Công nghệ máy tính
Ngành khoa học công nghệ máy tính là ngành giao thoa giữa ngành kỹ thuật điện tử và công nghệ thông tin. Khối lượng kiến thức và công việc của ngành này liên quan đến ngành điện tử rất nhiều. Nó mang đến cho các bạn sự hiểu biết về các loại vi mạch điện tử.
Truyền thông
Ngành Truyền thông sẽ mang lại cho bạn những kiến thức về truyền thông đa phương tiện cũng như kiến thức về web, quản lý mạng Xã hội, quảng cáo, quan hệ công chúng và cả marketing.Những sinh viên tốt nghiệp ngành họ này cũng có thể tìm đến các chương trình Sau Cử nhân như NCTJ hay học các chương trình Thạc sĩ, để đi sâu vào các lĩnh vực như báo chí hay luật.
Kỹ thuật điện và điện tử
Kỹ thuật điện và điện tử là ngành học nghiên cứu và áp dụng các vấn đề liên quan đến điện, điện tử và điện từ với nhiều chuyên ngành nhỏ như năng lượng, điện tử học, hệ thống điều khiển, xử lý tín hiệu, viễn thông.
Tiếp thị quốc tế
Tiếp thị quốc tế là tiến hành hoạt động kinh doanh hướng trực tiếp vào luồng hàng hoá, dịch vụ từ người sản xuất đến người tiêu dùng ở các nước ngoài nhằm thu được lợi nhuận.
Thực phẩm
Ngành học thực phẩm đào tạo chuyên môn về các vấn để xung quanh thực phẩm như: nghiên cứu phát triển sản phẩm, an toàn thực phẩm, chế biến và đánh giá chất lượng thực phẩm, bảo quản và chế biến lương thực...Hầu hết các công việc liên quan đến thực phẩm đều được đào tạo bài bản khi bạn tham gia ngành học này.

Thông tin chung

Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys là một trong những trường Đại học lớn nhất tại Hà Lan tọa lạc tại 3 thành phố lớn là Tilburg, Eindhoven, Venlo. Cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình học khác nhau như Dự bị, Cử nhân, Thạc sỹ thu hút khoảng 44.000 sinh viên theo học với các chuyên ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản lý, Điện, Điện tử,…

Trường Đại học Fontys với trang thiết bị hiện đại phục vụ đầy đủ cho sinh viên trong các lĩnh vực chuyên môn. Các khu học xá của Fontys nằm trong một khuôn viên xanh thân thiện, gần khu trung tâm sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên, tạo điều kiện để các em có được một cuộc sống tiện nghi, tập trung vào việc học tập để nhận được những kết quả tốt nhất.

Những đặc điểm của Đại học Fontys

– Môi trường học tập tiện nghi, hiện đại. Tại tất cả các khu học xá đều có phòng máy tính, thư viện và nhà hàng dành riêng cho sinh viên.

– Nhiều giảng viên của trường đã làm việc tại các tổ chức, tập đoàn lớn trước khi vào giảng dạy tại trường. 60% giảng viên là doanh nhân thành đạt.

– Fontys liên kết với 500 công ty, tập đoàn nổi tiếng trên thế giới tạo cơ hội thực tập cho sinh viên tại các môi trường làm việc chuyên nghiệp như: Metro Group, Hugo Boss, Lufthansa, L’oréal, Pepsi, Nestle, Unilver, Coca Cola, DHL, 3M, KPMG, Sony Ericsson, IBM,…

– Sinh viên tốt nghiệp ra trường tìm được việc chậm nhất sau 3 – 6 tháng. Nhiều người đã thành công và mở công ty riêng.

– Bằng do Trường Đại học Fontys cấp được các nhà quản lý đánh giá rất cao dựa trên kinh nghiệm của họ với sinh viên đang học tập tại trường và sinh viên đã tốt nghiệp.

Mặc dù nhà trường hằng năm vẫn tiếp nhận rất nhiều học viên đến từ khắp nơi trên thế giới nhưng phương pháp dạy từng nhóm nhỏ vẫn không thay đổi. Đối với Đại học Fontys, việc học nhóm hoặc hoạt động theo số lượng ít học sinh luôn có hiệu quả cao hơn là giảng dạy trên giảng đường hàng trăm sinh viên. Nhóm nhỏ, số lượng ít sẽ giúp giáo viên theo sát được từng học viên và khả năng của mỗi người sẽ dễ bộc lộ hơn. Mỗi lớp nhỏ ngoài chương trình học, học viên phải có tham gia các khóa tư vấn nghề nghiệp, báo cáo thường xuyên về đề tài hay quá trình học tập, quá trình đăng ký môn học và thu nhận những thông tin hữu ích từ giảng viên

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học Tilburg – Tilburg University

  Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion

  Đại học Leiden – Leiden University

  Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

  Đại học Groningen – University of Groningen

  Đại học Amsterdam – University of Amsterdam

  Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg

  Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden

  Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland

  Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait