tilburg University

  Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion

  Đại học Leiden – Leiden University

  Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

  Đại học Groningen – University of Groningen

  Đại học Amsterdam – University of Amsterdam

  Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg

  Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden

  Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland

  Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait