Du lịch
Du lịch được xem là ngành dịch vụ lớn nhất thế giới, chiếm 30% trong doanh thu của tổng các ngành dịch vụ. Làm du lịch là xây dựng, quảng bá, thực hiện, bán mua các chương trình du lịch hay các sản phẩm, dịch vụ đi kèm.
Truyền thông
Ngành Truyền thông sẽ mang lại cho bạn những kiến thức về truyền thông đa phương tiện cũng như kiến thức về web, quản lý mạng Xã hội, quảng cáo, quan hệ công chúng và cả marketing.Những sinh viên tốt nghiệp ngành họ này cũng có thể tìm đến các chương trình Sau Cử nhân như NCTJ hay học các chương trình Thạc sĩ, để đi sâu vào các lĩnh vực như báo chí hay luật.
Hậu cần
Hậu cần là môn khoa học nghiên cứu tính quy luật của các hoạt động cung ứng và đảm bảo các yếu tố tổ chức, vật chất và kỹ thuật, để cho quá trình chính yếu được tiến hành đúng mục tiêu. Nó được coi như một nhánh của quá trình tạo ra một hệ thống liên quan đến nguồn lực con người hơn là một hệ thống về máy móc. Điều này chỉ rõ nguồn lực tập trung là con người với vai trò vừa là đối tượng, vừa là công cụ tác động, vừa là chủ thể của quá trình.
Marketing
Ngành Marketing đào tạo một cách hệ thống kiến thức nền tảng về Marketing hiện đại, bao gồm các khía cạnh: nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng, thiết kế chương trình phân phối sản phẩm, tổ chức phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện...

Thông tin chung

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland (Inholland University of Applied Sciences) là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Hà Lan, đem đến chương trình học chất lượng cao cho sinh viên. Inholland đảm bảo cho sinh viên được học trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp về cả nội dung và giá trị.

Với khoảng 33.500 sinh viên (trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế) và hơn 3.000 cán bộ – giảng viên. Trường gồm 11 khu học xá ở khắp Hà Làn, hầu hết là ở hai khu vực Noord Holland và Zuid Holland (phía Tây Hà Lan). Hiện tại, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland  có đến 80 khóa học bậc Cử nhân ở các lĩnh vực kinh tế, sức khỏe, khoa học kỹ thuật và giáo dục. Tất cả các chương trình đều hướng đến dư chuyên nghiệp, đảm bảo bằng cấp chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của xã hội. Với quan điểm “Một nền giáo dục hoàn chỉnh chỉ có ngày hôm nay là không đủ”, trường đã và đang không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo qua từng ngành học, từng năm học để đảm bảo tính ứng dụng cao.

Tại Inholland, sinh viên có cơ hội để phát triển bản thân với nền tảng vững chắc để chuẩn bị trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực mà họ đã lựa chọn. Trường được xem là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Lan. Inholland lựa chọn sinh viên theo nguyên tắc “Cái nhỏ ở đầu vào, cái lớn ở đầu ra” – số lượng sinh viên tuyển chọn hàng năm không nhiều nhưng chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp chắc chắn được đảm bảo.

Đại học Inholland đã hợp tác với nhiều trường Đại học của Hà Lan và hơn 60 trường Đại học trên thế giới để nâng cao chất lượng đào tạo. Sinh viên của Inholland sẽ có cơ hội học hỏi và thực tập tại các trường Đại học, công ty, tập đoàn lớn của nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ,…

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland  là một trong những lựa chọn đầu tiên khi bạn muốn du học Hà Lan. Inholand luôn đào sâu đào tạo cho sinh viên về việc khởi nghiệp, quản lý doanh nghiệp, chú trọng xây dựng mối quan hệ gần gũi với sinh viên, thị trường và xã hội.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học Tilburg – Tilburg University

  Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion

  Đại học Leiden – Leiden University

  Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

  Đại học Groningen – University of Groningen

  Đại học Amsterdam – University of Amsterdam

  Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg

  Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden

  Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland

  Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait