Quản trị Kinh Doanh
Cung cấp kiến thức nền tảng, chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính – ngân hàng để điều hành và quản lý doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương; kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp; xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh cũng như tự tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình. Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, sinh viên được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết như ngoại ngữ, tin học, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, lập kế hoạch và phát triển toàn diện các kỹ năng đàm phán, thương lượng, giải quyết tình huống kinh doanh,…
Công nghệ máy tính
Ngành khoa học công nghệ máy tính là ngành giao thoa giữa ngành kỹ thuật điện tử và công nghệ thông tin. Khối lượng kiến thức và công việc của ngành này liên quan đến ngành điện tử rất nhiều. Nó mang đến cho các bạn sự hiểu biết về các loại vi mạch điện tử.
Du lịch
Du lịch được xem là ngành dịch vụ lớn nhất thế giới, chiếm 30% trong doanh thu của tổng các ngành dịch vụ. Làm du lịch là xây dựng, quảng bá, thực hiện, bán mua các chương trình du lịch hay các sản phẩm, dịch vụ đi kèm.
Hậu cần
Hậu cần là môn khoa học nghiên cứu tính quy luật của các hoạt động cung ứng và đảm bảo các yếu tố tổ chức, vật chất và kỹ thuật, để cho quá trình chính yếu được tiến hành đúng mục tiêu. Nó được coi như một nhánh của quá trình tạo ra một hệ thống liên quan đến nguồn lực con người hơn là một hệ thống về máy móc. Điều này chỉ rõ nguồn lực tập trung là con người với vai trò vừa là đối tượng, vừa là công cụ tác động, vừa là chủ thể của quá trình.

Thông tin chung

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden là trường Đại học công lập uy tín nằm ở phía Bắc Hà Lan, có 2 cơ sở chính tại 2 thành phố Leeuwarden và Emmen. Ngoài ra, trường còn có 4 cơ sở đào tại khác là: Stenden South Africa; Stenden University Qatar, Stenden Rangsit University Thailand và Stenden University Bali.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden có khoảng 11.000 sinh viên đang theo học, trong đó có đến 25% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây là một môi trường quốc tế giúp cho sinh viên có thể tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau, mở rộng tầm nhìn, một điều không thể thiếu đối với một nhà quản lý trong tương lai. Tại Stenden, sinh viên có thể phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Học phí tại Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden thấp hơn học phí tại các nước Anh, Mỹ , Úc, New Zealand. Đặc biệt, với các sinh viên đã đi học hoặc đi làm những ngành kinh doanh và du lịch, khi đang theo học Stenden sẽ được xét chuyển điểm, miển giảm các môn học và theo học với thời gian ngắn hơn.  Riêng chương trình Thạc sĩ, sinh viên sẽ học một năm và được đi  thực tập tại London. Khi tốt nghiệp được cấp hai bằng cùng lúc (double degree) của Stenden Univesity và London Metropolitan University.

Chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden đã được chứng thực qua hơn 100 năm thành lập và phát triển. Với phương pháp học Problem Based Learning dựa trên giải quyết vấn đề được áp dụng tại những lớp học mô hình nhỏ (12 người/lớp). Tất cả các chương trình Cử nhân, Thạc sỹ của trường đều được kiểm định bởi Tổ chức Kiểm định Giáo Dục Hà Lan (Dutch-Flemish Accreditation – NVAO).

Đặc biệt, ngay trong khuôn viên trường có khách sạn tiêu chuẩn 4 sao được đánh giá cao trong hệ thông các khách sạn tại Châu Âu, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập ngay khi học tại trường.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học Tilburg – Tilburg University

  Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion

  Đại học Leiden – Leiden University

  Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

  Đại học Groningen – University of Groningen

  Đại học Amsterdam – University of Amsterdam

  Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg

  Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden

  Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland

  Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait